Thoát khỏi “tử thần” mắc bệnh cơ tim giãn và suy tim nặng đơn giản

Thoát khỏi “tử thần” mắc bệnh cơ tim giãn và suy tim nặng đơn giản

Ông Hồng mắc bệnh tim nặng như bệnh cơ tim giãn, suy tim, nhồi máu cơ tim… Sau khi sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Tâm Khang, tình trạng sức khỏe được cải thiện rõ rêt, khiến nhiều người hết sức bất ngờ. Bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về câu chuyện chữa bệnh của ông và thông tin của sản phẩm này nhé!

Tính mạng như ngàn cân treo sợi tóc…

Đưa mọi người xem hồ sơ khám chữa bệnh xong, ông Hồng kéo chiếc xe trong nhà ra như muốn giới thiệu một “người bạn đồng hành” suốt gần 1 năm với ông khi bệnh tim trở nặng..

Tôi có tiền sử bệnh cao huyết áp, cơ tim giãn, sau đó còn bị nhồi máu cơ tim vào năm 1992. Năm 2007, tôi mắc chứng rung thất (nhịp tim nhanh) nên phải đặt máy khử rung đến 2 lần. Sức khỏe tôi bắt đầu giảm sút trầm trọng…

Năm 2016, tôi phải đi bệnh viện cấp cứu đến 5 lần vì bệnh tim. Ngay cả khi đã đặt máy, nhịp tim của tôi vẫn đập thình thịch 140 nhịp/phút. Nếu nhịp tim không giảm trong vài tiếng, tôi lại phải nhập viện. Đến giữa 2016, tôi bị suy tim nặng và cảm thấy người mệt đến nỗi chỉ có thể ngồi hoặc nằm một chỗ.

Tôi đi 3 bước thôi đã thấy mệt, không thở nổi… Thế là, tôi buộc lòng phải nằm yên hoặc ngồi xe lăn nhờ người đẩy đi lại trong nhà. Bị suy tim nặng nên tôi ăn uống không tiêu, cứ ăn vào lại bị đầy, muốn ói và đau tức ngực, khó thở. Suốt mấy tháng trời mắc bệnh nặng, tôi hầu như chỉ ăn cháo cầm hơi!

Những ngày bệnh tim trở nặng, tôi thấy tính mạng của mình như ngàn cân treo sợi tóc. Tôi còn sợ cả người đến thăm nom vì tiếng nói to cũng gây cảm giác khó thở!

Thoát khỏi tử thần nhờ thảo dược quý

Nhìn thấy những người cùng điều trị bệnh tim lần lượt ra đi, ông Hồng tưởng như sắp đến lượt mình rồi. Cho đến khi tình cờ tìm thấy thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) Ích Tâm Khang giúp hỗ trợ suy tim, ông mới nhen nhóm chút hy vọng dù là mong manh khi biết có người bị giống mình đã sử dụng hiệu quả.

Tôi đọc được thông tin của TPBVSK Ích Tâm Khang trên báo thì biết đây là sản phẩm với các thành phần chính từ thảo dược đã có kiểm chứng lâm sàng. Sản phẩm hỗ trợ người bị suy tim và người bệnh tim mạch giảm các triệu chứng như phù, ho, mệt mỏi, khó thở…

Tháng 2/2017, tôi quyết định mua Ích Tâm Khang (*). Từ lúc dùng sản phẩm này, sức khỏe của tôi cải thiện dần dần. Ngay từ hộp đầu tiên, tôi đã thấy bớt nặng ngực, giảm cảm giác bị bóp nghẹt tim và có thể đi bộ chừng 5 bước chân. Sang đến hộp thứ 2, tôi rời khỏi chiếc xe lăn và có thể đi chầm chậm. Tôi uống được 17 hộp thì đã hết phù, ho, hồi hộp, khó thở…

Tôi bắt đầu ngủ ngon hơn nên nhanh chóng phục hồi sức khỏe. Mỗi khi ra ngoài, tôi có thể đi bộ hơn cả trăm mét mà không còn thấy mệt nữa. Rời khỏi chiếc xe lăn, tôi cảm thấy cuộc đời mình tươi sáng hơn hẳn. Thoát khỏi vòng tay chờ chực của tử thần, tôi cảm thấy mình may mắn vô cùng!

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bệnh nhân mắc bệnh cơ tim giãn và suy tim nặng đơn giản nhanh chóng hồi phúc sức khỏe. Nếu cần tư vấn, xin liên hệ với chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết trên!

8

No Responses

Write a response