Tử vi thứ 6 ngày 28/7/2017 của 12 cung hoàng mới nhất

Tử vi thứ 6 ngày 28/7/2017 của 12 cung hoàng đạo Song Tử và Bạch Dương đang tận hưởng tình yêu trọn vẹn trog khi đó Cự Giải đang rơi vào vào tình trạng hờ hững.

Xem tử vi thứ 6 ngày 28/7/2017 của 12 cung hoàng đạo Bọ Cạp, Sư Tử, Bạch Dương, Xử Nữ, Thiên Bình, Bảo Bình, Kim Ngưu, Cự Giải, Song Tử, Ma Kết, Song Ngư, Nhân Mã sẽ có những thay đổi gì trong công việc cũng như tình yêu.

1/ Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tình cảm: hôm nay tình yêu của Bạch Dương có những tiến triển tốt đẹp. Bạn may mắn khi có một nửa yêu thương và thấu hiểu, họ cũng vô cùng tin tưởng bạn. Vì thế, nếu bạn có băn khoăn hay mong muốn gì cứ thẳng thắn nói ra vì họ sẽ càng tôn trọng và tin tưởng bạn hơn.

Tử vi thứ 6 ngày 28/7/2017 của 12 cung hoàng mới nhất 1

Công việc: Bạn hoàn toàn bỏ thói quen làm việc cũ và bất ngờ có những thành công mới ngay lập tức. Từ đây bạn như là “ngôi sao” ở nơi làm việc và được mọi người dành nhiều lời khen ngợi.

2/ Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tình cảm: tinh thần của Kim Ngưu hôm nay rất tốt vì thế bạn nên tận dụng điều này để tăng cường sự gắn kết với người yêu. Hãy cùng trải nghiệm thú vị bên người ấy để họ thấy bạn là điểm tựa tinh thần tuyệt vời. Chắc chắn sẽ có lúc họ cũng là bờ vai cho bạn dựa vào trong lúc khó khăn.

Công việc: Kim Ngưu luôn thể hiện rõ lòng nhiệt tình và giành được sự tin tưởng của đồng nghiệp. Bạn có tiềm năng đóng vai trò cốt cán trong dự án sắp tới. Sự năng động, nhanh trí của bạn cho thấy ai tham gia cùng nhóm cũng có khả năng được hưởng lợi từ bạn.

3/ Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tình cảm: Song Tử lâng lâng hạnh phúc khi được tận hưởng tình yêu trọn vẹn của mình trong ngày hôm nay. Tình yêu là một trong những cảm xúc tuyệt vời nhất, và bạn may mắn được trải nghiệm nó một cách mãnh liệt. Hãy biết trân trọng tình yêu đẹp này vì nó sẽ là động lực lớn lao cho cuộc sống của bạn.

Tử vi thứ 6 ngày 28/7/2017 của 12 cung hoàng mới nhất 2

Công việc: Khi mua bán bạn cũng rất biết cách thương lượng để mình có lợi thế nhất và có nhiều cơ hội mở ra trước mắt bạn. Nhưng dù sao vẫn nên cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định.

4/ Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tình cảm: Hết thời gian yêu đương mặn nồng giờ Cự Giải đang chuyển sang giai đoạn bị hờ hững. Bạn nhận ra một số điều bị người ấy giấu nhẹm đi và dường như họ có rất nhiều mối quan tâm ngoài bạn. Vì vậy, chân thành nói ra những suy nghĩ của, cố gắng giải quyết gốc rễ vấn đề để xác định mối quan hệ của hai người trước khi ra quyết định.

Xem thêm  Tử vi thứ tư ngày 23/8/2017 của 12 cung hoàng đạo chuẩn xác

Công việc: nếu bị chê trách thì Cự Giải hãy ngay lập tức lên kế hoạch để sửa đổi toàn diện, cải thiện tình hình. Đừng quá kín tiếng về kế hoạch này, hãy nhờ sự hỗ trợ từ bên ngoài nếu cần thiết.

5/ Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình cảm: hôm nay hai người rất hòa hợp và hạnh phúc nên Sư Tử khá thoải mái trong việc bày tỏ tâm tư, tình cảm với người ấy. Nhờ đó, tình yêu của cả hai càng thêm bền chặt và tăng sự tin tưởng lẫn nhau. Sư Tử nên tận hưởng giai đoạn vui vẻ này và cố gắng duy trì cảm xúc tốt đẹp này.

Tử vi thứ 6 ngày 28/7/2017 của 12 cung hoàng mới nhất 3

Công việc: Sếp hài lòng vì Sư Tử hoàn thành công việc một cách xuất sắc. Bạn có được sự tôn trọng và ngưỡng mộ của các đồng nghiệp nhưng đừng vì thế mà ai nhờ gì cũng làm. Hãy biết chọn lọc và tập trung thì mới mong công việc hiệu quả.

6/ Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tình cảm: hôm nay Xử Nữ khéo nịnh hơn thường lệ và dành cho người ấy những lời hoa mỹ khiến ai cũng mát lòng mát dạ. Tuy nhiên, chỉ nên dừng lại ở đó chứ không nên nói nhiều quá lại làm giảm đi hiệu quả của nó.

