Tử vi thứ năm ngày 3/8/2017 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ năm ngày 3/8/2017 của 12 cung hoàng đạo có nhiều điểm đặc biệt cần chú ý để dự đoán được về công việc cũng như tình cảm của mình trong ngày này.

Xem tử vi thứ năm ngày 3/8/2017 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Bọ Cạp, Cự Giải, Song Tử, Ma Kết, Song Ngư, Sư Tử, Nhân Mã, Xử Nữ, Thiên Bình, Bảo Bình, Kim Ngưu.

1/ Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay Bạch Dương có thể sẽ gặp chút thất bại hay phạm phải một vài sai lầm nhỏ. Nhưng đừng quá để tâm quá đến những lỗi lầm nhỏ nhặt, cũng đừng vì mọi sự không được như ý muốn của mình mà thất vọng hay nản lòng. Suy nghĩ lại để tìm nguyên nhân thất bại, từ đó rút ra kinh nghiệm là chuyện tốt, song nếu làm hơi quá thì ngược lại có thể phản tác dụng đấy.

Tử vi thứ năm ngày 3/8/2017 của 12 cung hoàng đạo 1

Chuyện tình cảm của Bạch Dương đang rất suôn sẻ, hãy tiếp tục phát huy thế mạnh của mình nhé.

2/ Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu vào ngày thứ năm này có thể sẽ có chuyện quan trọng xảy ra, hãy cố gắng thể hiện mình thật tốt. Cứ giữ vững phong độ, đừng quá lo lắng, mọi chuyện rồi sẽ đâu vào đấy thôi. Dù không được như ý muốn nhưng mình đã cố gắng hết sức thì đâu có gì phải hối tiếc, phải không nào Kim Ngưu.

Kim Ngưu vốn dĩ là người cá tính, đôi khi hành động hơi khó hiểu, khiến người khác cảm thấy bối rối. Nhưng đó lại chính là nét đáng yêu của bạn, khiến cho người ấy phải rung động.

3/ Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Chuyện tình cảm của Song Tử ngày hôm nay sẽ có nhiều thăng hoa. Người ấy sẽ có nhiều hành động lãng mạn và những lời nói ngọt ngào với bạn. Còn nếu bạn vẫn còn sầu lẻ bóng thì cũng đừng quá lo lắng, cứ thật xinh tươi và hồn nhiên như bạn vốn có, người ta đã thầm để ý đến bạn rồi, chỉ là chưa tìm được cơ hội thổ lộ mà thôi.

Tử vi thứ năm ngày 3/8/2017 của 12 cung hoàng đạo 2

Cái tôi của Song Tử khá mạnh, hay áp đặt suy nghĩ chủ quan của mình để phán đoán đúng sai, đôi lúc lại hơi lãng đãng, không phân biệt rõ ràng giữa thực tế và tưởng tượng.

4/ Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Vốn là người sống nội tâm, không hay thể hiện mình nhưng đôi khi Cự Giải lại khiến mọi người ngạc nhiên vì những suy nghĩ sáng tạo của mình. Nhiều lúc ra ngoài dạo chơi cũng rất tốt, đừng mãi ngồi trong bốn bức tường. Biết đâu không khí mùa xuân sẽ khiến tâm hồn Cự Giải thư thái hơn, đầu óc cũng linh hoạt hơn.

Mối quan hệ giữa Cự Giải với những người xung quanh rất tốt đẹp, bạn được mọi người yêu quý và tin tưởng thổ lộ tâm tình. Nhưng đừng quá mải mê hẹn hò với bạn bè mà bỏ rơi người ấy nhé. Tình cảm nếu không thường xuyên được hâm nóng thì cũng sẽ trở nên nguội lạnh đấy!

5/ Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Lời nói tuy nhẹ nhưng có sức sát thương rất lớn. Đôi khi Sư Tử không suy nghĩ kĩ càng mà vô tình nói ra những lời tổn thương người khác. Nếu biết lỗi thì đừng ngại ngần nói ra, chỉ cần thật lòng xin lỗi thì chẳng ai nỡ bắt bẻ bạn nữa.

Tử vi thứ năm ngày 3/8/2017 của 12 cung hoàng đạo 3

Sư Tử đang ở rất gần với mục tiêu theo đuổi bấy lâu nay. Lòng tự tin sẽ là điểm cộng lớn cho bạn. Hãy thử suy nghĩ theo hướng khác, đổi mới cách làm. Đời thay đổi khi bản thân ta thay đổi, cơ hội đang ngay ở phía trước, tăng tốc và nắm bắt thời cơ nhé.

6/ Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ hãy dành nhiều thời gian cho gia đình và bạn bè vào ngày hôm nay. Nếu thấy mệt mỏi, hãy chia sẻ với họ, đừng quá gồng mình chịu đựng mọi chuyện.

Tiền bạc của Xử Nữ có phần rủng rỉnh, đây là thời điểm tốt để mua sắm váy áo xinh đẹp rồi đó. Nếu có thời gian hãy học cách nấu một món ăn thật ngon làm món tủ, đảm bảo người ấy sẽ ngạc nhiên vì tài khéo léo của bạn đấy. Tuy nhiên cũng đừng quá gượng ép, nếu làm không tốt cũng chẳng sao. Hãy để mọi chuyện thuận theo tự nhiên Xử Nữ nhé!

Trong ngày thứ 5 này công việc của Xử Nữ có vẻ không được như ý. Mặc dù bạn đã cố gắng rất nhiều nhưng vẫn không đạt được hiệu quả như mong muốn. Đừng nóng vội và nản lòng, có thể bạn còn chút sai sót nhỏ nào đó thôi. Hãy học hỏi thêm từ đồng nghiệp, có nhiều chuyện đâu phải ngày một ngày hai là thành thạo, kiên trì rồi sẽ có được thành công.

7/ Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi thứ năm ngày 3/8/2017 của 12 cung hoàng đạo cho thấy ngày hôm nay của Thiên Bình khá suôn sẻ trong mọi chuyện. Nhiều người bình thường hay đối đầu với bạn giờ bắt đầu thay đổi suy nghĩ, trở nên thân thiện hơn. Có lẽ những cố gắng trước kia của bạn giờ đã có kết quả, đừng vì sự thay đổi bất ngờ đó mà nghi ngờ người khác đấy nhé!

Tử vi thứ năm ngày 3/8/2017 của 12 cung hoàng đạo 4

Trong thời gian sắp tới, Thiên Bình có cơ hội được hợp tác làm việc với nhiều người. Ai cũng có lúc gặp chuyện khó khăn, hãy rộng lòng giúp đỡ mọi người, dù sao đó cũng là chuyện trong tầm tay của bạn.

8/ Cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Ngày hôm nay có vẻ là ngày nhiều rắc rối đến với Bọ Cạp. Đối thủ không ngừng công kích bạn, chẳng chút kiêng nể. Đừng vì một phút nóng nảy mà gây chuyện để rồi sau này hối hận. Hãy chuẩn bị kĩ càng và thể hiện bản thân thật tốt, thành công sẽ nói lên tất cả.

Công việc của Bọ Cạp cũng không được suôn sẻ lắm. Hôm nay có thể bạn sẽ gặp một chút phiền phức nhỏ. Cấp trên tỏ vẻ không hài lòng với hiệu quả làm việc của bạn. Tuy nhiên đó có thể là do tâm trạng sếp không tốt mà thôi, đừng quá lo lắng mà hãy cứ làm tốt phận sự của mình.

9/ Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Chuyện gì đã quyết thì đừng dao động mà hãy kiên trì đến cùng Nhân Mã nhé. Do có tật hay thay đổi, đôi khi hứng chí lên muốn làm một chuyện nhưng giữa chừng lại thay đổi, nên Nhân Mã khiến người khác không ít lần phải đau đầu, mệt mỏi. Hãy học cách điều tiết cảm xúc, thay đổi ngay tính “cả thèm chóng chán” này nhé.

Tử vi thứ năm ngày 3/8/2017 của 12 cung hoàng đạo 5

Ngày thứ năm này Nhân Mã không được dồi dào về tiền bạc. Đừng quá thả phanh tiêu xài, hãy ăn tiêu tiết kiệm thôi.

10/ Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hôm nay cho thấy Ma Kết đang chủ yếu tập trung trí lực cho công việc. Cố gắng nỗ lực không ngừng của bạn sắp được đền đáp xứng đáng, tài lộc theo nhau kéo đến. Đây cũng là cơ hội tốt để bạn bắt đầu khởi nghiệp, mọi chuyện sẽ suôn sẻ, không chút trở ngại.

Cô nàng Ma Kết có chút đỏng đảnh, tiểu thư, hay gây khó dễ cho người yêu quý mình. Dù tính tình lí lắc, hồn nhiên vui vẻ khiến mọi người hiếm khi giận bạn nhưng đừng nên thái quá mà ảnh hưởng đến tình cảm, cái gì quá cũng không tốt đâu.

11/ Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình vui vẻ và tràn đầy sức sống vào ngày hôm nay nên tạo cảm hứng cho rất nhiều người. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều cơ hội để bạn thể hiện năng lực làm việc của mình, được cấp trên và đồng nghiệp tán thưởng. Tuy có chút không như ý muốn nhưng về cơ bản, bạn đã làm rất tốt, thế nên đừng lo lắng nữa nhé.

Tử vi thứ năm ngày 3/8/2017 của 12 cung hoàng đạo 6

Bảo Bình nên cùng người ấy trải qua một buổi tối lãng mạn vào hôm nay nhé. Hãy thử làm những điều mới mẻ để người ấy bất ngờ, hâm nóng tình cảm. Không cần gì to tát, đôi khi chỉ cần những cử chỉ quan tâm nho nhỏ thôi cũng là điều mà người ấy sẽ nhớ mãi những khi cách xa bạn.

12/ Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nhân duyên của Song Ngư tương đối tốt vào ngày hôm nay, có thể bạn sẽ gặp được người mà bạn yêu quý. Tự tin, lạc quan, vui vẻ chính là điểm mà mọi người luôn thấy ở bạn, tiếp tục phát huy thế mạnh này của mình nhé!

Công việc của Song Ngư cũng khá suôn sẻ, thuận lợi vào ngày thứ 5 này. Hãy chú ý học hỏi kinh nghiệm từ mọi người, ai cũng có ấn tượng tốt với người ham học hỏi. Kiến thức vững vàng, kinh nghiệm dày dặn, tinh thần cầu tiến, chẳng việc gì có thể làm khó được Song Ngư cả.

Tử vi thứ năm ngày 3/8/2017 của 12 cung hoàng đạo có nhiều điều thật thú vị. Hy vọng ngày hôm nay của các bạn sẽ diễn ra thuận lợi và nhiều may mắn.

Theo Phụ Nữ Mới

Top