Tử vi tuần 12 con giáp từ 4.12 đến 10.12.2017

Tử vi tuần 12 con giáp từ 4.12 đến 10.12.2017 nói rằng người tuổi Tỵ sẽ đón nhận một tuần làm việc tất bật nhưng bù lại gặt hái thành quả tốt lành, thậm chí còn nằm ngoài sức tưởng tượng.

Vận may, tình yêu, sự nghiệp của những người tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi sẽ được dự đoán qua tử vi tuần 12 con giáp từ 4.12 đến 10.12.2017 ngay sau bài viết dưới đây.

1/ Tuổi Tý

Tuần này của người tuổi Tý dự báo hung cát cân bằng, có lúc vui mừng nhưng cũng có lúc lo lắng bất an. Tuy nhiên bản mệnh là người suy nghĩ lạc quan nên sẽ sớm tìm được cách khắc phục những vấn đề đó và duy trì cuộc sống ở trạng thái cân bằng nhất có thể. Trong tuần vẫn có điềm báo tiểu nhân quấy phá, dù bạn có quan hệ rộng, hành xử khéo léo nhưng cũng không tránh được bị người khác dị nghị, phán xét.

Tử vi tuần 12 con giáp từ 4.12 đến 10.12.2017 1

Công việc diễn ra thuận lợi, nhưng để đạt được bước tiến đột phá thì bạn cần có sự cố gắng và nỗ lực hơn nhiều. Tài lộc giữ ở mức trung bình, người kinh doanh buôn bán may mắn vào cuối tuần. Thời điểm đầu tuần bạn cần giữ thái độ bình tĩnh và đặt ra những kế hoạch cụ thể cho mình để cuối tuần có thể “hốt bạc”.

Chuyện tình cảm khá bình thường, các cặp đôi vẫn dành thời gian quan sát và tìm hiểu nhau. Tình yêu vốn là thứ không thể gượng ép nên tuổi Tý hãy cứ thuận theo tự nhiên, lắng nghe trái tim mách bảo rồi sẽ tìm ra cách ứng xử phù hợp.

2/ Tuổi Sửu

Tử vi tuần 12 con giáp từ ngày 4/12 đến 10/12/2017 tinh thần tuổi Sửu rất kiên định và vững vàng, bạn suy nghĩ lạc quan và thông suốt nên được cấp trên tín nhiệm và gặt hái nhiều thành công, nhất là nữ mệnh. Tuy nhiên với những người vừa thay đổi công tác hoặc thăng chức thì đừng vội vui mừng mà xao nhãng công việc. Dù làm gì cũng cần công tư phân minh, chứ đừng dùng tình cảm để xử lý công việc tránh rước họa vào thân.

Những bản mệnh làm trong lĩnh vực tài chính, kế toán sẽ có một tuần khá bận rộn với những con số, sổ sách. Thời điểm cuối năm các công ty đều dồn dập quyết toán các dự án nên chuyện tăng ca, làm thêm giờ là chuyện khó tránh. Tuổi Sửu hãy cứ nỗ lực, cố gắng đi thì cuối năm bạn sẽ nhận được một khoản tiền xứng đáng.

Về phương diện tình cảm vẫn chưa có dấu hiệu khởi sắc, hãy cân nhắc khi có ý định gặp mặt đối tượng nào đó theo sự giới thiệu của gia đình. Bởi hơn ai hết, chính bạn mới biết mình đã thực sự sẵn sàng chưa. Sức khỏe của bản mệnh nhìn chung khá ổn, không gặp phải vấn đề nào quá nghiêm trọng cả.

3/ Tuổi Dần

Tử vi tuần này của tuổi Dần chỉ số hung vận cao hơn cát vận, đề nghị bản mệnh làm gì cũng phải thận trọng kẻo vướng vào thị phi, rắc rối, vừa đau đầu lại vừa tốn kém tiền bạc để giải quyết.

Trong công việc, bạn bị tính nóng vội chi phối nên khó kiềm chế cảm xúc, dễ đưa ra những quyết định sai lầm khiến bản thân chịu thiệt thòi mà thậm chí cả tập thể cũng bị vạ lây. Những người buôn bán kinh doanh sẽ có một tuần chật vật, suy tính đủ mọi cách mà vẫn cảm thấy bế tắc. Mặc dù lối tư duy của bạn không phải quá cũ kỹ, lạc hậu nhưng so với những bạn trẻ bây giờ thì bạn cũng lờ mờ nhận ra điều đó. Tuổi Dần hãy dành thời gian trong tuần này để thay đổi chính mình đi nhé.

Chuyện tình cảm có phần khởi sắc hơn, đào hoa vượng giúp đôi lứa không còn giận hờn, tranh cãi nhiều như trước nữa. Thay vào đó là tình yêu có dấu hiệu thăng hoa, người độc thân có nhiều người theo đuổi, lo gì không tìm được người ưng ý. Nếu bạn đã có tình cảm hãy mạnh dạn bày tỏ, đừng lo lắng quá nhiều.

4/ Tuổi Mão

Tử vi tuần mới, người tuổi Mão tiếp tục đối diện với khá nhiều chuyện muộn phiền trong tuần này. Nhưng cái chính vẫn là ở cách suy nghĩ ở bạn. Nếu nghĩ theo chiều hướng tích cực, mọi chuyện đều có nút tháo gỡ dễ dàng. Ngược lại, suy nghĩ tiêu cực thì dù có bỏ bao thời gian nghĩ ngợi cũng không tìm ra cách giải quyết vấn đề.

Tử vi tuần 12 con giáp từ 4.12 đến 10.12.2017 2

Tuy nhiên, điểm sáng trong tuần này lại nằm ở vận trình tài lộc. Trải qua quãng thời gian dài miệt mài phấn đấu, cuối cùng bạn cũng thu về thành quả xứng đáng. Dù đó mới chỉ là những tín hiệu ban đầu, nhưng đó là nguồn động lực lớn để bạn tiếp tục cố gắng trên con đường đã chọn.

Xem thêm  Ý nghĩa và công dụng của đá Mắt hổ trong phong thủy

Người kinh doanh, buôn bán có nhiều cơ hội mở rộng quy mô kinh doanh, hợp tác làm ăn trong tuần này. Tuy duy nhanh nhạy giúp bạn nhanh chóng tìm được đối tác làm ăn tin cậy, đôi bên bắt tay hợp tác cùng có lợi. Nhất là khi đối tác ấy tuổi Hợi, Mùi hoặc Tuất, lợi nhuận cả hai bên thu về nằm ngoài sức tưởng tượng.

5/ Tuổi Thìn

Vận trình tuần này của người tuổi Thìn có phần giảm sút hơn đôi chút, nhất là phương diện công việc, sự nghiệp.

Đầu tuần, mọi chuyện dường như diễn ra khá bình thường, nhưng càng về giữa và cuối tuần, nhiều rắc rối xảy ra khiến bản mệnh cảm thấy áp lực vô cùng, tinh thần xuống dốc, làm việc thiếu tập trung, thậm chí còn phạm sai lầm dẫn tới việc bị trường doanh thu, tiền thưởng.

Vận quý nhân của tuổi Thìn chưa nhiều, làm gì bạn cũng cần dựa vào nỗ lực bản thân là chính. Sang tháng 12 này sẽ xuất hiện quý nhân trợ giúp, vận trình bớt áp lực đi phần nào.

Kinh doanh, buôn bán, đầu tư đều phải biết điểm dừng. Đừng ham hố quá mà mất cả chì lẫn chài. Thêm nữa, trong các mối quan hệ xã giao, tuổi Thìn phải thực sự tỉnh táo. Đừng vì cả nể mà cho người khác vay mượn tiền bạc tùy tiện, lúc cần dùng tới mà không thể đòi lại được.

6/ Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ sẽ đón nhận một tuần làm việc tất bật nhưng bù lại gặt hái thành quả tốt lành, thậm chí còn nằm ngoài sức tưởng tượng. Để có được điều đó tất cả là nhờ vào sự phấn đấu không mệt mỏi của bản mệnh, bạn có thể thầm tự hào về những điều bản thân đã làm được.

Với những ai có tham vọng lớn trong sự nghiệp, tuần này là thời điểm thích hợp để bạn mở rộng các mối quan hệ xã giao, chuẩn bị “dọn đường” cho vị trí quản lý đang còn trống trong công ty. Dù sao, đây là việc làm chính đáng, bạn cứ đường đường chính chính mà làm, không phải khúm núm hay khụy lụy bất cứ ai.

Nếu có chuyến công tác hay du lịch xa trong tuần, tuổi Tỵ cần hết sức thận trọng trên hành trình của mình. Trong tháng này có thể xuất hiện điềm hung hại, những vận xui xẻo bất ngờ như tai nạn, va chạm, chấn thương… Hãy chuẩn bị thật kỹ càng cho chuyến đi, chủ động theo dõi thông tin về chuyến tàu, chuyến bay, thời tiết…

7/ Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới của người tuổi Ngọ cho thấy mệnh chủ đã tạm thời vượt qua được những gánh nặng tài chính, không phải chạy đôn đáo lo công việc nữa mà thay vào đó là cơ hội thổi bay mọi muộn phiền, tận hưởng cuộc sống thảnh thơi, bình yên trong tâm hồn.

Tử vi tuần 12 con giáp từ 4.12 đến 10.12.2017 3

Vận trình công việc thuận lợi, bản mệnh làm việc hăng hái, thậm chí vượt cả kế hoạch, chỉ tiêu đã đề ra, không những thế năng lực xử lý tình huống của tuổi Ngọ ngày càng nhạy bén nên bạn luôn tìm ra cách giải quyết vấn đề dù là những vấn đề phức tạp nhất.

Tình cảm khởi sắc nên tinh trạng cãi vã, bất đồng quan điểm giữa các cặp đôi giảm đi, đôi bên đã biết quan tâm và tin tưởng vào nhau, tình cảm ngày càng được củng cố. Người độc thân muốn tăng vận đào hoa cho mình thì chủ động tham gia nhiều hoạt động tập thể để mở rộng mối quan hệ, tỷ lệ tìm được nhân duyên mới cao.

8/ Tuổi Mùi

Tuổi Mùi tiếp tục đón nhận một tuần mới với nhiều biến động, chỉ số hung vận cao, mệnh chủ nên lấy tĩnh làm chủ, cần tích lũy kinh nghiệm và nâng cao năng lực bản thân để chờ đợi thời cơ. Khi hợp tác làm ăn, nên đề phòng tuổi Sửu để tránh xảy ra tranh chấp, mâu thuẫn, kiện tụng.

Tuần này cũng không lý tưởng với người làm buôn bán, kinh doanh, dù có chạy đôn đáo để tìm kiếm khách hàng hay thị trường tiềm năng thì kết quả cũng không khả quan. Người làm cơ quan thiếu đi sự tin tưởng vào đồng nghiệp, nguyên nhân cũng bởi gần đây bạn thường bị một ai đó nói xấu sau lưng, gây cản trở đủ đường.

Vận trình tình cảm cũng không mấy khả quan khi mối quan hệ giữa các thế hệ trong gia đình xuất hiện hiềm khích. Bởi xuất phát từ những chuyện nhỏ nên bản mệnh chủ quan không giải quyết triệt để dẫn tới bé xé ra to, khó kiểm soát được.

Xem thêm  Tử vi ngày 9 tháng 10 năm 2017 của 12 cung hoàng đạo mới nhất

9/ Tuổi Thân

So với tuần trước, vận trình tuần này của tuổi Thân giảm sút đôi chút, phần lớn ở chuyện tình cảm khi cả hai nghi ngờ lẫn nhau. Áp lực cuộc sống cộng với công việc khiến cho tình yêu đôi lứa ngày càng lạnh nhạt, vợ chồng không còn mặn nồng như xưa.

Do đó, khi làm việc, tuổi Thân cần tiết kế cảm xúc, giữ mồm giữ miệng, không nên quá so đo tính toán thiệt hơn một vài câu vì tính cố chấp của mình. Đối với các mối quan hệ xã giao, không nên lo chuyện bao đồng, chủ động tránh xa thị phi kẻo lại tự mua dây buộc mình.

Tuần này, vận đào hoa của người độc thân khá vượng, tuy nhiên bản mệnh vẫn đang trong hành trình đi tìm một nửa ưng ý cho mình, dù vẫn còn nhiều gian nan, nhưng hãy luôn kiên trì, cẩn trọng giữ mình bạn nhé.

10/ Tuổi Dậu

Vận trình tuần mới của người tuổi Dậu lạc quan hơn mặc dù vẫn có điềm báo tiểu nhân phá hoại, cần hành xử thận trọng để tránh vướng vào rắc rối thị phi. Công việc diễn ra ổn thỏa, theo đúng tiến độ mà không gặp phải trục trặc nào quá lớn. Có điều, tuổi Dậu nên giữ thái độ hòa nhã, chớ nên kiêu căng ngạo mạn mà rước họa tiểu nhân.

Tử vi tuần 12 con giáp từ 4.12 đến 10.12.2017 4

Cũng trong thời gian này, tinh thần bản mệnh thường xuyên lo lắng, bất an. Bạn suy nghĩ và toan tính nhiều hơn, nhưng mọi rắc rối vẫn y nguyên mà chưa thay đổi được gì. Tuổi Dậu nên nhớ rằng, quan trọng không phải ở chuyện bạn nghĩ ngợi bao nhiêu mà là bạn làm được đến mức nào thôi. Về phương diện tình cảm cũng không có nhiều đột phá, bạn đã có đối tượng ưng ý nhưng đây chưa phải thời điểm lý tưởng để thổ lộ đâu, nên hãy cứ từ từ chờ đợi thời cơ tốt.

Sức khỏe của tuổi Dậu có vài dấu hiệu bất ổn, nhất là những bệnh liên quan đến dạ dày, hệ tiêu hóa… nguyên nhân là do chế độ ăn uống không khoa học, thực thẩm không đảm bảo vệ sinh nên ảnh hưởng đến sức khỏe.

11/ Tuổi Tuất

Nhìn chung, người tuổi Tuất trải qua một tuần khá bình yên, không có biến động lớn. Gia đạo bình an, cuối tuần có thể đón khách từ phương xa tới thăm, không khí gia đình tưng bừng, nhộn nhịp.

Vận quý nhân đang tăng nhưng hơi chậm, nên bản mệnh làm gì cũng chủ yếu dựa vào sự nỗ lực của bản thân, người thân, bạn bè không hỗ trợ được là bao. Tuy nhiên, bản mệnh tháo vát nên dù trong hoàn cảnh nào vẫn xoay sở được.

Có những lúc cảm thấy công việc nhàm chán, tuổi Tuất đừng vội nản lòng. Có lẽ tự bạn đã khiến mình rơi vào trạng thái như thế. Chủ động thay đổi đi, bạn sẽ thấy hứng thú ngay thôi. Bạn đừng ngại ngần trao đổi ý kiến, học hỏi kiến thức từ đồng nghiệp, những người đi trước. Quan trọng hơn là bạn cần phải động não, đừng lười suy nghĩ như hiện nay là mọi chuyện sẽ chuyển biến tích cực.

12/ Tuổi Hợi

Vận trình tuần mới của tuổi Hợi khởi sắc rõ rệt, nhất là ở phương diện các mối quan hệ xã giao, tình cảm giữa bạn bè, đồng nghiệp hữu hảo hơn trước. Tinh thần làm việc của bạn cũng rất hăng say, đầy nhiệt huyết nên sẽ tìm kiếm được những khách hàng tiềm năng, thu nhập tăng lên đáng kể.

Với những người có ý định đổi việc vì công việc cũ quá nhàm chán thì có thể xem xét. Bởi dù sao đi chăng nữa thì làm đúng sở thích, chuyên môn của mình sẽ mang lại sự nhiệt tình, hứng thú trong công việc.

Phần tình cảm, tình yêu đôi lứa thăng cấp rõ rệt, vợ chồng dù to tiếng nhưng vẫn làm lành nhanh chóng, bởi dù có mâu thuẫn, bất đồng quan điểm nhưng cả hai vẫn còn tình cảm dành cho nhau, cùng chung sức chung lòng xây đắp, vun vén cho gia đình thì mọi sóng gió cũng sẽ qua đi mà thôi.

Tham khảo xong tử vi tuần 12 con giáp từ 4.12 đến 10.12.2017 rồi, bạn đang cảm thấy như thế nào? Dù tin có vui hay không thì hi vọng bạn sẽ tìm được cách hóa giải được các tình huống không mong muốn trong tuần mới này nhé.

*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Theo Phụ Nữ Mới

Facebook Comments