Tử vi thứ tư ngày 2/8/2017 của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Tử vi thứ tư ngày 2/8/2017 của 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình trong ngày giữa tuần này. Cùng cập nhật thông tin ngày mới chính xác của bạn.

Tử vi thứ tư ngày 2/8/2017 của 12 cung hoàng đạo Bọ Cạp, Sư Tử, Nhân Mã, Xử Nữ, Thiên Bình, Bảo Bình, Bạch Dương, Kim Ngưu, Cự Giải, Song Tử, Ma Kết, Song Ngư.

1/ Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trong ngày thứ 4 này Bạch Dương có nhiều biến động và nếu vẫn có chút vướng bận với quá khứ thì hãy tự tin thay đổi để có tương lai tốt đẹp hơn. Đừng ngại phải thay đổi và tận hưởng những điều mới mẻ đang diễn ra trong cuộc sống của bạn.

Tử vi thứ tư ngày 2/8/2017 của 12 cung hoàng đạo mới nhất 1

Trong hôm nay Bạch Dương cảm thấy tràn đầy năng lượng và có thể từng bước dấn thân vào khó khăn. Ngay cả nếu bạn cảm thấy miễn cưỡng ngay lúc ban đầu cũng đừng từ chối cơ hội này để thúc đẩy bản thân ngày một tiến bộ hơn.

2/ Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu hiểu rõ những ưu và nhược điểm của đối phương do đó nên tạm quên đi những gì họ khiến bạn không vui và nhìn vào mặt tích cực. Tuy nhiên, để xây dựng một tình yêu lâu dài Kim Ngưu cần chân thành nói ra những gì có thể để người ấy nhận ra khuyết điểm mà thay đổi theo chiều hướng tốt hơn. Kim Ngưu cũng nên biết lắng nghe khi người ta bày tỏ nhé!

Hôm nay trong côn việc mọi người trong nhóm đều hỗ trợ nhiệt tình cho Kim Ngưu. Do vậy bạn bạn có thể thực thi nhiệm vụ mới một cách khá suôn sẻ với tinh thần đầy hào hứng.

3/ Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử hãy cùng một nửa kia trải nghiệm những điều thú vị và những ý tưởng hay ho mà bạn vừa nghĩ ra. Đây sẽ là kỷ niệm đẹp khắc ghi trong tâm trí của mỗi người và sẽ là liều thuốc hóa giải khi mối quan hệ của hai bạn gặp mâu thuẫn.

Tử vi thứ tư ngày 2/8/2017 của 12 cung hoàng đạo mới nhất 2

Chuyện tiền bạc của Song Tử hôm nay khá suôn sẻ nhưng đừng quên tìm thêm nguồn thu nhập mới để tăng số tiền tích lũy cho kế hoạch sắp tới. Đừng vội bằng lòng với những gì mình đang có và sớm có tâm trạng muốn nghỉ ngơi. Bạn sẽ còn làm tốt hơn so với bạn nghĩ đấy.

4/ Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải cảm thấy tình yêu của mình ngày càng trở nên nhàm chán và thậm chí khi đi chơi hai bạn cũng không có đề xuất gì để đối phương cảm thấy hào hứng. Nếu cứ kéo dài tình trạng này sẽ khiến mối quan hệ đi vào bế tắt. Hãy làm mới tình yêu của mình bằng những quan tâm nhỏ nhặt, bạn sẽ thấy người ấy cũng rung động với tình cảm bạn dành chọ họ.

Hôm nay sẽ là ngày mà Cự Giải liên tục bị căng thẳng và mệt mỏi nhưng đừng bỏ cuộc. Tất cả chỉ đang thử thách con người của bạn mà thôi vì nếu vượt qua được khó khăn này bạn sẽ nhận thấy sự trưởng thành vượt trội của bản thân.

5/ Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tại sao Sư Tử lại im lặng mà không chủ động nói với người ấy rằng bạn đang cần những giây phút lãng mạn để xóa bớt đi sự tẻ nhạt trong tình yêu này. Hãy thử cùng nhau làm điều gì đó khác lạ hơn một chút chẳng hạn như một chuyến đi phượt để hâm nóng tình cảm của mình đi nào.

Tử vi thứ tư ngày 2/8/2017 của 12 cung hoàng đạo mới nhất 3

Suy nghĩ của Sư Tử vào ngày giữa tuần này bị bế tắc nên gây căng thẳng với mọi người. Thậm chí có những mối quan hệ trước đây đã cố gắng giảng hòa thì nay lại chuyển hướng theo chiều hướng tiêu cực.

6/ Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có cảm giác như mình bị bỏ rơi vì lâu nay chỉ liên lạc với người yêu bằng vài ba dòng tin nhắn qua lại. Người ấy hờ hững như vậy một phần nguyên nhân cũng xuất phát từ Xử Nữ đấy chính vì vậy lúc này đây bạn phải dành nhiều thời gian hơn cho chuyện tình cảm đôi lứa nếu không khi tình yêu phai nhạt bạn sẽ không có cách nào cứu chữa.

Xử Nữ có chút vướng mắc về chuyện tiền nông trong ngày hôm nay nhưng đừng lo nghĩ quá, tất cả mọi việc rồi sẽ có cách giải quyết. Nếu muốn mua sắm gì thì hôm nay không phải thời điểm thích hợp.

7/ Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi thứ tư ngày 2/8/2017 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Thiên Bình đang biến tình yêu của mình trở thành địa ngục trong ngày hôm nay vì thái độ khó chịu. Cho dù người ấy có làm gì đi nữa bạn vẫn không cảm thấy hạnh phúc. Thiên Bình khiến cho mối quan hệ trở nên căng thẳng và hai người to tiếng không ngừng.

Tử vi thứ tư ngày 2/8/2017 của 12 cung hoàng đạo mới nhất 4

Nếu Thiên Bình đang phải đối mặt với những vấn đề dường như không thể giải quyết thì hãy kiên nhẫn và đừng bao giờ bỏ cuộc. Thử nghĩ lại xem với những khó khăn trước đây bạn đã vượt qua như thế nào? Nhìn lại và xem đó là động lực cho bạn có thêm sức mạnh để xử lý vấn đề lần này.

8/ Cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Nếu Bọ Cạp có mâu thuẫn hay có tranh luận gì vào ngày hôm nay thì cũng hãy thật bình tĩnh. Tình yêu không phải lúc nào cũng màu hồng như bạn nghĩ, nếu bạn biết đặt mình vào vị trí của người khác thì bạn sẽ dễ thông cảm cho họ hơn. Chỉ cần sự hài hòa này của bạn trong tình yêu đã đủ tránh cho bạn những trận cãi vã không đáng có.

Liên tục gặp sự cố trong công việc nên lần này Bọ Cạp phải tập trung cao độ thì mới giải quyết vấn đề từ gốc rễ. Bọ Cạp nên nhớ đừng ngần ngại đối mặt với khó khăn mà hãy thử tiếp cận bằng những cách khác nhau bạn sẽ có cơ hội thử thách sức sáng tạo của bản thân.

9/ Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Do hai người đều hiểu rõ điểm yếu điểm cũng như điểm mạnh của nhau nên tình cảm của Nhân Mã và người ấy khá hài hòa. Không dễ gì có được mối quan hệ như hiện tại, đây là kết quả sau một thời gian dài hẹn hò và chịu khó lắng nghe và cảm thông cho nhau.

Tử vi thứ tư ngày 2/8/2017 của 12 cung hoàng đạo mới nhất 5

Tất cả mọi thứ trong công việc đều tiến triển khá tích cực và đúng như bạn mong đợi. Bạn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ có tính phức tạp và đưa ra những quyết định quan trọng để giải quyết công việc.

10/ Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Chỉ vì tính ương bướng của Ma Kết mà khiến cho tình yêu của bạn và người ấy trở nên căng thẳng không cần thiết. Lùi một bước không phải là bạn đang yếu thế hơn mà để thể hiện rằng bạn tôn trọng một nửa của mình. Hãy vì tương lai lâu dài bên nhau mà bỏ qua những lỗi lầm nhỏ nhặt trong cuộc sống thường ngày.

Hôm nay Ma Kết lặp lại một lỗi cũ trong công việc nhưng đừng vội nản lòng, hãy tập trung nhiều hơn vào công việc bạn sẽ không để lỗi này tái diễn thêm lần nào nữa.

11/ Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tâm trạng của Bảo Bình rất tuyệt vời trong ngày thứ tư này nhưng hãy để ý tâm trạng của người yêu bạn một chút nhé, nếu họ đang không vui thì đừng tỏ ra hứng khởi thái quá. Nếu không họ sẽ nghĩ bạn không đồng cảm hay quan tâm tới cảm xúc của người khác.

Tử vi thứ tư ngày 2/8/2017 của 12 cung hoàng đạo mới nhất 6

Nếu như bạn đang dự định làm một việc gì đó quan trọng thì hôm nay chính là thời điểm thích hợp để đưa ra kế hoạch hành động. Mọi người rất tin tưởng vào khả năng của Bảo Bình, vì thế hãy mạnh dạn lên nhé.

12/ Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư đang lâng lâng hạnh phúc trong sự quan tâm, chiều chuộng của người yêu. Tuy nhiên, vì đôi lúc bận rộn mà bạn lại quên mất họ là điều không hay tí nào. Sắp xếp thời gian hợp lý bạn vẫn có thể ở cạnh bên cạnh, lo lắng cho người ấy nhiều hơn đấy.

Nhờ tư vấn thêm cho đồng nghiệp mà Song Ngư có thêm ý tưởng mới cho kế hoạch đang dang dở của mình. Tuy nhiên, tốt nhất Song Ngư chỉ nên góp ý cho họ một chút thôi chứ đừng khuyên người ta phải làm gì và không được làm gì.

Tử vi thứ tư ngày 2/8/2017 của 12 cung hoàng đạo mà Em8.vn vừa chia sẻ đến độc giả là một vài dự đoán về công việc cũng như tình cảm sẽ diễn ra trong ngày giữa tuần này. Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công.

Theo Phụ Nữ Mới

Top