Browsing Category

Sức Khỏe

Sức khoẻ là vàng, là tài sản quý giá nhất đối với mỗi người, người có sức khỏe thì có cả trăm ngàn ước mơ, còn người không có sức khỏe thì chỉ có một ước mơ duy nhất đó là sức khỏe. Thật vậy, khi có sức khoẻ chúng ta sẽ làm được tất cả những điều mà chúng ta muốn và có một cuộc sống thật ý nghĩa.

Áp lực cuộc sống hiện đại đã làm chúng ta quên mất một thứ vô giá đó là “sức khỏe”. Vì hầu hết chúng ta luôn cho rằng việc có sức khỏe tốt là điều hiển nhiên và quá thông thường, nên chỉ khi nào ta “kém sức khỏe”, nghĩa là đã có bệnh, thì ta mới thấy cần quan tâm. Đó chính là lý do tại sai các căn bệnh có nguyên nhân lối sống hằng gây ra ngày càng tăng với tốc độ khủng khiếp. Đái tháo đường, ung thư, tim mạch,… và còn rất nhiều “sát thủ” thầm lặng như bệnh cao huyết áp, béo phì, tai biến mạch máu não… Tất cả đều tạo nên gánh nặng chi phí về y tế cho từng gia đình và cho toàn xã hội.

Thời hạn của cuộc đời ngắn hay dài là tùy thuộc sức khỏe, còn sức khỏe lại do cách sống của chúng ta quyết định. Nên nhớ rằng sức khỏe là thứ mà chúng ta không nhìn thấy được, là yếu tố sống còn của mỗi con người. Vì vậy hãy nâng niu quý trọng sức khỏe, đừng để khi mất rồi mới thấy hối tiếc.

Cùng Em8.vn chăm sóc sức khỏe hôm nay để cho chúng ta hy vọng tươi sáng vào ngày mai.