YÊN TÂM! ĐÃ CÓ ANH LUÔN ĐỨNG PHÍA SAU EM Hình như bây giờ chuyện tẩy chay nghệ …

YÊN TÂM! ĐÃ CÓ ANH LUÔN ĐỨNG PHÍA SAU EM

Hình như bây giờ chuyện tẩy chay nghệ sĩ đang trở thành 1 phong trào thì phải. Sau vụ HG thì liên tục các group tẩy chay mọc lên như nấm với số lượng thành tăng lên chóng mặt.

Xem thêm

Đặc biệt từ khi Thủy Tiên gặp 1 vài khúc mắc trong chuyện từ thiện thì ngay lập tức group Anti Lũ Hậu được lập ra với những màn công kích, bôi nhọ vô cùng tiêu cực. Nhận thấy điều đó, Công Vinh – người luôn âm thầm đứng phía sau Thủy Tiên đã phải lên tiếng về sự việc này.

Tối nay anh đã công khai toàn bộ danh tính dàn Admin cũng như những bằng chứng bôi nhọ Thủy Tiên của nhóm người này và khẳng định sẽ đề nghị cơ quan chức năng làm việc, xử lý theo quy định của pháp luật.

Giờ người ta cứ nghĩ cái màn hình sẽ che đi nhiều thứ về và thỏa sức công kích người khác trên mạng xã hội. Họ cứ tưởng khi bản thân mình được mấy chục nghìn người ủng hộ thì họ đang có 1 thứ quyền lực gì đó trên cả pháp luật.

Nhưng không. với địa vị và uy tín của vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên. 2 con người được cả nước ủng hộ từ trong sự nghiệp đến tâm đức thì các bạn không là gì cả.

Đánh răng sạch sẽ mà chuẩn bị lên phường uống chè thôi chứ còn chờ đợi clg nữa.

-Vịt-
#Beatvn #Ngáoquyềnlực
Nguồn

Xem thêm các bài viết về Thời Sự tại: https://em8.vn/thoi-su

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *