Tử vi thứ bảy ngày 5/8/2017 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ bảy ngày 5/8/2017 của 12 cung hoàng đạo vào ngày cuối tuần này có những chuyển biến gì về công việc, tình cảm,… cùng Em8.vn khám phá ngay nào.

Xem tử vi thứ bảy ngày 5/8/2017 của 12 cung hoàng đạo Sư Tử, Song Tử, Ma Kết, Bọ Cạp, Song Ngư, Nhân Mã, Bạch Dương, Xử Nữ, Thiên Bình, Bảo Bình, Kim Ngưu, Cự Giải để tìm hiểu điều gì đang chờ đợi các bạn ở phía trước.

1/ Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi vào ngày cuối tuần của Bạch Dương khá tốt. Tình yêu và công việc của chòm sao này đều thăng hoa, có nhiều biến chuyển tích cực vào ngày thứ 7 này. Công việc của những ngày trước còn đang dang dở thì hôm nay chính là thời điểm tốt nhất để bạn hoàn thành, hãy nắm bắt thời cơ, đừng để mọi chuyện mãi bề bộn nữa.

Tử vi thứ bảy ngày 5/8/2017 của 12 cung hoàng đạo 1

Có thể trong quá trình làm việc Bạch Dương có chút trở ngại nhưng đó chỉ là thử thách mà thôi. Vốn là người thông minh, sáng tạo, chính những trở ngại nho nhỏ này lại khiến Bạch Dương có thêm những ý tưởng độc đáo và được đánh giá cao.

2/ Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tình yêu của Kim Ngưu vẫn nồng nàn và cháy bỏng trong ngày thứ 7 này. Người ấy đang lên kế hoạch tạo niềm vui bất ngờ cho bạn đấy. Dù đôi khi người ta không hiểu ý bạn thì cũng đừng quá khắt khe, đâu phải cứ yêu nhau, nhìn vào mắt nhau là hiểu hết tất cả điều người kia đang nghĩ.

Tiền bạc đến rồi lại đi, hết rồi thì ta lại kiếm. Kim Ngưu nên nhớ rằng đừng quá coi trọng tiền bạc mà làm mất lòng người khác. Tiền tài có sức nặng vô cùng, song tình cảm thì không gì mua nổi.

3/ Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Dạo gần đây Song Tử có quá nhiều kế hoạch chồng chéo lên nhau, thời gian dành cho nửa kia cũng không được nhiều như trước. Có phải người ấy đang trách bạn thờ ơ? Bù đắp cho người ta ngay nhé, kẻo đến lúc chán rồi người ta tự đi tìm thú vui khác mà bỏ rơi bạn thì hối hận cũng muộn rồi.

Tử vi thứ bảy ngày 5/8/2017 của 12 cung hoàng đạo 2

Đường tài lộc của Song Tử hôm nay có chút trắc trở. Đặc biệt chú ý khi ra ngoài chơi, mải mê lo vui chơi rất dễ vô tình bỏ quên đồ đạc hay đánh rơi tiền nong đấy, Song Tử nên cẩn thận thì hơn.

4/ Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải cẩn thận, chú ý đến từng tiểu tiết là tốt, theo đuổi sự hoàn hảo cũng không sai, song nếu hơi quá thì lại mất vui rồi. Chuyện gì cũng vậy, đừng quá gây áp lực cho bản thân mình, tâm trạng thoải mái thì làm việc mới đạt được hiệu quả tốt.

Cự Giải đừng quá nôn nóng nếu tình yêu vẫn chưa gõ cửa trái tim mình. Hãy cứ tận hưởng cảm giác thảnh thơi, thoải mái của cuộc sống tự do vô lo vô nghĩ đi nào.

5/ Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử sẽ có cơ hội gặp gỡ, làm quen với nhiều người trong ngày hôm nay, hãy thân thiện và cởi mở, thoải mái trò chuyện với mọi người để có thêm những người bạn mới nhé. Bạn bè chính là những người anh chị em mà bạn được tự mình lựa chọn. Những người bạn tốt sẽ có thể trở thành tri kỉ, hãy trân trọng họ nhé.

Tử vi thứ bảy ngày 5/8/2017 của 12 cung hoàng đạo 3

Chuyện tình yêu của Sư Tử vẫn rất tốt đẹp vào ngày cuối tuần này. Tuy có vài vấn đề nhỏ nhưng chỉ cần 2 người chung lòng hiệp sức thì đều sẽ giải quyết được. Hãy dũng cảm đối mặt, dù sao trốn tránh cũng không được lâu dài.

6/ Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Mọi chuyện của Xử Nữ có vẻ đang diễn ra rất tốt đẹp. Gia đình, bạn bè, tình duyên, công việc đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn, giữ vững phong độ nhé.

Xư Nữ nên lưu ý nếu bạn còn đang chần chừ, không chắc chắn về chuyện gì thì cũng đừng vội quyết định. Hãy dành thêm thời gian để suy nghĩ kĩ càng, nóng vội thì sẽ dễ làm bung bét tất cả. Nếu cần thiết, hãy xin lời khuyên từ cha mẹ, bạn bè hay những người có kinh nghiệm để lựa chọn đúng đắn nhé.

7/ Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Theo tử vi thứ bảy ngày 5/8/2017 của 12 cung hoàng đạo nói rằng chuyện tình cảm của Thiên Bình khá tốt đẹp. Những mối quan hệ bạn bè sẽ là cầu nối đưa bạn đến với nửa kia của mình. Hãy sẵn sàng đầu tóc gọn gàng, áo quần tươm tất bất cứ lúc nào để gặp người ấy nhé.

Tử vi thứ bảy ngày 5/8/2017 của 12 cung hoàng đạo 4

Công việc đang gây áp lực cho Thiên Bình, khiến bạn thấy chán nản và mệt mỏi. Tuy nhiên điều này sẽ không kéo dài mãi, cứ cố gắng rồi bạn sẽ được đền đáp xứng đáng, trời chẳng bao giờ phụ lòng người mà.

8/ Cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp vốn là người thông minh, có tài ăn nói, rất giỏi thuyết phục người khác. Nhờ thế mà bạn được rất nhiều người ngưỡng mộ. Hãy giữ lòng khiêm tốn, lắng nghe và tiếp thu thêm ý kiến của người khác, đừng lúc nào cũng chỉ cho mình là đúng.

Mối quan hệ của Bọ Cạp và người ấy vào ngày hôm nay có biến chuyển tốt đẹp. Cuối tuần rồi, bạn hãy lên kế hoạch lãng mạn với nhau như ăn tối, xem phim hay đi chơi đâu đó trong ngày cũng là ý kiến khá hay, hãy cố gắng sắp xếp và dành thêm thời gian cho nhau.

9/ Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Vận đào hoa đã tới, trong lúc tham gia các hoạt động tập thể, rất có thể Nhân Mã sẽ gặp được người ấy. Những cố gắng và nỗ lực không mệt mỏi của bạn cũng dần được người khác công nhận. Tuy vẫn còn nhiều khó khăn trước mắt nhưng đó cũng là một tín hiệu tốt và đáng hy vọng.

Tử vi thứ bảy ngày 5/8/2017 của 12 cung hoàng đạo 5

Tiền nông tiết kiệm là tốt, nhưng khi cần thì Nhân Mã cũng nên thoải mái một chút. Đừng để tiền bạc bó buộc suy nghĩ của bạn.

10/ Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Sức khỏe của Ma Kết đang rất tốt, hãy tiếp tục duy trì phong độ nhé. Ra ngoài hít thở không khí trong lành rất tốt cho sức khỏe, thử rủ bạn bè làm một chuyến dã ngoại cuối tuần, chắc chắn sẽ vui lắm đấy.

Công việc cũng chỉ là công việc, Ma Kết đừng mang quá nhiều tình cảm riêng tư vào trong đó, mọi chuyện sẽ khó được suôn sẻ, thuận lợi. Cũng đừng mang những buồn bực, khó chịu ngoài xã hội về trút lên người thân.

11/ Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Chủ động trong mọi chuyện chẳng có gì là không tốt. Người chủ động thường hay nắm bắt được cơ hội tốt hơn người khác, vì thế mà mọi chuyện cũng thường thành công hơn mong đợi. Bảo Bình nên cố gắng chủ động trong những việc liên quan đến mình, đừng quá dựa dẫm, ỷ lại vào người khác.

Tử vi thứ bảy ngày 5/8/2017 của 12 cung hoàng đạo 6

Tiền bạc và sức khỏe trong ngày cuối tuần này của Bảo Bình đều rất tốt. Tuy nhiên, giờ đang là thời điểm mùa dịch, rất dễ mắc các bệnh lây truyền, Bảo Bình cần chú ý sức khỏe hơn nhé.

12/ Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tình duyên của Song Ngư đang trên đà phát triển tốt. Hai bạn luôn thấu hiểu và thông cảm cho nhau. Chỉ có chia sẻ và quan tâm đến nhau thì tình cảm mới được dài lâu, đừng quên điều đó nhé.

Song Ngư đang hơi lơ là trong công việc. Có thứ gì đó đang khiến bạn mất tập trung. Cố gắng giải quyết chuyện đó để yên tâm làm chuyện khác, đừng để kéo dài sẽ ảnh hưởng không tốt đến tương lai.

Đọc tử vi thứ bảy ngày 5/8/2017 của 12 cung hoàng đạo rồi, các cung hoàng đạo đang cảm thấy như thế nào? Dù tin tốt hay tin xấu thì hi vọng bạn sẽ tìm được cách hóa giải được các tình huống không mong muốn trong ngày cuối tuần này nhé!

Theo Phụ Nữ Mới

Top