THÀNH KÍNH PHÂN ƯU CÙNG COVID Như anh em đã biết thì tối qua, thế giới bóng đá…

THÀNH KÍNH PHÂN ƯU CÙNG COVID 😢

Như anh em đã biết thì tối qua, thế giới bóng đá bàng hoàng trước thông tin Cr7 nhận kết quả dương tính với Covid-19, một điều mà trong mơ chúng ta cũng không thể tưởng tượng nổi với 1 người cực kỳ quan tâm đến sức khỏe của mình như Cristiano Ronaldo.

Xem thêm

Các fan của siêu sao vô cùng lo lắng, có ông còn định xin cả mẫu virus của thần tượng về cùng nhiễm cho nó vui. Nhưng theo ý kiến cá nhân của tôi thì với thể trạng của mình, Ronaldo thừa sức sút tung mõm Covy chỉ trong 1 nốt nhạc.

Cristiano Ronaldo có tên đầy đủ là Cristiano Ronaldo dos Santos Aveiro. Do tên dài đọc nghe nó hãm nên anh quyết định chỉ lấy nghệ danh là Ronaldo. Anh sinh ngày 5/2/1985 tại thành phố Madeira. Anh được coi là cầu thủ có thể hình ngon nhất làng túc cầu khi cao 1m85, nặng 80kg, múi miếc cuồn cuộn không thua gì các siêu mẫu hàng đầu thế giới.

Với thể hình đó cùng với lịch sinh hoạt điều độ, chắc chắn sức đề kháng của Ronaldo còn khỏe hơn cả Khá Pảnh lúc chơi đồ. Khá có thể đầu tư 500 nghìn cho 1 viên vương miện nhưng Ronaldo có thể bỏ ra 5 triệu đô để xây phòng tập gym tại nhà.

Covid có thể tàn phá lá phổi của bạn – 1 thanh niên ưa nhục dục, ghét thể thao nhưng nó không dễ dàng gì xâm hại được lá phổi của CR7. Vì anh này sẽ bắt Covid chạy bền phọt cức mấy chục cây số 1 ngày, bắt Covid tắm nước đá hàng đêm và nhất là bắt nó gập bụng hơn 3000 cái. Covid lúc đó chỉ có 2 sự lựa chọn 1 là nằm im chờ chết, 2 là chịu đựng gian khổ để trở thành con virus có thân hình đẹp nhất hành tinh.

Rất đen cho con Virus dính vào Ronaldo nếu nó là 1 tín đồ thịt mỡ. Vì người ta tính, trên cơ thể ấy, lượng mỡ chỉ còn khoảng 3-4%, ít hơn cả 1 con mèo gầy, phần còn lại đều là các múi cơ, đã vậy còn không được hầm nhừ. Nên chắc với tình hình lương thực khó khăn như vậy, Covid sẽ sớm giơ cờ trắng đầu hàng với người chơi hệ tạ này.

Ngoài tập luyện thể lực, chú Virus đó cũng phải mang 1 tinh thần thép và ý chí quyết tử của một chiến binh. Vì rất có thể hàng ngày sẽ phải chịu đựng những pha cảm giác mạnh như rơi tự do từ độ cao 2,63m, trong khi rơi rất có thể nhìn thấy được mặt của Patrice Evra. Hoặc phải trải nghiệm những màn "phi long thần tốc" lên tới 40km/h, lướt nhẹ qua mặt Pique mà không kịp lây bệnh. Và có lẽ cảm nhận sâu sắc nhất là việc lộn cầu vồng như pha ghi bàn vào lưới Juve.

Đấy, đời Virus có sung sướng gì đâu. Đang lang thang thế nào va mẹ nó vào mấy ông như Ronaldo với Ibrahimovic thì thà oẳng luôn lúc đấy còn hơn. Lây được cho nó tí bệnh mà nó hành cho khổ như con cờ hó thế thì còn đ' gì là sự tôn nghiêm nữa.

Nên xin nhắc lại cho quý zị được rõ, Ronaldo không mắc Covid, mà Covid mới là đứa đen đủi nhiễm phải Ronaldo. Chúc Covid hoàn thành xuất sắc giáo trình tập luyện để sớm trở lại hành tinh của mình. Ở đây, chúng tôi không chào đón bạn.

-Vịt-
#Beatvn #BeatTheCovid #Ronaldo
Nguồn

Xem thêm các bài viết về Thời Sự tại: https://em8.vn/thoi-su

Xem thêm

LEAVE A COMMENT