TÔI ĐÃ THẤY NHỮNG ANH EM "MẠNH VÌ GẠO, BẠO VÌ TIỀN" TRÊN BEATVN Như …

TÔI ĐÃ THẤY NHỮNG ANH EM "MẠNH VÌ GẠO, BẠO VÌ TIỀN" TRÊN BEATVN 😢

Như anh em đã biết thì Beatvn đang có chương trình ủng hộ bà con miền Trung khắc phục hậu quả sau thiên tai. Nhưng để làm được điều đó, không chỉ có đội ngũ admin mà chúng tôi rất cần sự chung tay từ các anh em Beater.

Xem thêm

Rất mừng là sau bài đăng tối qua, đã có rất nhiều "Beater hảo tâm" đã lên tiếng 1 cách mạnh mẽ rằng mạng ảo nhưng hành động là thật và liên tục chuyển khoản về. Tôi đã cố rep tất cả anh chị em nhưng sức người có hạn nên đôi khi còn 1 vài thiếu sót.

Nhưng từ đó mới thấy được rằng, Beatvn chúng ta toàn những nghệ nhân chơi tiền ẩn giật. Tôi chỉ dám ước như Đen Vâu là mỗi người ủng hộ 1 nghìn là có ngay 1 tỷ đồng thế mà quân ta mạnh quá. Toàn tiền trăm, tiền triệu nhìn vào chắc các cộng đồng khác lag mẹ cả mắt luôn.

Đặc biệt tuyên dương những đồng chí cả nhà cả cửa còn mấy chục nghìn vẫn chuyển khoản nốt, chỉ 1 câu thôi: "Tất cả vì miền Trung ruột thịt" làm tôi suýt khóc mấy lần vì thấy những người anh em của tôi không chỉ nhiều tiền mà còn có tinh thần tương thân tương ái.

Sorry anh em nếu có ai đó mà tôi chưa rep kịp cmt nhưng tiện đây cũng xin gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người đã chung tay cũng Beatvn thực hiện việc tử tế này.

Với sự phối hợp cùng Thành Đoàn Hà Nội và CLB từ thiện An Phúc, anh em yên tâm là từng đồng của mọi người đều được sử dụng hợp lý và đến tận tay bà con.

Dự kiến là chúng tôi sẽ đi mua bò, mua gà cùng thức ăn chăn nuôi vào ngày 23/11 nên thời gian kêu gọi ủng hộ còn rất dài. Ai chưa có lương thì đợi có lương, ai ủng hộ rồi thì ủn mông cho những người khác biết tới.

BEATVN sẽ khẳng định trách nhiệm của mình đối với xã hội! Mạng ảo nhưng tấm lòng của anh em mình là thật.

Mọi đóng góp xin gửi về tài khoản của anh Chu Việt Hà (Chủ tịch CLB Thiện Nguyện An Phúc, đã đồng hành và giúp đỡ hàng nghìn hoàn cảnh khó khăn suốt nhiều năm qua)

Techcombank: 0353888888. Chi nhánh Hội Sở
Momo: 0353888888
Gpay: 0353888888

Xin cảm ơn mọi người 1 lần nữa. À thông tin chuyển khoản ghi thêm From Beatvn with Love cho sang mồm nhé ))

-Vịt-
#Beatvn #Sốngsaulũ #HướngvềmiềnTrung
Nguồn

Xem thêm các bài viết về Thời Sự tại: https://em8.vn/thoi-su

Đánh giá bài viết
Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *