Tử vi thứ 2 ngày 31/7/2017 của 12 cung hoàng đạo chuẩn nhất

Tử vi thứ 2 ngày 31/7/2017 của 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình trong ngày cuối cùng của tháng 7 này. Cùng cập nhật thông tin ngày mới chính xác của bạn.

Tử vi thứ 2 ngày 31/7/2017 của 12 cung hoàng đạo nói rằng các bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình của mình. Sẵn sàng bắt tay vào làm các công việc nhà quen thuộc như dọn dẹp hay trang trí nhà cửa sẽ giúp bạn khởi đầu một tuần mới tràn đầy sức sống.

1/ Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi thứ 2 ngày 31/7/2017 của 12 cung hoàng đạo chuẩn nhất 1

Tình cảm: Nếu bạn đang muốn có một chuyện tình đẹp và lãng mạn thì hãy mạnh dạn lên để cho đối phương biết được mình đang suy nghĩ những gì. Bạn hãy thử là người chủ động như gửi cho người ấy một tin nhắn tình tứ hoặc chuẩn bị một bữa tối với nến và hoa rồi mời người đó đến ăn cơm cùng,…

Công việc: Bạn là một người rất có chí làm ăn, vì thế đừng bao giờ lùi bước và khuất phục trước khó khăn. Có lẽ đây sẽ là thách thức để bạn bước tới con đường thành công hơn nữa đấy.

Con số may mắn của Bạch Dương: 34, 76

2/ Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tình cảm: câu chuyện tình yêu của Kim Ngưu vẫn đang trong sáng và đẹp như ánh ban mai, hãy dành cho nhau nhiều tình cảm và lời yêu thương nhiều hơn để đối phương có thể cảm nhận được tình cảm chân thành của bạn nhiều hơn nữa nhé.

Công việc: Đối với những người đang làm việc văn phòng, công sở thì hôm nay có một ngày làm việc khá bình thường, chưa có gì nổi bật, những việc bạn đang làm vẫn chưa được sự ghi nhận của cấp trên. Bạn cần phải cố gắng thật nhiều hơn nữa.

Con số may mắn của Kim Ngưu: 55, 03

3/ Cung Song Tử (21/5 – 24/6)

Tử vi thứ 2 ngày 31/7/2017 của 12 cung hoàng đạo chuẩn nhất 2

Tình cảm: chuyện tình cảm của 2 bạn dường như đang có nhiều chuyển biến tích cực hơn. Bạn không nên đọc tiểu thuyết ngôn tình hay xem phim Hàn Quốc nhiều quá để đòi hỏi người yêu mình, rồi lại thất vọng. Phim, tiểu thuyết chỉ là do tác giả tạo dựng lên và cho nó một cái kết thật hạnh phúc để kích thích người đọc còn cuộc đời bạn vẫn do bạn nắm giữ đấy nhé.

Công việc: Hôm nay bạn nên cố gắng chăm chỉ nhiều hơn. Không nên ỷ lại người khác, cần phải tự thân vận động và nỗ lực nhiều hơn nữa, ngay cả chính bản thân bạn vẫn đang còn thấy mình chưa cố gắng hết sức đó thôi.

Con số may mắn của Song Tử là 14, 60

4/ Cung Cự Giải (24/6 – 22/7)

Tình cảm: Có lẽ hôm nay Cự Giải sẽ có một khoản tiền thưởng kha khá đấy, do vậy hãy chuẩn bị lên kế hoạch đi ăn uống cùng với người yêu ngay thôi. Bạn có biết đã bao nhiêu ngày bạn thờ ơ họ rồi không.

Công việc: vẫn đang tiến triển rất tốt. Nhưng có nhiều áp lực đang đè lên đôi vai bạn chính vì vậy hãy quan tâm và chú ý tới sức khỏe của mình nhiều hơn.

Con số may mắn của Cự Giải là 05, 78

Xem thêm  10 câu nói hay khiến bạn phải suy ngẫm trong tình yêu

5/ Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi thứ 2 ngày 31/7/2017 của 12 cung hoàng đạo chuẩn nhất 3

Tình cảm: Vào ngày đầu tuần của Sư Tử có một số thay đổi, nhưng dù tích cực hay tiêu cực hãy sẵn sàng đón nhận vì trong tình yêu không có ai hoàn toàn đúng, chẳng có ai hoàn toàn sai cả. Nên làm theo con tim của mình sẽ tốt hơn là đi nghe người khác xui khiến làm cho tình cảm của bạn sẽ dễ đi đến sai lầm nhiều hơn đấy.

Sư Tử là một người rất giỏi để có thể kiểm soát được tài chính của mình nên rất ít khi Sư Tử phải khổ sở về vấn đề tiền bạc. Bởi bạn biết nên chi cái gì và không chi những gì.

Con số may mắn của Sư Tử là 24, 85

6/ Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Công việc: Tình cảm đồng nghiệp thắt chặt trở thành niềm vui đi làm mỗi ngày của Xử Nữ, bạn nhận ra nhiều lúc đi làm được trò chuyện, vui vẻ cùng mọi người cũng là niềm vui và cũng là cơ hội để bạn có thể biết sau hai ngày nghỉ ở nhà quanh quẩn với việc nhà, chăm con.

Tâm tình của Xử Nữ hôm nay không được tốt lắm, bạn lúc nào cũng cảm thấy buồn bực, khó chịu và không muốn làm bất cứ chuyện gì. Nếu như có thể thì bạn chỉ muốn gác lại toàn bộ mọi chuyện, tìm một nơi yên tĩnh để nghỉ ngơi mà thôi.

