Tôn Tử Binh Pháp|Trọn Bộ | Kênh Blog Sách Hay

Tôn Tử Binh Pháp|Trọn Bộ | Kênh Blog Sách Hay


#Blogsachhay#tontubinhphap
Xem thêm
Tôn Tử Binh Pháp là một cuốn cổ thư “kỳ quái”, “để trong vườn sẽ tỏa mùi thơm của hoa quý, ném xuống đất sẽ vang tiếng kêu của bạc vàng”. Nó không chỉ được các vua chúa từ đông sang tây xem như sách gối đầu giường, bí kíp quân sự không thể thiếu, mà còn được nhiều chuyên gia trong các lĩnh vực như triết học, kinh doanh, tâm lý học, ngôn ngữ học, thể dục thể thao… ứng dụng để nghiên cứu và đạt được nhiều thành tựu đáng kể.

Tôn Tử Binh Pháp với văn từ gọn ghẽ, nghĩa lý sâu xa, âm điệu bay bổng, nhờ đó sức lan tỏa và tầm ảnh hưởng của “thánh điển binh học” này vô cùng rộng lớn, được dịch ra trên 100 thứ tiếng và xuất bản hầu khắp trên toàn thế giới.

Sách là nguồn kiến thức cũng như là nguồn sức mạnh vô tận của con người. Đọc sách giúp chúng ta tiếp thu được tri thức của nhân loại một cách nhanh chóng nhất. Kênh Blog sách hay là nơi sưu tầm, tập hợp sách nói online từ nhiều nguồn khác nhau nhằm giúp bạn có thể tiếp cận được những cuốn sách mà mình yêu thích nhất. Nếu bạn thấy Sách Nói Tổng hợp có ích với bạn hãy đăng ký để ủng hộ kênh nhé.

Hãy Đăng ký kênh để ủng hộ và theo dõi những video mới nhất tại:

Nguồn: https://em8.vn/

Xem thêm các Video review sách khác tại: https://em8.vn/review-sach

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *