Tuổi Thân Tháng 6 2019 Âm, Đừng Tiếc 3 Phút Để Xem Video Này, Chia Sẻ Về Công Danh Tài Lộc Tuổi Thân

Tuổi Thân Tháng 6 2019 Âm, Đừng Tiếc 3 Phút Để Xem Video Này, Chia Sẻ Về Công Danh Tài Lộc Tuổi Thân – GLANI Tử Vi Phong Thủy
Trong tháng Tân Mùi, tiến trình công việc của tuổi Thân gặp trở ngại, nhiều sự cố bất ngờ phát sinh, ảnh hưởng tiền đồ phát triển công danh sự nghiệp.

Xem thêm
Tuy nhiên, nhờ có Nguyệt Lệnh ủng hộ, công việc chỉ áp lực và trục trặc ban đầu, sau được bản mệnh xử lý đâu vào đó, vẫn có thể gặt hái kết quả không tồi.
Tài vận duy trì ở mức bình ổn, tuy nhiên hầu như không có Thứ Tài, tức bản mệnh ít gặp may mắn về tài chính.
Trong khi đó các khoản chi phí phát sinh nhiều, bạn lại có xu hướng mua sắm, tiêu pha lớn, nên hầu như không tích lũy được. Kiếp Tài còn có thể khiến tuổi Thân bị đánh rơi đồ đạc quý hay tiền của, cần hết sức lưu ý.
Về sức khỏe, chú ý vấn đề vận động, luyện tập thể thao. Lười vận động không tốt, vận động quá sức cũng hại sức khỏe. Nên tập luyện cân bằng để đảm bảo thể trạng ổn định, hạn chế chấn thương và nguy cơ bệnh tật.
Trong video hôm nay, kênh Tử vi Phong thủy sẽ chia sẻ Tử Vi Tháng 6 âm lịch 2019 của người tuổi Thân. Con giáp này cần lưu ý những điều gì để Tinh thần phấn chấn, Công việc và Tài Lộc tăng tiến?
Giang Nguyễn mời các bạn cùng đón xem video nhé!
————-
Glani Tử Vi Phong Thủy xin chào quý vị, đây là nhóm các video tổng quan của kênh mời quý vị đăng ký kênh để xem các video mới nhất nhé. https://bit.ly/2OPSWri
————
Video của Glani Tử Vi Phong Thủy 100% là conten nếu có bất kỳ vấn đề gì về bản quyền quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi.
————–
Hoặc inbox trực tiếp cho chúng tôi qua FB:
– Glani:
https://www.facebook.com/thoitrangthi…
– Giang Nguyễn:
https://www.facebook.com/profile.php?…
Email liên hệ: huonggiang120407@gmail.com
———————-
Glani Fashion xin cảm ơn sự tin yêu của quý vị!

Xem thêm

Viết một bình luận