Thương Nhân Kinh Doanh Đồ Trang Sức Tại New York Nhiễm Dịch, Khỏi Bệnh Nhờ Niệm 9 Chữ Chân Ngôn

Thương Nhân Kinh Doanh Đồ Trang Sức Tại New York Nhiễm Dịch, Khỏi Bệnh Nhờ Niệm 9 Chữ Chân Ngôn


Bà Osnot Gad là người Mỹ gốc Do Thái, bà di cư tới Mỹ vào những năm 60 của thế kỷ trước, hiện đang sinh sống tại Long Island, New York. Bà quản lý cửa hàng trang sức của gia đình và thường chu du khắp nơi trên thế giới, để tìm kiếm các loại đá quý làm đồ trang sức.

Xem thêm

Ngày 19/3/2020, bà Gad khi đó đã 73 tuổi, bắt đầu cảm thấy trong người khó chịu. Bà nói: “Tôi không cảm nhận được mùi vị gì cả, trong miệng chỉ có mùi vị giống như kim loại. Hơn nữa, hễ thức giấc tôi lại thấy đau ê ẩm khắp người.

Ngày 21/3 tại Bệnh viện Southampton, bác sĩ nói với bà rằng, đây là triệu trứng của bệnh v.i.ê.m. p.h.ổ.i. V.ũ. H.á.n. và bảo bà về nhà tự cách ly cứ 4 tiếng 1 lần uống thuốc Tylenol (một loại thuốc hạ sốt)

Sau khi bà Gad cách ly tại nhà theo lời dặn của bác sĩ, khắp người bà thường đổ mồ hôi nhễ nhại, đau tới mức không thể trở dậy khỏi giường

Mặc dù không bị nghẹt mũi, nhưng bà lại có cảm giác khó thở giống như bị nghẹt mũi. Bà cảm nhận được nỗi sợ mất đi sinh mạng. Bà nhớ lại: “Nỗi sợ hãi do khó thở gây ra đó vô cùng khủng khiếp. Bạn không thể gọi bất kỳ ai đến đưa bạn đi nhập viện, bởi họ cũng sẽ nhiễm bệnh. Tôi không thở được, giống như bị một thứ gì đó chặn lại. Thậm chí tôi không thể nói được, giọng nói ngày càng nhỏ”

Ngày 23/4, một người bạn của bà Gad, bà Anna Louise, vốn là một học viên Pháp Luân Công đã đề xuất bà Gad thử niệm 9 chữ chân ngôn “Pháp Luân Đại Pháp hảo, Chân Thiện Nhẫn hảo!”

Tối hôm đó, bà Gad nhắn tin cho bà Anna nói rằng sau khi niệm 9 chữ chân ngôn, dần dần cảm thấy dễ thở hơn. Sáng hôm sau bà lại nhắn tin nói rằng buổi tối bà niệm liên tục rồi ngủ thiếp đi lúc nào không biết, còn ngủ rất say. Bà còn nói bà muốn học Pháp Luân Công

Bà Gad phát hiện ra rằng khi bà niệm từng chữ từng chữ, phổi của bà như được mở ra, cảm nhận được luồng không khí trong lành thổi vào. Bà đã có thể hít thở dài hơn, sâu hơn. Bà nói, bất kể ai là người tạo ra câu khẩu quyết này, đây quả thực là một phương thuốc cứu mệnh

Chỉ trong vòng 3 ngày, bà Gad đã có thể hít thở một cách thoải mái như một người bình thường. Bà Gad còn phát hiện ra rằng niệm 9 chữ chân ngôn cũng đã khiến những căn bệnh khác trong quá khứ của bà cũng không cánh mà bay.

Cách đây 1 năm bà từng làm phẫu thuật tạo hình mạch máu. Nhịp tim của bà chỉ ở mức khoảng 45 lần/phút, nhưng hiện giờ đã là 50-54 lần/phút. Giờ đây mỗi ngày bà Gad đều niệm “Pháp Luân Đại Pháp hảo, Chân Thiện Nhẫn hảo!”

Bà nói, trước kia bà không tin vào Thần tích nhưng 9 chữ chân ngôn này quả thực đã cải thiện năng lượng của bà một cách toàn diện

Hiện giờ bà Gad cảm thấy thân thể tràn đầy sức sống, mỗi ngày đều đi bộ khoảng 2 dặm, và cũng đã quay trở lại làm việc

Ngày 18/5 khi trả lời phỏng vấn của truyền thông bà Gad nói: “Quả thực tôi phải cảm ơn Pháp Luân Đại Pháp, cảm ơn Anna. Có lẽ Chúa đã đưa cô ấy và Pháp Luân Đại Pháp đến với tôi”

*******************************

#PhapLuanCong #PhapLuanDaiPhap #MinhHue #ChanThienNhan

Tìm hiểu thêm về Pháp Luân Công:

Ghé thăm Minh Huệ Net, nơi bạn có thể tìm thấy tư liệu lịch sử, tin tức cập nhật và lăng kính để hiểu về cuộc sống của những người tu luyện Pháp Luân Đại Pháp:

© Bản quyền thuộc về Minh Huệ Net
Hoan nghênh chia sẻ. Vui lòng không đăng lại (reup video) khi chưa có sự chấp thuận của Minh Huệ Net

Nguồn: https://em8.vn/

Xem thêm các Video kinh doanh khác tại: https://em8.vn/kinh-doanh

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *