Review Sách Lỡ Chúng Ta FA Cả Đời Thì Sao?

Review Sách Lỡ Chúng Ta FA Cả Đời Thì Sao?


Bạn chỉ cần lướt newfeed Facebook một vòng, lên trên mạng tìm kiếm thì sẽ thấy cụm từ FA xuất hiện ở khắp mọi nơi. Cụm từ này đã quá quen thuộc với chúng ta đặc biệt là thế hệ trẻ sống trên mạng nhiều hơn là thực tế. Vậy tại sao chúng ta lại FA nhiều đến thế, liệu đó có phải là bởi vì đó là xu thế hiện nay không? Hãy đọc Lỡ chúng ta FA cả đời thì sao để tìm câu trả lời nhé!

Xem thêm

Câu tiêu đề thú vị cùng với ảnh bìa cực xinh xắn là điều thu hút mình đầu tiên khi cầm cuốn sách này trên tay. Có lẽ tất cả chúng ta dù đang độc thân hay đã có người ở bên cạnh thì cũng đã nghe đồn đại rất nhiều về câu nói “Lỡ chúng ta FA cả đời thì sao?” nghe vừa thú vị vừa khiến chúng ta phải suy ngẫm.
Cuốn sách là sự trải lòng của cô gái đôi mươi về những chuyện đã trải qua ở quá khứ, hiện tại về yêu đương, những cách để cô gái ấy vượt qua được viết một cách cẩn thận. Mọi thứ vô cùng chân thật, cảm giác những điều được viết trong cuốn sách không chỉ dành riêng cho người FA mà tác giả viết cho tất cả bạn trẻ đang hằng ngày phải đối diện với khó khăn trong tình yêu, trong cuộc sống.

Tuổi trẻ bồng bột, chúng ta đều tưởng rằng ước mơ nào cũng có thể thành hiện thực, thực tế là có rất nhiều thứ sẽ thức tỉnh chúng ta ngay từ những bước đi đầu tiên. Ước mơ của tuổi trẻ có đôi khi xa vời thực tế nhưng lại khiến chúng ta mỉm cười khi nhớ lại. Sự cố gắng âm thầm của tháng năm ngây thơ ấy lại là động lực giúp chúng ta tiến về phía trước. Tuổi trẻ thật tốt biết bao!
Có những người đặt ra rất nhiều tiêu chuẩn cho nửa kia của mình cho đến khi họ rung động trước một người và chợt nhận ra khi chúng ta gặp phải tình yêu đích thực của cuộc đời mình, thì mọi tiêu chuẩn trước đó đều bị phá vỡ. Tình yêu ấy mà, đâu cần những lý do, chúng ta yêu một người cũng như vậy, chỉ là đơn giản là yêu thôi.

Đôi khi những câu chuyện trong cuộc sống khiến chúng ta đánh mất niềm tin vào tình yêu, thế nhưng thật ra tình yêu từ trước đến nay đều không xấu xa. Chỉ là con người đối xử tệ bạc với nhau đánh mất bản chất vốn có của nó. Cho nên bạn đừng nhìn vào những câu chuyện ấy mà đánh giá nhé, hãy cứ dũng cảm theo đuổi những thứ bản thân thích, lấy hết dũng khí để nói lời yêu. Thanh xuân của mỗi người chỉ có một lần, đừng ngần ngại sống thật với chính mình bạn nhé!
Nếu bạn đang một mình và chưa thể tìm ra cho mình một mảnh ghép phù hợp cũng đừng quá vội vàng nhé, cô đơn không đáng sợ như trong lời đồn đâu. FA cũng có niềm kiêu hãnh của riêng nó mà. Mỗi ngày khiến bản thân trở nên tốt hơn, bạn nỗ lực làm việc thì sợ gì sẽ không gặp được người ấy cơ chứ.

Chúng ta chỉ sống có một lần, dại gì mà không sống hết mình, trải nghiệm những điều thú vị cơ chứ? Đừng để chúng ta của sau này phải nói nuối tiếc quá nhiều bạn nhé. Hy vọng là trong những tháng năm tuổi trẻ bạn sẽ không bỏ lỡ cuốn sách này!
Trích dẫn ý nghĩa trong sách
“Nếu đã không thể trở thành vạn năng, vậy thì hãy giữ cho mình một mặt yếu đuối, không cần lúc nào cũng phải kiên cường.

Thay vì đau đớn khi phải chia tay vậy chi bằng nhân lúc còn bên nhau hãy cố gắng yêu thương; thay vì không nỡ chia xa, chi bằng hãy trân trọng những giây phút tựu tề.
Cuộc sống có quá nhiều vấn đề khó khăn phải giải quyết, con người, sự vật, sự việc, hoàn cảnh sống, tất cả mọi thứ đều có những mối liên hệ không rõ ràng với nhau, có đôi khi ta muốn cắt đứt nó, nhưng có lúc nó lại như những sợi tóc mong manh tồn tại trong cuộc đời ta.

Không yểu điệu thướt tha, không khuất phục với thực tế, không dựa dẫm vào người khác chưa chắc là nam tử. Trong vũ trụ này ngoài phụ nữ và đàn ông ra, còn có một sinh vật mang tên: Những cô nàng mạnh mẽ.

Lỡ như chúng ta độc thân cả đời, trên bầu trời không còn sao sáng, giữa mây mù không còn những hạt mưa. Nhưng trong thế giới bạc bẽo này, bạn còn có tôi, luôn mở rộng vòng tay ôm bạn vào lòng…”
Lời kết
Một đời người dài như thế, rồi chúng ta sẽ tìm được người thích hợp thôi. Đừng quá lo lắng bạn nhé, nhân lúc còn trẻ hãy trải nghiệm thanh xuân theo cách mà bạn muốn nhé. Nguyện ước tất cả chúng ta đều có thể vui vẻ đi hết thanh xuân bằng nhiều cách không nhau.

Nguồn: https://em8.vn/

Xem thêm các Video review sách khác tại: https://em8.vn/review-sach

Xem thêm
Bích Phượng

Bích Phượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *