Phú Yên ghi nhận tổng gần 1.000 ca nhiễm SARS-CoV-2 trong đợt dịch thứ 4 | TV24h

Phú Yên ghi nhận tổng gần 1.000 ca nhiễm SARS-CoV-2 trong đợt dịch thứ 4 | TV24h


#tintuc24hol #tintuc
Xem thêm
Phú Yên ghi nhận gần 1.000 ca nhiễm SARS-CoV-2 trong đợt dịch này, trong đó TP Tuy Hòa và huyện Phú Hòa có số ca mắc nhiều nhất, lần lượt là 540 và 170 ca.
Sáng 21/7, theo thông tin từ Ban chỉ đạo Phòng chống dịch COVID-19 tỉnh Phú Yên, tính đến cuối ngày 20/7, toàn địa bàn tỉnh đã ghi nhận tổng cộng 954 ca nhiễm SARS-CoV-2.

Trong đó, TP Tuy Hòa nhiều nhất với 540 ca, các huyện Phú Hòa 170 ca, Tuy An 90, Sơn Hòa 62, thị xã Đông Hòa 55, huyện Sông Hinh 29, huyện Tây Hòa 4, huyện Đồng Xuân 3 và thị xã Sông Cầu 1 ca.

▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: now.tintuc@gmail.com . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: now.tintuc@gmail.com

Nguồn: https://em8.vn/

Xem thêm các Video công nghệ khác tại: https://em8.vn/cong-nghe

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *