Yan My tạo dáng trong phòng khách►►► Đăng ký miễn phí:

Diễn viên Yan My thực hiện bộ ảnh trong thời gian cách ly tại nhà, lấy phòng khách được trang trí phong cách cổ điển pha hiện đại làm bối cảnh.

Xem thêm

 Vân AnhẢnh: Rin Trần

Người đẹp mong từng ngày để được trở lại hoạt động showbiz. Kể từ khi chỉ thị giãn cách xã hội được ban hành, cô tuân thủ nghiêm túc nên dừng mọi kế hoạch ghi hình, chụp ảnh…

Mới đây, Yan My tận dụng thời gian rảnh để thực hiện một bộ hình và cho đó là cách ôn lại khả năng tạo dáng trước ống kính.

Cô thay 4 bộ trang phục đều có thiết kế gợi cảm để khoe khéo vẻ đẹp hình thể. ‘Tôi tự tin với vóc dáng của mình nên thường chọn đầm ôm sát có chút nhấn nhá ở đuôi váy để thêm phần duyên dáng’, Yan My nói.

Ban đầu, diễn viên Hoa cỏ may thấy bối rối vì không tìm được ý tưởng đặc biệt trong không gian nhỏ ở nhà.

Sau đó cô quyết định coi nhà riêng là studio, thoải mái thể hiện các tư thế quyến rũ cùng biểu cảm tâm trạng.

‘Tôi không thể đếm hết những bộ ảnh từng thực hiện nhưng chưa lần nào đứng trước ống kính lại mang đến cảm xúc thú vị đến vậy. Bộ ảnh này không chụp theo concept hay order từ nhãn hàng nào. Chỉ chụp để vui và làm kỷ niệm nên tâm thế rất thoải mái’, Yan My chia sẻ.

Người đẹp sinh năm 1993 cho hay cô mặc những gì có sẵn trong tủ để lên hình chứ không chuẩn bị trang phục cầu kỳ như lúc đi làm. Bởi vậy, những bức ảnh trông lộn xộn nhưng vui mắt.

Yan My cho biết công việc kinh doanh và nghệ thuật của cô đều bị ảnh hưởng bởi Covid-19. Các show hoãn vô thời hạn còn cơ sở kinh doanh tạm ngừng hoạt động nhưng cô vẫn phải thanh toán chi phí thuê mặt bằng cho chuỗi tiệm nail ở Hà Nội.

‘Tôi rất áp lực khi phải liên tục bù lỗ trong khi nguồn vốn lớn đọng ở lô đất mới mua. Tuy nhiên đây là khó khăn chung nên chỉ biết tự động viên bản thân cố gắng vượt qua giai đoạn này’, cô bảo.

Nhấn nút Subscribe để luôn nhận được những tin mới nhất miễn phí.

Nguồn: https://em8.vn

Xem thêm các bài viết về Tin tức: https://em8.vn/tin-tuc

Xem thêm

Viết một bình luận