Tử vi thứ năm ngày 17/8/2017 của 12 cung hoàng đạo chuẩn xác nhất

Tử vi thứ năm ngày 17/8/2017 của 12 cung hoàng đạo nói rằng bạn có khá nhiều cơ hội để thể hiện bản thân mình do vậy hãy cố gắng hết mình để tỏa sáng nhé.

Tử vi thứ năm ngày 17/8/2017 của 12 cung hoàng đạo Bọ Cạp, Sư Tử, Nhân Mã, Xử Nữ, Thiên Bình, Bảo Bình, Bạch Dương, Kim Ngưu, Cự Giải, Song Tử, Ma Kết, Song Ngư có gì thay đổi. Cùng tham khảo qua bài viết dưới đây.

1/ Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi thứ năm ngày 17/8/2017 của 12 cung hoàng đạo chuẩn xác nhất 1

Đây là thời điểm tốt để Bạch Dương đầu tư cho kế hoạch mới, hoặc cố gắng mở rộng những hoạt động hiện tại. Tốt hơn là hãy luôn kiên nhẫn và bền chí vì bạn chỉ có thể thoải mái trong một phạm vi hẹp vào ngày hôm nay. Cố gắng chờ đợi cho đến khi khó khăn đi qua, nhiều cơ hội mới sẽ đến bạn sẽ không quá thất vọng đâu.

Con số may mắn của Bạch Dương là 23 và 57

2/ Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu sẽ có một ngày bận rộn bởi mọi thứ bỗng trở nên phức tạp hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, vào cuối ngày kết quả đạt được sẽ giúp bạn phần nào an tâm hơn. Hãy cố gắng hết mình bởi vì nhiều cơ hội thuận lợi đang đến và Kim Ngưu cần nắm bắt thật tốt. Bạn sẽ tạo được nhiều dấu ấn đáng kể nếu cố gắng hết mình.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 4 và 10

3/ Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi thứ năm ngày 17/8/2017 của 12 cung hoàng đạo chuẩn xác nhất 2

Những công việc đòi hỏi sự kiên trì và tỉ mỉ luôn thu hút Song Tử, bạn có thể đạt được nhiều bước tiến nhờ khả năng sáng tạo của mình. Tuy vậy, vẫn còn một khoảng cách khá xa giữa thực tế và những kỳ vọng, hy vọng là bạn sẽ luôn tỉnh táo để có những điều chỉnh phù hợp. Hãy nên giành thời gian cho gia đình vào buổi tối nhé.

Con số may mắn của Song Tử là 2 và 9

4/ Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có thể tạo nên nhiều điều khác biệt đến nỗi chính bạn cũng không nghĩ rằng mình sẽ thực hiện được, hãy cố gắng duy trì sự tập trung nhé. Và điều đó sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho những kế hoạch lớn hơn, đã đến lúc bước ra khỏi cái bóng của người khác để tạo dựng một vị trí vững chắc cho riêng mình rồi đó.

Con số may mắn của Cự Giải là 3 và 16

5/ Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi thứ năm ngày 17/8/2017 của 12 cung hoàng đạo chuẩn xác nhất 3

Sư Tử khởi đầu ngày mới đầy hưng phấn và nhiệt huyết tràn trề. Tuy nhiên, trong khi bạn luôn trong trạng thái sẵn sàng và thể hiện hết mình thì người khác lại tỏ vẻ ngược lại. Điều này sẽ gây ra một số khó khăn nhất định, đặc biệt là phối hợp không ăn ý nhau cho lắm. Sư Tử cần linh động hơn trong việc tìm ra giải pháp thích hợp nhé.

Con số may mắn của Sư Tử là 1 và 20

6/ Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ tiết kiệm nhiều thời gian và công sức nếu biết thay đổi một chút trong kế hoạch, tuy nhiên cũng có thể nó sẽ gây ảnh hưởng đến người khác. Vì thế, hãy cân nhắc kỹ trước khi đưa ra bất kỳ chọn lựa nào quan trọng. Cuối ngày có thể là thời điểm mà bạn phải căng sức bởi áp lực công việc, nhưng dù sao thì mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp mà thôi.

Con số may mắn của Xử Nữ là 13 và 77

7/ Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi thứ năm ngày 17/8/2017 của 12 cung hoàng đạo chuẩn xác nhất 4

Tử vi thứ năm ngày 17/8/2017 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Thiên Bình hãy luôn thành thật với bản thân, nhất là với cảm xúc của mình. Bên cạnh đó, cũng đừng để cái tôi lấn át, kiểm soát và chế ngự mọi thứ bởi vì nó sẽ rất nguy hiểm, có khả năng làm tổn thương đến người khác. Lắng nghe tiếng nói của trái tim và làm theo như thế nhé.

Con số may mắn của Thiên Bình là 18 và 20

8/ Cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Hôm nay sẽ là một ngày có khá nhiều phiền phức đối với Bọ Cạp, và vì thế hãy cố gắng tối đa để tránh không vướng phải chúng. Bạn đừng để thời gian trôi qua một cách bị động và lãng phí, nhưng cũng không nên dính vào những rắc rối của người khác vì bạn sẽ không thể giúp được gì cho họ đâu. Tốt nhất là hãy để cho họ tự giải quyết chuyện riêng, còn bạn hãy cứ làm tốt việc của mình.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 9 và 34

9/ Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi thứ năm ngày 17/8/2017 của 12 cung hoàng đạo chuẩn xác nhất 5

Nhân Mã sẽ gặp một chút khó khăn, rắc rối trong việc cân bằng và giữ vững các mối quan hệ ở trạng thái tốt. Có một điều bạn phải chấp nhận rằng mình không thể tìm ra được tất cả câu trả lời cho mọi vấn đề đang vướng mắc được, thay vào đó hãy nên tham vấn thêm những người có kinh nghiệm, như vậy bạn sẽ tiết kiệm được thời gian lại học hỏi thêm được nhiều kiến thức cho mình.

Con số may mắn của Nhân Mã là 6 và 44

10/ Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay sẽ là ngày đầy rắc rối với những cuộc cải vã, không khí trong gia đình sẽ nặng nề hơn. Và với tính cách của Ma Kết thì bạn khó lòng im lặng được. Tuy vậy, nếu chưa đến lượt trình bày ý kiến mà đã chen ngang vào thì e rằng bạn sẽ gặp phải sự bực dọc và phẫn nộ từ nguời khác. Yên tâm là bạn sẽ có cơ hội được trình bày quan điểm của mình, khi đó tha hồ mà nói và biết đâu giải quyết được khối chuyện đó.

Con số may mắn của Ma Kết là 28 và 42

11/ Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi thứ năm ngày 17/8/2017 của 12 cung hoàng đạo chuẩn xác nhất 6

Trong ngày thứ 5 này nếu có thể, Bảo Bình nên hạn chế phát ngôn đi nhé. Một khi đã lỡ miệng rồi thì ngay sau đó bạn ước gì mình đã không nói ra những lời nói khó nghe đó và cẩn thận trong cách dùng từ của mình hơn. Có lẽ do bạn đang lo lắng hay bồn chồn trong lòng, vậy thì hãy dạo bộ trong công viên như là một hình thức tập thể dục và giải tỏa đầu óc, xoa dịu căng thẳng trong người.

Con số may mắn của Bảo Bình là 27 và 50

12/ Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Những dấu hiệu liên quan đến các cơ hội trong tài chính ngày càng thể hiện rõ ràng hơn và Song Ngư không thể nào bỏ sót chúng được. Hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội và bạn sẽ trải qua những giây phút khá thú vị trong hành trình đó. Chỉ cần làm tốt xong vấn đề này thì tự nhiên chuyện tình cảm cũng nhờ thế mà tươi sáng hơn.

Con số may mắn của Song Ngư là 29 và 37

Tử vi thứ năm ngày 17/8/2017 của 12 cung hoàng đạo có nhiều điều thật thú vị. Hy vọng ngày hôm nay của các bạn sẽ diễn ra thuận lợi và nhiều may mắn.

Theo Phụ Nữ Mới

Top