Tử vi thứ sáu ngày 11/8/2017 của 12 cung hoàng đạo chuẩn nhất

Tử vi thứ sáu ngày 11/8/2017 của 12 cung hoàng đạo nói rằng bạn sẽ có nhiều niềm vui khi bên cạnh gia đình và bạn bè, hãy tận hưởng những giây phút ấy nhé.

Xem tử vi thứ sáu ngày 11/8/2017 của 12 cung hoàng đạo Bọ Cạp, Sư Tử, Bạch Dương, Xử Nữ, Thiên Bình, Bảo Bình, Kim Ngưu, Cự Giải, Song Tử, Ma Kết, Song Ngư, Nhân Mã sẽ có những thay đổi gì trong công việc cũng như tình yêu.

1/ Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi thứ sáu ngày 11/8/2017 của 12 cung hoàng đạo chuẩn nhất 1

Vào ngày hôm nay rất có thể Bạch Dương sẽ bị cuốn hút bởi những câu chuyện đầy sinh động và thú vị. Đây cũng là một phần nguyên nhân cho việc bạn dành phần lớn thời gian cho các hoạt động ngoài trời đầy năng động. Thực tế hiện tại của bạn đang vô cùng buồn tẻ, chán ngán. Và cách tốt nhất để giải quyết vấn đề này là hãy suy nghĩ nghiêm túc về những việc có thể thêm gia vị cho cuộc sống của bạn.

Con số may mắn của Bạch Dương là 43, 27

2/ Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạch Dương cần có những hành động kiên quyết để bảo vệ vị trí của mình trong ngày hôm nay. Suy nghĩ kiên định khó thay đổi chính là yếu tố quan trọng nhất đưa bạn đến với những gì mình đang nắm giữ vào lúc này. Do đó, nếu có ai đó đang có những hành động đe dọa đến bạn, hãy mạnh dạn đáp trả lại bằng điều tương tự. Có một sự thật bạn cần nhìn nhận là nếu khi chưa đối mặt được với đối phương thì bạn chưa thể khẳng định sức mạnh họ.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 37, 28

3/ Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi thứ sáu ngày 11/8/2017 của 12 cung hoàng đạo chuẩn nhất 2

Càng hành động nhiều Song Tử sẽ càng tự khiến bản thân như đang rơi vào hố sâu không có lối thoát. Không chỉ dừng lại ở đó khả năng rất lớn là bạn sẽ phải đối mặt với tình huống vô cùng khó xử vào ngày thứ 6 này khi bạn trót lỡ nói ra điều không nên nói, và kết cục là phải theo đuổi, giải quyết những hậu quả còn lại cho tới tận cùng. Tốt hơn hết, nếu có thể, hãy tự mình cách li khỏi rắc rối, càng xa càng tốt Song tử nhé.

Con số may mắn của Song Tử là 34, 29

4/ Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Suy nghĩ của bạn đang theo hướng hoàn toàn đúng đắn với mục tiêu riêng của mình và của tổ chức mà bạn đang tham gia. Càng bộc lộ suy nghĩ của mình một cách thẳng thắn, bạn sẽ càng nhận được nhiều sự đồng tình, ủng hộ từ bạn bè xung quanh đấy. Bên cạnh đó, bạn còn cảm nhận được sự chủ động hoàn toàn trong mọi hành động, và nhìn nhận mọi thứ rõ ràng hơn từ cả hai phía.

Con số may mắn của Cự giải là 27, 30

5/ Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi thứ sáu ngày 11/8/2017 của 12 cung hoàng đạo chuẩn nhất 3

Sư Tử không dám chắc về việc lối đi nào mới là đúng đắn nhất cho mình vào lúc này mặc dù bạn đã nhìn đi nhìn lại những hướng đi trên tay mình, hay hỏi ý kiến của những người đi trước. Như mọi khi, mọi con đường đều sẽ có những điểm hấp dẫn mà bạn không hề muốn bỏ lỡ. Tuy vậy, hãy ghi nhớ rằng đây không phải lần cuối cùng bạn có được cơ hội, do đó, hãy cứ thật tự nhiên thoải mái và thử sức mình đi nào.

Con số may mắn của Sư Tử là 2, 31

6/ Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn sẽ được đánh giá cao vào ngày hôm nay bởi những hành động được suy tính và cân nhắc vô cùng kĩ lưỡng. Ngoài ra, bản thân bạn cũng có một sức mạnh tinh thần to lớn, và bạn sẽ chẳng ngần ngại gì trong việc lôi kéo những người xung quanh đi theo hướng của mình. Bạn còn có thể nhìn thấy được những điều mà bạn bè mình chưa hẳn đã lưu tâm, và điều đó càng đề cao vai trò của bạn.

Con số may mắn của Xử Nữ là 29, 32

7/ Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi thứ sáu ngày 11/8/2017 của 12 cung hoàng đạo chuẩn nhất 4

Tử vi thứ sáu ngày 11/8/2017 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Thiên Bình hãy tận hưởng một ngày tràn ngập tiếng cười vào hôm nay. Tuy nhiên vào ngày mai mọi thứ sẽ trở nên khô khan và nghiêm túc hơn rất nhiều, do vậy hãy cố gắng tận dụng từng giây phút trước khi guồng quay xô bồ của công việc đổ dồn lại. Sự thật là nếu Thiên Bình không tham gia vào bất cứ hoạt động hay trò vui chơi nào ngày hôm nay, tinh thần của bạn sẽ bị sa sút nghiêm trọng đấy.

Con số may mắn của Thiên Bình là 10, 33

8/ Cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Vào ngày hôm nay Bọ Cạp hãy thoải mái chia sẻ những suy nghĩ của mình với người sẵn sàng lắng nghe và thấu hiểu nó. Chuyện này hoàn toàn không có gì khó khăn cả. Và còn những việc bạn phải cần đối mặt vào hôm nay, cho dù bạn nắm trong tay mọi ngọn nguồn cần thiết thì một mình bạn cũng không thể nào tự giải quyết ổn thỏa được. Chính lúc này đây điều bạn cần làm, đó là mạnh dạn mở lời với đối phương, chắc chắn bạn sẽ không bị từ chối đâu.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 40, 34

9/ Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi thứ sáu ngày 11/8/2017 của 12 cung hoàng đạo chuẩn nhất 5

Nhân Mã chú ý vào ngày hôm nay nên cố gắng tránh xa, tốt nhất là đừng để mình dây dưa quá nhiều với những người tìm kiếm ngọn nguồn của những việc xảy bằng mọi giá. Dù rằng tìm hiểu mọi chuyện là việc cần thiết, nhưng cái gì quá mức cũng không thể mang lại kết quả tốt đẹp. Nhìn mọi thứ đúng như vẻ bên ngoài của nó, và hạn chế đặt ra câu hỏi, bạn sẽ thấy đầu óc mình thoải mái hơn rất nhiều đấy.

Con số may mắn của Nhân Mã là 31, 35

10/ Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Nhịp sống của Ma Kết vào ngày hôm nay sẽ phần nào bị ảnh hưởng bởi bầu không khí vô cùng sôi động từ bên ngoài. Tuy vậy, mọi thứ lại không tiến triển quá dễ dàng, nhất là khi bạn thường xuyên để lỡ những cơ hội quý giá. Ma Kết không nhất thiết phải làm việc quá chăm chỉ, bởi công việc thực sự cũng vô cùng đơn giản mà thôi. Điều mà bạn cần lưu tâm, đó là một kế hoạch rõ ràng cho tương lai của chính mình.

Con số may mắn của Ma Kết là 39, 36

11/ Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi thứ sáu ngày 11/8/2017 của 12 cung hoàng đạo chuẩn nhất 6

Dường như Bảo Bình đang bị chơi khăm bởi chính đầu óc và suy nghĩ của mình vào ngày thứ 6 này. Bởi vậy, tốt hơn hết là đừng tin tưởng quá nhiều vào trực giác của mình nhé. Hãy nghĩ tới một số tình huống khác, so với những thứ bật ra ngay lập tức trong đầu bạn khi đối mặt với tình huống ấy. Chắc chắn bạn sẽ thấy những hướng đi khác tốt hơn.

Con số may mắn của Bảo Bình là 8, 37

12/ Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ngày hôm nay có thể là cơ hội lớn để Song Ngư nói ra những suy nghĩ của mình trong tình cảnh hiện tại. Do vậy, chẳng dại dột gì mà bạn không tận dụng cơ hội này lập tức cả. Những ý tưởng bạn vạch ra trong đầu có thể sẽ rất sáng tạo, độc đáo, và hãy coi đây là điểm tựa vững chắc để dựng nên những bước đột phá trong lĩnh vực mà mình đang theo đuổi.

Con số may mắn của Song Ngư là 42, 38

Bạn vừa tham khảo xong tử vi thứ sáu ngày 11/8/2017 của 12 cung hoàng đạo, hy vọng rằng ngày cuối tuần này sẽ là một ngày đầy may mắn và thành công với bạn.

Theo Phụ Nữ Mới

Top