Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 16/10 đầu tuần thế nào?

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 16/10 nói gì về công việc, tình cảm của các chủ nhân khi vừa kết thúc ngày cuối tuần xả hơi, thư giãn, cùng nhau khám phá.

Sau ngày cuối tuần đầy niềm vui, các anh chàng/ cô nàng hoàng đạo đừng ngủ quên nữa. Khám phá tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 16/10 để chuẩn bị sức khỏe, tinh thần,…bước vào tuần mới với bao nhiêu điều bất ngờ đang chờ đón.

1/ Bạch Dương (21/3 – 19/4)

 Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 16/10 đầu tuần thế nào? 1

– Một tuần mới với nhiều bất ngờ đang chờ đón, Bạch Dương nên chuẩn bị tinh thần và cả sức khỏe để chiến đấu tốt trong tuần mới, hoàn thành xuất sắc công việc được giao.

– Người ít nói như Bạch Dương sẽ khó khăn trong giao tiếp đấy, nên học cách hòa đồng và tiếp chuyện với mọi người một cách thân thiện và tự nhiên nhất, nhanh chóng tăng khả năng giao tiếp sẽ giúp ích rất nhiều cho Bạch Dương.

– Cũng nên để ý tới sức khỏe của mình một chút, bạn là một người khá ỷ lại vì được gia đình hay người ấy quan tâm quá. Nên học cách tự chăm sóc cho bản thân để tạo bất ngờ lớn cho mọi người.

2/ Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

– Khả năng giao tiếp khéo léo giúp cho Kim Ngưu không bao giờ lẻ loi, bạn uôn tìm được bạn đồng hành của mình trong công việc. Khá thông minh bởi cách sắp xếp công việc logic và hiệu quả luôn làm cho Bạch Dương hoan fthanhf công việc sớm và rất xuất sắc.

– Tình cảm của bạn đang nở hoa và gắn bó hơn. Một điều đáng mừng cho những Bạch Dương còn cô đơn sẽ có kết giao bạn bè trong ngày hôm nay đấy, nắm lấy cơ hội tốt để phát triển nha Bạch Dương.

– Sức khỏe của Bạch Dương lại không ổn chút nào, cuối ngày bạn sẽ cảm thấy hơi mệt mỏi và căng thẳng. Hyax tắm bằng nước ấm để thư giãn và lấy lại thăng bằng cho mình.

3/ Song Tử (21/5 – 21/6)

 Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 16/10 đầu tuần thế nào? 2

– Tính toán và tham lam hoàn thành nhiều công việc cùng một lúc làm bạn hơi mệt mỏi. Song Sinh cần ngồi lại và lên kế hoạch công việc cụ thể cho cả tuần mới trong sáng nay. Để tránh bạn chạy đi chạy lại mệt mỏi mà lại không biết nên giải quyết công việc từ đâu.

– Cần lưu ý đến sức khỏe, hôm nay cơ thể bạn sẽ mệt mỏi hơn mọi ngày. Bạn cần uống đủ nước, không bỏ bữa hay ăn trễ đâu đấy, điều đó không tốt cho bạn đâu.

– Đừng quên một tin nhắn quan tâm đến người ấy, hãy làm cho người ấy tự hào và hạnh phúc vì có một người yêu như bạn. Vì bạn luôn mang tiếng cười, niềm vui, thấu hiểu và quan tâm đúng lúc. Đừng để người bạn yêu thương chờ đợi bạn.

4/ Cự Giải (22/6 – 22/7)

– Một người nỗ lực và cố gắng như Cự Giải sẽ có rất nhiều cơ hội tốt đẹp trong tuần mới, đặc biệt là ngày hôm nay. Bạn nên chuẩn bị một tinh thần và sức khỏe thật tốt để chào đón công việc.

– Hay quen ăn sáng, ăn trưa trể, còn lười quá lại bỏ ăn luôn là tình trạng thường xuyên bắt gặp ở Cự Giải. Bạn nên bỏ ngay các thỏi quen này, không tốt cho sức khỏe của bạn chút nào cả. “Có thực mới vực được đạo”, muốn làm được việc gì bạn cũng phải lấy đầy cái bụng đã, vậy mới có sức để làm việc.

– Người ấy đang giận hờn bạn vì không quan tâm gì đến họ, hãy dành 5 phút để gử một tin nhắn hỏi thăm ngọt ngào, người ấy sẽ vui và hết giận bạn ngay.

5/ Sư Tử (23/7 – 22/8)

– Tử vi hoàng đạo này 16/10 dự đoán, Sư Tử không thay đổi thái độ làm việc cẩn trọng, nhiệt tình và nhanh nhẹn hơn trong ngày hôm nay sẽ có chuyện lớn đấy. Việc sếp giao bạn chưa hoàn thành tốt thì nên có thái độ làm nghiêm túc để sếp hài lòng hơn.

– Hãy luôn nỗ lực, làm việc thật tốt vì Sư Tử rất thông minh mà, chẳng gì làm khó nổi bạn đâu đúng không?

– Năng lượng tràn đầy là một ưu điểm vượt trội của bạn trong ngày mới, ai cũng ganh tỵ với năng lượng này của bạn. Tuy nhiên, bạn nên cẩn trọng trong lời nói, tránh gây cãi vã với đồng nghiệp.

6/ Xử Nữ (23/8 – 22/9)

 Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 16/10 đầu tuần thế nào? 3

– Hôm nay Xử Nữ khá nóng tính và hay cáu bỉnh. Bạn nên kìm chế cảm xúc của mình, đặc biệt là trong hành động, đừng làm mất đi hình ảnh đẹp bạn xây dựng bao ngày tháng qua trong lòng mọi người. Dù có chuyện gì, bạn cũng không nên lo lắng quá, nghĩ thoáng một chút mọi chuyện sẽ chóng qua thôi.

– Sức khỏe bạn hôm nay cũng nên coi trọng, bạn nên mang theo áo mưa trước khi ra ngoài, dạo này trời hay mưa, người Xử Nữ lại có vẻ khó chịu nếu không bảo vệ bạn sẽ đổ bệnh mất.

7/ Thiên Bình (23/9 – 23/10)

– Công việc thuận lợi, lại được cấp trên ngoại khen khiến cho Thiên Bình cười tươi cả ngày rồi. Vì yêu thích nghệ thuật và có con mắt thời trang, mỗi khi vui Cân của chúng ta thường hay hát nghêu ngao hoặc đi mua sắm. Tuy nhiên, bạn đùng nên phung phí quá, sẽ cháy túi đấy. Bạn còn khá nhiều dự định cần hải thực hiện.

– Tối này nên chia sẻ niềm vui với người đặc biệt của bạn, đã lâu rồi hai bạn không cũng nhau đi ăn hay đi xem phim. Hôm nay, bạn có thể tạo bất ngờ cho “ấy” bằng một lời mời xem phim chẳng hạn.-

8/ Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

– Luôn kiên định với kế hoạch của mình, một người nguyên tắc như Bọ Cáp sẽ không để tình cảm chi phối và ảnh hưởng đến công việc đâu đúng không? Dù tình cảm của bạn đang có chút trục trặc nhẹ, bạn không nên quá lo lắng, yêu mà không giận, không hờn sẽ không phải là yêu. Mọi chuyện sẽ ổn nếu hai bạn nhường nhịn nhau một chút.

– Hôm nay bạn nên ăn sáng ở nhà để có sức khỏe và tinh thần sảng khoái làm việc. Do bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất, nó sẽ cung cấp năng lượng cho cả ngày dài vất vả của bạn, do đó đừng ngủ nướng mà hãy cố gắng dậy sớm ăn sáng rồi háy đi làm nha Bọ Cạp.

9/ Nhân Mã (22/11 – 21/12)

 Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 16/10 đầu tuần thế nào? 4

– Một người trách nhiệm và suy nghĩ cẩn thận như Nhân Mã thì chuyện nhận được lời khen rất chi là bình thường. Tuy nhiên, lời khen này cũng giú cho tiinh thần Nhân Mã khá tốt, bạn tập trung vào công việc hơn. Lên kế hoạch cụ thể cho công việc rất khoa học và logic.

– Sức khỏe bạn hôm nay cũng khá hoàn hảo, nhưng bạn cũng nên ăn uống thêm một chút để nhìn “tròn” hơn, dạo này bạn hơi gầy đi rồi. Mập lên nhìn bạn dễ thương lắm.

10/ Ma Kết (22/12 – 19/1)

– Mục tiêu quá cao làm cho Ma Kết cảm thấy mệt mỏi và gánh nặng trên đôi vai bạn khá lớn. Lời khuyên tốt nhất cho bạn trong ngày hôm nay là hãy quên đi mọi thứ vây quanh, bạn chỉ tập trung thật tốt vào công việc thôi.

– Bên cạnh đó, bạn đừng quên nạp đầy năng lượng cho mình bằng các bữa ăn bổ dưỡng. Thói quen ăn thức ăn nhanh của bạn nên hạn chế lại để tôt hơn cho sức khỏe.

11/ Bảo Bình (20/1 – 18/2)

 

– Một người thông minh và có kế hoạch hoàn hảo trước khi thực hiện công việc  như Bảo Bình sẽ luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Cái miệng luôn tươi cười giúp Bảo Bình ghi điểm mạnh trong mắt mọi người.

– Tình cảm tốt đẹp và lãng mạn. Ai đó may mắn khi yêu được Bảo Bình bởi đầu óc sáng tạo và có khiếu thẩm mĩ sẽ luôn tạo bất ngờ cho người ấy của mình. Bảo Bình luôn biết cách để lấy lòng, “ấy” không bao giờ có thể giận Bảo Bình quá 2 tiếng dồng hồ.

12/ Song Ngư (19/2 – 20/3)

 Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 16/10 đầu tuần thế nào? 5

– Hôm nay không phải là một ngày may mắn với Song Ngư đâu, bạn nên cẩn thận trong mọi việc. Hãy tập trung tối đa vào công việc nếu không muốn mình gây ra tai họa. Đặc biệt, bạn nên chú ý đến lời nói tránh gây mất lòng và xích mích với mọi người.

– Bạn nên uống nhiều nước, máy ngày qua bạn ít uống nước, cơ thể khơi khô và thiếu nước, bạn cần bổ sung để quá trình đào thải chất độc diễn ra thuận lợi và tốt đẹp, đảm bảo sức khỏe cho bạn.

Với tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 16/10 đã bật mí chút xíu về ngày đầu tuần để các chủ nhân hoàng đạo chuẩn bị tinh thần và sức khỏe cho ngày mới. Chúc 12 cung sẽ thật thành công trong ngày đầu tuần.

 Theo Phụ Nữ Mới

Top