Category : Review Sách

Giới Thiệu Chuyên Mục Review Sách Kinh Doanh . ★☆★ SUBSCRIBE KÊNH: http://hoangngocson.com//go/ytb Khóa học “FOREX THỰC CHIẾN – KIẾM TIỀN TẠI LỚP” FREE 100% ►Giúp bạn có thể kiếm thu nhập bình quân trên 50USD/ngày : http://bit.ly/2BomhPj ►Đc : Phòng 1101/2 Tầng 11 – Tòa nhà WASECO – số 10 Phổ Quang – P.2 ..

Read more

[REVIEW SÁCH KINH DOANH ] Quốc Gia Khởi Nghiệp . Cuốn sách “Quốc gia khởi nghiệp” với câu chuyện về nền kinh tế thần kỳ Israel là nguồn cảm hứng mạnh mẽ cho các bạn trẻ. Đây là một trong những cuốn sách đầu tiên của Tủ sách nền tảng đổi đời được Tôi tâm ..

Read more

[REVIEW SÁCH KINH DOANH ] Tư Duy Tối Ưu . Tư duy tối ưu giúp bạn trả lời tất cả những câu hỏi quan trọng đó! Hầu hết chúng ta đều luôn cảm thấy bị thiếu thời gian, luôn gặp khủng hoảng và mất cân bằng giữa công việc và cuộc sống cá nhân, luôn ..

Read more

links mua sách: https://tiki.vn/chien-thang-con-quy-trong-ban-tai-ban-2018-p1534397.html?src=search&2hi=1&keyword=chi%E1%BA%BFn+th%E1%BA%AFng+con+qu%E1%BB%B7+trong+b%E1%BA%A1n AI CŨNG CÓ MỘT CON QUỶ TRONG NGƯỜI? Napoleon Hill minh chứng bằng tất cả nội lực hơn vài chục năm trời đúc kết của ông. Bạn sẽ khám phá ta là Con Quỷ mà Napoleon Hill phỏng vấn rất giống với Con Quỷ mà bạn có thể phải đối mặt ..

Read more

Bạn đắt giá bao nhiêu là một quyển sách dành cho phái đẹp. Tuy thế tất cả đàn ông cũng nên đọc quyển sách này để phần nào hiểu hơn về người con gái, những gì mà phụ nữ phải chịu đựng và chính từ những câu chuyện đời thường của một người phụ nữ ..

Read more