Con số may mắn của Xử Nữ là 24, 67

7/ Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tử vi thứ 2 ngày 31/7/2017 của 12 cung hoàng đạo chuẩn nhất 4

Theo tử vi thứ 2 ngày 31/7/2017 của 12 cung hoàng đạo cho thấy một ngày rất tồi tệ sẽ đến với Thiên Bình, một cảm giác với những khó khăn chồng chất ngay trước mặt, từ công việc cho đến chuyện gia đình dường như không ngừng nghỉ. Sự tập trung dành cho công việc không được đánh giá cao và mọi thứ dường như đang đi chệch khỏi quỹ đạo mà bạn đã lên kế hoạch ban đầu.

Thỉnh thoảng, bạn có cảm giác mình cô độc chống chọi lại cả thế giới. Bạn quá căng thẳng, luôn bất an ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe, bạn liên tục cảm thấy đau đầu. Nếu cảm thấy khó ngủ bạn thử uống một cốc nhỏ sữa ấm trước khi đi ngủ hoặc nghe nhạc thiền êm dịu để có được giấc ngủ sâu hơn.

Con số may mắn của Thiên Bình là 46, 89

8/ Cung Thần Nông – Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Tình cảm: Bọ Cạp cần có những suy nghĩ tích cực hơn, đừng nên chú ý quá nhiều tiểu tiết nhé. Hai bạn đến với nhau là để yêu thương nhau nhiều hơn chứ không phải bắt lỗi nhau vì những chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống đâu.

Công việc: Tinh thần của Bọ Cạp hôm nay rất tốt, nguồn năng lượng dồi dào giúp cho bạn làm việc không biết mệt mỏi, có động lực mạnh mẽ để đối mặt với mọi vấn đề. Có thể nói không có chuyện gì có thể gây khó khăn cho bạn. Đây cũng là thời điểm tốt để bạn giao lưu và làm quen với những người bạn mới đấy.

Xem thêm  Nóng bỏng tay với tử vi thứ ngày 19/9/2017

Con số may mắn của Bọ Cạp là 56, 98

9/ Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi thứ 2 ngày 31/7/2017 của 12 cung hoàng đạo chuẩn nhất 5

Công việc: Mới thứ 2 đầu tuần mà công việc lớn, nhỏ cứ đồn dồn lên bạn khiến bạn cảm thấy căng thẳng và có chút rối loạn. Tuy nhiên, hãy thật bình tĩnh để giải quyết chúng một cách hiệu quả vì đây chính là cơ hội để bạn phát huy khả năng của mình, hãy chứng tỏ bạn là người có năng lực thật sự nhé.

Tình cảm: Vận trình tình duyên hôm nay của Nhân Mã không phải lo lắng điều gì. Ngoài ra bạn còn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ người bạn của bạn, 2 người sẽ có một buổi tối rất hạnh phúc.

Con số may mắn của Nhân Mã là 35, 68

10/ Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tình cảm: Ma Kết sẽ có những thay đổi trong mối quan hệ tình cảm của mình khiến bạn khó chịu nhưng điều này là tất yếu để có mối quan hệ bền vững. Nhiều khi tiền bạc cũng không thể đánh đối được thứ tình cảm thiêng liêng này của hai người.

Công việc: Ma Kết nên tập trung tinh thần hơn nữa. Tuy chưa xảy ra sai sót gì quá lớn nhưng cứ mãi mơ hồ, làm không tập trung như vậy rất dễ gây ra hậu quả nghiêm trọng.

Con số may mắn của Ma Kết là 15, 82

11/ Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi thứ 2 ngày 31/7/2017 của 12 cung hoàng đạo chuẩn nhất 6

Công việc: Ngày đầu tuần này Bảo Bình sẽ cảm nhận được công việc hiện tại đang khó khăn hơn mình tưởng tượng nhưng đừng quá lo lắng nhé. Dù có thể xử lý được mớ hỗn đỗn này hay không bạn cũng sẽ có thêm được những trải nghiệm tốt vì mỗi lần thử thách là mỗi lần bạn được cải thiện kỹ năng bản thân và cách nhìn nhận của mình trước mọi vấn đề.

Tình cảm: Nếu tâm trạng đang nặng nề thì không nên gặp người ấy khiến cả hai cảm thấy áp lực hơn, sẽ dẫn tới tình trạng bị cãi cọ mất lòng nhau đấy.

Con số may mắn của Bảo Bình là 35, 85

12/ Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Công việc: đầu tuần có chút áp lực lớn chính vì thế mà Song Ngư nên đặc biệt chú ý đến sức khỏe của bản thân trong ngày hôm nay, trông bạn gầy đi hơn trước rất nhiều cần phải bồi bổ thêm nữa. Hãy dành chút thời gian sắp xếp lại thời khóa biểu của bản thân để công việc được tiến hành theo những bước hợp lý hơn và bạn sẽ đỡ cảm thấy áp lực hơn.

Tình cảm: Càng ngày bạn càng cảm thấy bế tắc trong chuyện tình cảm vì không biết nên dừng lại hay bước tiếp. Những lúc này bạn hãy dành cho nhau những khoảng thời gian trống để hiểu nhau nhiều hơn.

Con số may mắn của Song Ngư hôm nay là 27, 92

Tử vi thứ 2 ngày 31/7/2017 của 12 cung hoàng đạo mà Em8.vn vừa chia sẻ đến độc giả là một vài dự đoán về công việc cũng như tình cảm sẽ diễn ra trong ngày đầu tuần này. Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công.

Theo Phụ Nữ Mới