Vào 1 đêm không trăng không sao, bộ tộc "Pờ hò" tan vỡ, đại gia mất &q…

Vào 1 đêm không trăng không sao, bộ tộc "Pờ hò" tan vỡ, đại gia mất "nhà", game thủ không còn nơi ẩn náu

Sáng nay, cư dân mạng Việt Nam vô cùng sửng sốt, khi chỉ sau 1 đêm tiềng quạ réo vong hồn thì hàng loạt group đã bay màu tại đấu trường FB.

Xem thêm

Những cái tên cộm cán phải kể đến như cộng đồng Dota2VN, OTO+ và VSBG. Sự ra đi của 3 group trên tuy cùng thời điểm nhưng lại mang nhiều tâm trạng khác nhau đến cho cộng đồng.

Dota2VN vốn là 1 group dành cho các anh em "não to" trong nhiều lĩnh vực từ game gủng đến xã hội. Các cuộc thảo luận ở đây thường đi thẳng, đi sâu vào vấn đề nên được cộng đồng rất yêu thích vì sự thẳng thắn, cương trực. Tuy đã "núp lùm" bằng pha đổi tên thành "Tổ chức áo đen" nhưng rất tiếc cái tên này dọa được ai chứ không phải là Mark Zuckerberg. Group đã ra đi đúng giờ hợi 3 khắc đêm qua, tiếng quạ đầu tiên đã điểm, anh em Dota nằm im, chân lạnh toát.

OTO+ thì khỏi phải bàn. Trước đây là group quy tụ đại gia vì gần như ông nào có Oto mới bén mảng được vào trong này. Nhưng sau đó, với sự lớn mạnh của mình, OTO+ đã sát nhập thêm rất nhiều anh em đi Wave hay kể cả là xe đạp điện để vào hóng hớt xem người giàu họ tiêu tiền thế nào. Nên ngoài thông tin xe cộ, group này cũng đã trở thành nơi cập nhật tin tức đường phố nhanh và mạnh hàng đầu. Nhưng nén bạc đã không để đâm toạc tờ giấy nhất là với 1 người giàu top thế giới như anh Mark Xoăn. Giờ tí đêm qua, tiếng quạ thứ 2, vong hồn OTO+ đã bay theo làn sương khói. Lần đầu tiên trong lịch sử, các đại gia oto rơi vào cảnh không nhà, màn trời chiếu đất.

Và có lẽ gây xôn xao nhất là pha đi vào lòng đất của Group VSBG. Nó dấy lên sự vui mừng trong lòng chị em nhưng lại khiến nhiều anh em tắt nắng. Khi đây là group mà các hot girl tha hồ đăng ảnh sexy, không chỉ hở bưởi, hở ty mà đôi khi hở cả mâm, cả sò huyết. Quả thực group này nếu ai là 1 dòng chơi bộ môn gái, thì sẽ thấy điểm tương đồng với forum "Bánh mỳ chấm sữa" ngày xưa.

Nặng nề hơn thì nhiều chị em gọi đây là đại bản doanh của bộ tộc "Pờ hò" khi nhiều hot girl ở đây cũng từng là nhân vật chính trong những màn bắt Tuesday đình đám. Nhiều vị đại diện hội phụ nữ cho hay, nhiều gia đình đã tan vỡ vì anh chồng để điện thoại trong túi quần, chẳng hiểu chạm vào đâu mà bỗng nhiên vào được group lại còn được cả huy hiệu "Ngôi sao đang lên" ))))

Nhưng sự ra đi của VSBG không khác gì 1 pha đốt sách khi anh em mất đi nguồn tài liệu hàng dẫn tới nhiều con chim sẽ cô đơn trong thời gian tới. Sang đến giờ sửu, tiếng quạ réo liên hồi, VSBG ra đi trong cơn bão, cửa tử tắc đường với hàng loạt group khác bay theo.

Sân chơi Group luôn là 1 sân chơi vui nhộn mang lại nhiều giá trị cho thành viên. Cuộc thanh lọc này có thể đã trảm nhầm còn hơn bỏ sót nên nhiều người anh em tốt bụng đã bay màu. Nên hãy cùng chung tay xây dựng lại những cộng đồng tốt đẹp, còn cái nào không tốt – đừng cho nó đẻ trứng lần 2.

-Vịt-
#Beatvn #BiếnCăng
Nguồn

Xem thêm các bài viết về Thời Sự tại: https://em8.vn/thoi-su

Xem thêm

Viết một bình luận