Tử vi ngày 15/11/2017 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 15/11/2017 của 12 cung hoàng đạo chính xác nhất  không đâu xa ngay bài viết này, chủ nhân hoàng đạo khám phá ngay thôi.

Mau mau điểm danh nào Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Sư Tử, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư, đừng chần chờ nữa, khám phá hay bí mật tử vi ngày 15/11/2017 của 12 cung hoàng đạo.

1/ Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi ngày 15/11/2017 của 12 cung hoàng đạo 1

Bạn không nên hờ hững và thơ ơ với tình cảm như vậy, đừng che dấu cảm xúc của mình, yêu hãy nói là yêu thích hãy nói là thích. Đừng để người khác phải phải đau đầu vì hành động của bạn, họ đang làm tưởng rằng bạn không có tình cảm với họ đấy, đừng vì chút tự ái mà mất đi tình acrm của mình nha.

2/ Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

– Công việc của bạn đang thay đổi theo chiều hướng tích cực, cố gắng thêm một chút nữa thành công sẽ đến với bạn ngay thôi.

– Tuy nhiên, cần chú ý đến sức khỏe của bạn nha, bạn không nên làm việc quá sức, ăn uống điều độ vào, cơ thể bạnđang ốm đi nhiều đấy. Không nên lo lắng về mọi thứ đã qua mà hãy cố gắng cho ngày mai.

3/ Song Tử (21/5 – 21/6)

Công việc bạn đang định rẽ sang một hướng mới,  bạn muôn kết hợp kinh doanh với bạn bè hay chuyển sang một công việc mới. Sẽ có nhiều bỡ ngỡ và bất ngờ mới, nhưng bạn còn trẻ mà vẫn nên thử những gì mình muốn để không bỏ lỡ tuổi trẻ của mình.

4/ Cự Giải

– Bạn nên bình tĩnh trong mọi tình huống, nếu không sẽ có chuyện lớn xảy ra đấy, bạn phải học cách điềm đạng và kìm chế sự nóng tính của mình lại nhất là trong những cuộc trao đổi hay tranh luận.

– Tình cảm bạn đang tốt đẹp, không nên vì một chút nóng giận mà phá vỡ nó, tình cảm chân thành không thể có trong ngày một ngày hai mà phải qua cả một chặng đường dài nên hãy cố gắng trân trọng.

5/ Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sự tự tin và tinh thần quyết đoán chính là vũ khí có một không hai của bạn giúp bạn có thể vượt qua mọi chuyện dù là khó khăn nất, một khó khăn trong cuộc sống không thể nào đánh gục được Sử Tử đâu

6/ Xữ Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi ngày 15/11/2017 của 12 cung hoàng đạo 2

– Tử vi ngày 15/11/2017 của 12 cung hoàng đạo dự đoán hôm nay Xữ Nữ có tâm trạng buồn nên không thể tập trung tâm trí vào làm việc, bạn nên dừng lại tình trạng này, đừng suy nghĩ quá nhiều về những chuyện buồn mà hãy tập trung làm việc hay làm những gì bạn thích để quên đi mọi chuyện.

– Nhớ ăn uống điều độ, không vì chút chuyện buồn mà bỏ ăn uống sẽ ảnh hường rất nhiều đến sức khỏe, cơ thể bạn sẽ không kiệt sức đấy.

7/ Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình nên hạn chế chi tiêu cho mua sắm quần áo, thời trang của bạn đã quá nhiều mốt và quá nhiều màu sắc rồi, bạn mua thêm nữa sẽ không có chổ để mấy, đồng thời túi tiền cũng phải khoc than đấy. Bạn cần chú ý sức khỏe, không được ngủ nướng mà bỏi bữa sáng đâu, nó rất quan trọng với cơ thể chúng ta.

8/ Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

– Sức khỏe bạn không tốt, cần chú ý bổ sung nhiều sắt vì cơ thể bạn đang có dấu hiệu thiếu máu nghiêm trọng, cần bổ sung ngay nếu không sẽ rất nguy hiểm cho cơ thể.

– Công việc bạn cũng đang có chiều hướng tốt, nhưng bạn cần giữ sức khỏe của mình mới có thể đáp ứng được công việc đấy.

9/ Nhân Mã (22/11 – 21/11)

– Nhân Mã luôn vui tươi, năng động nên được mọi người yêu mến, đặc biệt cũng nhờ tính cách này mà bạn khá thành công trong công việc khi thu hút được sự chú ý cũng như thuyết phục khách hàng.

– Nhưng Nhân Mã cô đơn thì đừng nên mơ mộng sẽ gặp bạch mã hoàng tử hay công  chúa, tình cảm cũng không như ngôn tình đâu, bạn đùng ming chờ mình sẽ có chuyện tình đẹp như vậy nha. Nên sống với cuộc sống thực đi Nhân Mã.

10/ Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi ngày 15/11/2017 của 12 cung hoàng đạo 3

Bạn không nên tụ tin vào bản thân mình quá sẽ có rất nhiều chuyện không vui xảy ra với bạn đấy. Cuộc sống luôn biến đổi, chúng ta cần học tập thêm nhiều thứ nữa.Núi này cao sẽ có núi khác cao hơn, nên khiêm nhường học hỏi để tích lũy kiến thức cho bản thân nha.

11/ Bảo Bình (20/1 – 18/2)

– Sự thông minh nhạy bén kèm theo một khả năng hoạt ngôn khiến bạn đánh gục mọi đối thủ dù là khó chịu nhất. Do đó, người ta thường nói cung Bảo Bình rất đào hoa.

– Công việc tốt đẹp, nhưng bạn không nên tiếp xúc và gặp gỡ với khác hàng ngày hôm nay, mọi việc sẽ không suôn sẻ lắm đâu.

12/ Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn đang gặp phải một số vướng mắc nhưng không biết nói cùng ai, nó kiến bạn cảm thất mệt mỏi và ngạt thở. Không nên giam mình trong tâm trạng ấy, bạn nên tìm ai đó mà bạn tin tưởng nhất để chia sẻ, có thể bạn thấy nhẹ nhàng hơn trong lòng và sẽ thoải mái hơn rất nhiều.

Với tử vi ngày 15/11/2017 của 12 cung hoàng đạo đã tiết lộ bí mật tử vi cho các chủ nhân, tuy nhiên trên đây chỉ là thông tin mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Theo Phụ Nữ Mới

 

Top