Top 10 cuốn sách hay giúp thay đổi cuộc đời bạn

Top 10 cuốn sách hay giúp thay đổi cuộc đời bạn


Top 10 cuốn sách hay giúp thay đổi cuộc đời bạn

Xem thêm

Sách hay luôn là một kho tàng kiến thức quý báu của nhân loại. Mỗi một quyển sách đều mang đến cho chúng ta những giá trị nhất định về tư duy trong công việc, về thái độ sống, …. Nếu bạn đang tìm kiếm những cuốn sách hay giúp thay đổi cuộc đời, thì đừng bỏ qua thông tin trong video này của chúng tôi nhé!
1. Đắc Nhân Tâm
Đắc Nhân Tâm của tác giả Dale Carnegie thực sự là một cuốn sách tuyệt với mang lại nhiều giá trị cho người đọc về nghệ thuật thu phục lòng người khiến cho những người xung quanh phải khâm phục và yêu mến mình.
Nội dung xuyên suốt quyển sách là những bài học thực tế về cách cư xử, thái độ cũng như kỹ năng giao tiếp để có thể phát triển bản thân lên một tầm cao mới. Cuốn sách này phù hợp với tất cả mọi lứa tuổi, bạn đừng bỏ qua Đắc Nhân Tâm để biết sống tử tế hơn giúp cuộc đời có ý nghĩa hơn nhé.
2. Đọc vị bất kỳ ai của tác giả David J.Lieberman
Đọc vị bất kỳ ai là một quyển sách hay về vô cùng hữu ích về tâm lý, giúp bạn có thể biết được những suy nghĩ từ bên trong nội tâm của người khác và quan trọng hơn đó là giúp bạn thiết lập cuộc chơi để mình không bao giờ là người thua cuộc.

3. Điều ý nghĩa nhất trong từng khoảnh khắc cuộc đời – Gary Keller và Jay Papasan
Đây là cuốn sách có tầm ảnh hưởng và đã làm thay đổi cuộc đời của hàng triệu người.
Với sự phân tích kỹ lưỡng của Gary Keller và Jay Papasan, cuốn sách chỉ ra được những điều quan trọng thực sự mà chúng ta nên làm trong cuộc đời là gì, để rồi từ đó có thể vạch ra những kế hoạch hoàn hảo trong công việc, gia đình và bản nhân.
4. Nhà giả kim – của tác giả Paulo Coelho
Thông điệp mà Paulo Coelho muốn gửi đến độc giả đó chính là chỉ cần chúng ta có nỗ lực, có đam mê thì mọi thứ xung quanh chúng ta sẽ trở nên tốt đẹp hơn và chúng ta sẽ thành công hơn. Ngoài ra, khi đọc xong quyển sách này bạn sẽ hiểu được con đường mà bạn đang đi có đúng không và giúp bạn nhận định rõ được những mục tiêu trong tương lai mà bạn cần hướng đến
5. Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi CỦA TÁC GIẢ Andrew Matthews
Là một quyển sách với giọng văn đầy hài hước và những bức tranh sinh sinh động, dí dỏm về những câu chuyện thực tế về những khó khăn, những thất bại trong cuộc sống giúp người đọc học hỏi được nhiều bài học có giá trị và biết cách nhìn nhận cuộc sống một cách tích cực, từ đó bạn có thể thay đổi được cuộc đời để là người hạnh phúc và thành đạt hơn.
6. Dám nghĩ lớn – CỦA TÁC GIẢ David J. Schwartz
Với nhiều kinh nghiệm quý báu đúc kết từ cuộc sống, David Joseph Schwartz đã tạo nên một kiệt tác nói về tầm quan trọng của việc nghĩ lớn, khi bạn nghĩ lớn và đặt mục tiêu lớn, nó tạo áp lực cho bạn nhưng đồng thời nó cũng tạo động lực giúp bạn hành động mạnh mẽ hơn, đi tới thành công một cách dễ dàng hơn.
7. Thức tỉnh mục đích sống – của tác giả Eckhart Tolle
Được được mệnh danh là một cuốn sách hay làm bừng tỉnh cả thế giới. Quyển sách mang lại cho chúng ta cái nhìn tổng hợp nhất về con người.
8. Những bài học cuộc sống của tác giả Hal Urban
Đây là cuốn sách thực sự rất cần thiết với các bạn trẻ, vì ngoài những bài học ý nghĩa trong cuộc sống cuốn sách còn dạy các kỹ năng giúp bạn có được cách nhìn nhận đúng đắn trong công việc và cuộc sống, từ đó có thể đưa ra những quyết định và lựa chọn hợp lý, đúng đắn hơn.
9. Điều kỳ diệu của thái độ sống của tác giả Mac Anderson
Cuốn sách “điều kỳ diệu của thái độ sống” của tác giả Mac Anderson là một trong những quyển sách hay về kỹ năng sống mà bạn không nên bỏ qua, quyển sách sẽ giúp cho bạn biết cách làm thế nào để tạo ra một thái độ sống tích cực, thoải mái và hạnh phúc hơn.
Với những câu chuyện đầy tính chân thực cùng những phân tích tâm lý sâu sắc, dễ hiểu, tác giả chuyển tải đến bạn đọc những thông điệp về sống đẹp, sống có ý nghĩa.
10.Thói quen để thành đạt – của tác giả Stephen R. Covey
7 thói quen để thành đạt là một trong những quyển sách hay nổi tiếng nhất trên thế giới được rất nhiều người yêu thích.
Với phong cách viết sách tỉ mỉ đến từng chi tiết, “7 thói quen để thành đạt” đã giúp người đọc hiểu ra được bản chất thật sự của sự việc và những nguyên nhân sâu xa nhất của vấn đề, từ đó, ông hướng dẫn người đọc thay đổi cái bản chất sâu xa đó để con người ta trở nên tốt đẹp hơn.
Video được thực hiện bởi tuyenchonsachhay.com cùng công sự, nội dung video được chúng tôi sưu tầm từ các trang các kênh trên mạng xã hội nên không nhớ nguồn từ đâu vì vậy rất mong quý vị và các bạn thông cảm. Nếu video hay các bạn nhớ ấn đăng ký kênh, like và share để ủng hộ chúng tôi nhé

——————————————————————————————————–

#nhungcuonsachhaynendoc#nhungcuonsachhaynendocmotlantrongdoi#nhungcuonsachhaynendocdethanhcong#nhungcuonsachhaycuamoithoidai#nhungcuonsachhaynendockhicontre#nhungcuonsachhayvetinhyeu

Nguồn: https://em8.vn/

Xem thêm các Video review sách khác tại: https://em8.vn/review-sach

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *