Lời khuyên hữu ích cho tử vi thứ ngày 16/9/2017 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 16/9/2017 nói rằng thật không may cho bạn bởi hôm nay bạn có thể phải lắng nghe một bài thuyết giảng dài thườn thượt của mẹ về đủ thứ chuyện trên đời.

Tử vi ngày 16/9/2017 của 12 cung hoàng đạo Sư Tử, Song Tử, Ma Kết, Bọ Cạp, Song Ngư, Nhân Mã, Bạch Dương, Xử Nữ, Thiên Bình, Bảo Bình, Kim Ngưu, Cự Giải để tìm hiểu điều gì đang chờ đợi các bạn ở phía trước.

1/ Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Lời khuyên hữu ích cho tử vi thứ ngày 16/9/2017 của 12 cung hoàng đạo 1

Sức mạnh về tinh thần giúp cho bạn vững tin hơn vào những kế hoạch cá nhân trong ngày, Bạch Dương đang thực sự cảm thấy hài lòng và hạnh phúc về những thành tựu đạt được. Mặt khác, bạn rất được lòng người lớn vì tác phong lễ phép và ân cần, hãy phát huy nhé.

Con số may mắn của Bạch Dương là 2 và 11

2/ Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Thực tế là bạn đang lo lắng điều gì đó nhưng biểu hiện ra ngoài thì lại hoàn toàn khác hẳn, điều này có thể làm cho người khác hiểu sai về Kim Ngưu . Thay vì cố gắng giải thích thì hãy nên im lặng, mọi thứ sẽ trở lại bình thường một cách chóng vánh vào thời gian cuối ngày

Con số may mắn của Kim Ngưu là 6 và 29

3/ Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Thật khó để giữ mọi thứ cân bằng, Song Tử phải rất nỗ lực để không bị cuốn theo những ảo vọng, bạn sẽ thành công nếu như biết cách vượt qua. Ngoài ra, ít khi người lớn dành sự quan tâm đặc biệt, nhưng hôm nay có vẻ là mọi thứ đang xảy ra theo chiều hướng ngược lại, gia đình đang rất kỳ vọng ở Song Tử đó.

Con số may mắn của Song Tử là 7 và 49

4/ Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Lời khuyên hữu ích cho tử vi thứ ngày 16/9/2017 của 12 cung hoàng đạo 2

Trong tâm trí bạn luôn ngập tràn những hoài nghi về những chuyện trong quá khứ, hãy cố gắng phá vỡ chúng trước khi làm ảnh hưởng đến công việc hiện tại nhé. Khoảng thời gian đầu ngày khá là thích hợp để lên kế hoạch, quan trọng nhất là bạn biết mình cần làm gì để đạt được thành công.

Con số may mắn của Cự Giải là 4 và 33

5/ Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử bắt đầu có những thái độ đổi mới và những ý tưởng rất đáng quan tâm về các khía cạnh của cuộc sống, đặc biệt là trong tình cảm. Mặc dù vậy, để có thể được người nghe tiếp nhận thành công thì bạn phải thật rõ ràng và giải thích cặn kẽ, nếu không dễ dẫn đến những căng thẳng hay xích mích không hay.

Xem thêm  Tử vi thứ hai ngày 7/8/2017 của 12 cung hoàng đạo chuẩn xác nhất

Con số may mắn của Sư Tử là 1 và 17

6/ Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Nếu có bất kỳ hiểu lầm nào xảy ra giữa bạn và những người bạn của mình thì nhanh chóng làm rõ sự việc càng sớm càng tốt, đó là lời khuyên đầu tiên dành cho Xử Nữ . Ngoài ra, bạn cũng nên thường xuyên liên lạc, hỏi thăm đến bạn bè cũ của mình nữa nhé, những lúc bận rộn mà sắp xếp thời gian quan tâm đến mọi người thì họ sẽ cảm kích và vui mừng vô cùng.

Con số may mắn của Xử Nữ là 9 và 63

7/ Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Lời khuyên hữu ích cho tử vi thứ ngày 16/9/2017 của 12 cung hoàng đạo 3

Tử vi ngày 16/9/2017 nói rằng một khi Thiên Bình tin rằng mình đưa ra được những lựa chọn, quyết định đúng đắn thì không có gì có thể ngăn cản lại được, vì thế hãy cứ tự tin mà bước đi nhé, bật mí nè, bạn sẽ được những vì sao soi sáng dẫn đường đó. Chỉ cần bạn luôn luôn tin tưởng vào chính mình và với niềm tin của mình thì sẽ không lâu đâu bạn sẽ chạm được tới đỉnh vinh quang thôi.

Con số may mắn của Thiên Bình là 5 và 40

8/ Cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Với Bọ Cạp, cuộc sống hiện giờ như một hành trình phiêu lưu vậy, nghe có vẻ hấp dẫn nhỉ. Nhưng cuộc sống còn là một cuộc chiến rất gay gắt nữa bạn à, trong đó bạn phải một mình đấu tranh với biết bao những khó khăn, những thử thách, những chông gai. Tuy nhiên, cho dù nó là gì đi nữa thì bạn hãy cứ sẵn sàng đón nhận và đối diện với nó, bởi vì bạn sẽ được trang bị công cụ và vũ khí để chiến thắng tất cả mà, quan trọng là bạn phải có ý chí mới được.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 12 và 48

9/ Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Trước khi tìm giải pháp cho những rắc rối mấy ngày vừa qua thì trước tiên bạn cần phải tìm hiểu nguyên nhân gì đã gây ra những sự cố trên. Hãy bước lùi về phía sau và quay đầu nhìn lại xem chuyện gì đã xảy ra, có như thế bạn mới tìm ra được ngọn nguồn của vấn đề và nghĩ ra cách giải quyết.

Xem thêm  Cách nói chuyện với người yêu không bị nhàm chán

Con số may mắn của Nhân Mã là 10 và 16

10/ Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Lời khuyên hữu ích cho tử vi thứ ngày 16/9/2017 của 12 cung hoàng đạo 4

Ngày 16/9/2017 là ngày để Ma Kết có những thay đổi nhất định trong cuộc sống của bạn. Chỉ cần bạn duy trì được sự chuyển động liên tục, nghĩa là phải luôn trong trạng thái “động” chứ không phải ở yên một chỗ, ngoài ra thời điểm này cũng chính là lúc bạn có thể sử dụng và phát huy được nội lực và sức mạnh của mình. Hãy cứ bước đi, tự động bạn sẽ biết phải đến những nơi nào sau đó.

Con số may mắn của Ma Kết là 3 và 12

11/ Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Một phút ngẫu hứng mang lại cho cuộc sống sự tươi mới, Bảo Bình sẽ cảm thấy vô cùng hưng phấn và hạnh phúc. Bạn có thể gặt hái được kết quả thành công ngoài mong đợi, nhưng trên hết là có những trải nghiệm vô cùng quý giá, tạo tiền đề cho những bước tiến dài sau này. Vào cuối ngày, hãy dành nhiều thời gian nghỉ ngơi nhé.

Con số may mắn của Bảo Bình là 20 và 31

12/ Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ngày 16/9/2017 là một ngày rất vui vẻ, Song Ngư và bạn bè có những giây phút tuyệt vời tận hưởng cuộc sống theo cách riêng, nhưng cũng đừng “quậy” quá nhé. Một kế hoạch đi chơi đâu đó có thể là một ý tưởng hay. Tuy nhiên, bạn nên thống nhất ý kiến với mọi người, kẻo lại gây ra những hiểu lầm thì không vui đâu.

Con số may mắn của Song Ngư là 27 và 36

Đọc tử vi ngày 16/9/2017 của 12 cung hoàng đạo rồi, các cung hoàng đạo đang cảm thấy như thế nào? Dù tin tốt hay tin xấu thì hi vọng bạn sẽ tìm được cách hóa giải được các tình huống không mong muốn trong ngày cuối tuần này nhé!

Theo Phụ Nữ Mới