Nóng bỏng tay với tử vi thứ ngày 19/9/2017

Tử vi ngày 19/9/2017 nói rằng hôm nay bạn đang đứng trước một thử thách phiêu lưu trong công việc, vì thế, hãy xem xét đến khả năng của mình xem có nên lựa chọn nó hay không.

Tử vi ngày 19/9/2017 của 12 cung hoàng đạo Sư Tử, Song Tử, Ma Kết, Bọ Cạp, Song Ngư, Nhân Mã, Bạch Dương, Xử Nữ, Thiên Bình, Bảo Bình, Kim Ngưu, Cự Giải để tìm hiểu điều gì đang chờ đợi các bạn ở phía trước.

1/ Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Nóng bỏng tay với tử vi thứ ngày 19/9/2017 1

Một cuộc phiêu lưu mạo hiểm thật sự trong công việc đang chờ đợi Bạch Dương, hãy tìm cách quyết định nhanh xem bạn có nhận dự án mới hay không. Nhiều bất ngờ và thay đổi lớn đã xảy ra trong cuộc sống của bạn trong thời gian gần đây, và nó sẽ tiếp tục ngày hôm nay. Có thể liên quan đến việc học hành hay một người bạn mới – thứ bạn đã mong đợi suốt một thời gian dài. Với mức năng lượng đang tăng dần đến mức cực điểm nhờ tinh thần phấn chấn, dĩ nhiên Bạch Dương sẽ cảm thấy có chút bồn chồn khi phải ở nhà cả buổi tối.

Con số may mắn của Bạch Dương là 18 và 43

2/ Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Những quyết định có phần táo bạo của bạn hôm nay đã làm thay đổi tình hình. Mọi thứ đảo chiều từ bất lợi chuyển sang đầy lợi thế với Kim Ngưu.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 11 và 45

3/ Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Rất nhiều điều khả quan sẽ đến với Song Tử trong hôm nay và có thể bạn sẽ trở thành tâm điểm của sự chú ý. Là tâm điểm của sự chú ý, người khác có thể ngưỡng mộ bạn, cười bạn, trêu đùa bạn, bàn tán về bạn… nhưng hãy giữ vững lập trường nhé. Sự quan tâm của người khác, với một cách hơi khác thường một chút có thể làm bạn cảm thấy hơi chột dạ lúc đầu nhưng rồi khi ngẫm nghĩ lại sẽ thấy hạnh phúc thôi.

Con số may mắn của Song Tử là 21 và 31

4/ Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Nóng bỏng tay với tử vi thứ ngày 19/9/2017 2

Bạn sáng nay sẽ nhận được lời nhờ vả tìm hiểu một số thông tin tài liệu. Em8.vn chắc chắn rằng bạn sẽ nhận được thật nhiều điểm cảm tình nếu nhận lời. Hơn thế nữa Cự Giải cũng nhận ra rằng khả năng ngoại ngữ của mình chưa thật tốt, và đó cũng là cơ hội để bạn thêm động lực trau dồi thêm vốn tiếng Anh rồi đấy.

Xem thêm  Khi yêu tâm lý đàn ông và phụ nữ nhau thế nào?

Con số may mắn của Cự Giải là 11 và 26

5/ Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử táo bạo, thích kịch tính và ham vui. Được coi là “nhà trình diễn” trong số các cung hoàng đạo, cung của Lửa này luôn muốn được ngắm nhìn và được khen ngợi. Hãy cho họ thấy sự quan tâm của bạn bằng cách tặng một bức ảnh tuyệt đẹp của chính họ (được lồng khung thật hoàn hảo) hoặc một bộ trò chơi phức tạp.

Con số may mắn của Sư Tử là 12 và 28

6/ Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn sẽ thoả hiệp hay chiến đấu vào ngay đầu tuần? Hãy làm sao để giữ được thái độ hợp tác ngay cả khi đang diễn ra mâu thuẫn. Từ thứ 4, Xử Nữ có cơ hội để đào sâu hơn những triết lý các nhân của riêng mình. Từ thứ 6, hãy tạm gác sang một bên những tham vọng của mình. Đây không phải là thời gian để bạn thể hiện bản thân mà hãy lắng nghe, học hỏi người khác. Bạn sẽ thu được nhiều công việc hữu ích đấy.

Con số may mắn của Xử Nữ là 1 và 50

7/ Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Nóng bỏng tay với tử vi thứ ngày 19/9/2017 3

Theo tử vi ngày 19/9/2017 cho biết rằng Thiên Bình nên cố gắng giải quyết hết những nợ nần mà bạn đang gánh, bất kể nó là cái gì từ bài tập, việc nhà hay tiền bạc. Nếu không bạn sẽ bị các “chủ nợ” đòi gắt gao và Thiên Bình sẽ phải nghe phàn nàn dài dài đấy.

Con số may mắn của Thiên Bình là 22 và 47

8/ Cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Khi thích môn học/công việc nào đó thì chắc chắn bạn sẽ cố gắng hết sức và dành toàn tâm toàn ý cho nó rồi. Nhưng như vậy không có nghĩa là bạn được phép lơi là môn còn lại đâu nhé, hãy bổ sung kiến thức hổng càng nhanh càng tốt, thời gian không còn nhiều nữa đâu.

Xem thêm  Cách giải quyết mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu tinh tế

Con số may mắn của Bọ Cạp là 3 và 41

9/ Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Những người thân luôn muốn bạn làm theo những gì họ nói, ngay cả những việc đơn giản nhất. Nhưng Nhân Mã biết những ý kiến mà họ đưa ra cho bạn trong ngày hôm nay thực sự ngớ ngẩn trong khi những sự việc chính còn chưa rõ. Thay vì chỉ tranh cãi, Nhân Mã hãy cố gắng rút lui một vài bước và làm theo những gì mà bạn thấy quan trọng nhất. Tuy nhiên, tốt nhất là không nên chủ quan và bạn hãy kiểm tra mọi việc thường xuyên.

Con số may mắn của Nhân Mã là 14 và 35

10/ Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Nóng bỏng tay với tử vi thứ ngày 19/9/2017 4

Việc quanh quẩn ở nhà có thể làm bạn bí bức và không còn giữ được bình tĩnh. Tính khí nóng nảy của bạn sẽ khiến ai đó trở thành mục tiêu trút giận. Thật may vì họ đủ sự nhẫn nại, nếu không thì tình hình sẽ thật tệ đây.

Con số may mắn của Ma Kết là 23 và 34

11/ Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đừng vội tin vào những lời nói ngọt ngào của ai đó, cảnh giác xem, với ai mà “hắn” chẳng có cách nói chuyện ỡm ờ dễ gây hiểu lầm như thế. Bạn mà “ăn dưa bở” thì lại rơi vào trúng bẫy rồi đấy.

Con số may mắn của Bảo Bình là 2 và 38

12/ Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Những vấn đề liên quan tới sự tự do của Song Ngư sẽ là chủ đề nóng hôm nay. Bạn cần thật kiên quyết đấu tranh nếu không muốn người khác mãi ra lệnh cho bạn. Đừng để họ nghĩ rằng bạn là người dễ bảo, nếu không sau này sẽ rắc rối to đấy nhé!

Con số may mắn của Song Ngư là 1 và 45

Mỗi cung hoàng đạo sẽ có nhiều ngày trong năm may mắn và ngược lại, việc trải qua những ngày tháng lận đận là điều không thể tránh khỏi và tử vi ngày 19/9/2017 của 12 cung hoàng đạo sẽ giúp bạn biết được diễn biến với những may mắn cùng khó khăn trong ngày thứ ba này.

Theo Phụ Nữ Mới

Facebook Comments