Công việc: nếu gặp tình huống bất ngờ trong công việc thì không nên đưa ra quyết định vội vàng. Nên bình tĩnh và kiên nhẫn để suy xét đúng sai trước khi hành động.

7/ Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tình cảm: Theo tử vi thứ 6 ngày 28/7/2017 của 12 cung hoàng đạo thì Thiên Bình không nên quá ngạc nhiên nếu người yêu muốn giữ kín điều gì đó mà không cho bạn biết. Có khi đó chỉ là cảm nhận khi bạn bị căng thẳng. Đừng vì thế mà ghen tuông vô cớ sẽ cảm thấy mất niềm tin về nhau. Khi nói chuyện với người ấy bạn nên bĩnh tĩnh và đừng cố gắng tìm mọi cách để biện minh cho sự nóng giận của bản thân.

Tử vi thứ 6 ngày 28/7/2017 của 12 cung hoàng mới nhất 4

Công việc: Thiên Bình hãy nên suy nghĩ cẩn thận trước khi hành động. Bạn thích được khen là người nhanh nhẹn nhưng đây không phải là lúc thích hợp. Hãy nhờ sự giúp sức của đồng nghiệp và sự khiêm tốn của bạn sẽ được đánh giá cao.

8/ Cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Tình cảm: Bọ Cạp đừng cáu kỉnh với người yêu vì tâm trạng hôm nay bạn không được thoải mái. Người ấy dễ tính không có nghĩa là bạn được phép lấn tới. Nếu cảm thấy mệt mỏi thì hai người nên cùng nhau đi dạo để giải tỏa căng thẳng.

Công việc: Ngày hôm nay Bọ Cạp bị sếp “soi” nhiều hơn thường lệ nên hãy cứ tập trung làm việc, đừng để tâm trạng không vui khiến bạn lơ là công việc.

Xem thêm  Muôn màu tử vi ngày 5/9/2017 của 12 cung hoàng đạo

9/ Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tình cảm: Khi yêu Nhân Mã nên dành thời gian để ý tới cảm xúc của đối phương. Nếu bạn thỏa mãn sở thích của người ấy thì những mong muốn của bạn rồi sẽ cũng được họ đáp ứng. Hãy học cách yêu thương đúng cách chứ đừng áp suy nghĩ của mình cho người khác.

Tử vi thứ 6 ngày 28/7/2017 của 12 cung hoàng mới nhất 5

Công việc: Sự tự tin và chu đáo đã giúp Nhân Mã hoàn tất công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đồng nghiệp cũng bất ngờ trước cách bạn xử lý những khó khăn trong công việc. Tuy nhiên, đừng vì thế mà tự kiêu quá Nhân Mã nhé.

10/ Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tình cảm: Hôm nay, Ma Kết và người yêu xảy ra tranh cãi. Tuy nhiên, điều này có thể khiến mối quan hệ căng thẳng hoặc cũng có thể là cơ hội để hiểu nhầm được xóa bỏ. Tất cả đều phụ thuộc vào cách hành xử của bạn. Chỉ cần một cuộc nói chuyện thẳng thắn là mọi hiểu nhầm sẽ được xóa và tình yêu của hai người sẽ êm ấm như chưa từng có chuyện gì xảy ra.

Công việc: Ma Kết đối mặt với khó khăn lớn đang diễn ra trong ngày hôm nay. Đừng lo lắng quá nhiều, cứ tin tưởng vào khả năng và sự khéo léo của bạn. Với khả năng xử lý tình huống của bạn thì mọi việc sẽ ổn thôi.

11/ Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tình cảm: Yêu lâu nên mọi thứ đã trở nên nhàm chán, hai người ở cạnh nhau như một thói quen. Đã đến lúc Bảo Bình và người ấy cùng nhau bước sang một trang mới. Hãy can đảm nói ra những ước muốn và ý tưởng của mình để cùng nhau làm mới tình yêu này.

Tử vi thứ 6 ngày 28/7/2017 của 12 cung hoàng mới nhất 6

Công việc: Vấn đề tiền bạc hôm nay không được suôn sẻ nên Bảo Bình đừng dùng những khoản tiền lớn nếu không chúng sẽ ảnh hưởng lâu dài tới kế hoạch chi tiêu trong tương lai của bạn đấy.

12/ Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tình cảm: Hôm nay người yêu dành cho Song Ngư những cử chỉ ngọt ngào, có khi đó là một nụ hôn bất ngờ. Hãy cảm ơn và trân trọng vì mình đã có được tình yêu lãng mạn đến thế. Hãy kéo dài thêm niềm hân hoan này bằng cách dành buổi tối cuối tuần bên người ấy Song Ngư nhé.

Công việc: Song Ngư nhận ra mình làm việc tốt hơn khi làm việc cùng nhóm. Tinh thần đội trong nhóm của bạn vô cùng gắn kết khiến tinh thần làm việc lên cao và công việc suôn sẻ hơn bao giờ hết.

Bạn vừa tham khảo xong tử vi thứ 6 ngày 27/7/2017 của 12 cung hoàng đạo, hy vọng rằng ngày 27/7/2017 sẽ là một ngày đầy may mắn và thành công với 12 cung hoàng đạo.

Theo Phụ Nữ Mới