Phân Tích Game: Scary Teacher 3D – Bí Ẩn Phiên Bản Bị Cấm | meGAMEmeGAME trong video này sẽ phân tích về tự game Scary Teacher, con game giải đố kinh dị do hãng ZNK phát triển. Đồng thời meGAME cũng khám phá luôn về những bí ẩn đằng sau phiên bản bị cấm của Scary Teacher để xem lí do vì sao nó lại bị cấm chơi ở nhiều nơi đến vậy.
#meGAME #scaryteacher #scaryteacher3d #Phantichgame #story #game
Xem thêm
Anh em muốn tôi show mặt lắm phải không. Vậy thì hãy tích cực nhất nút là nút đăng kí để mở khoá mặt của meGAME. Sub càng nhiều mở càng sớm nha anh em. Giờ thì vô video luôn cho nóng nào!
————————
meGAME là nơi chúng mình kể cho các bạn nghe mọi thứ về game. Từ phân tích cốt truyện, phân tích game, giả thuyết game cho đến các bảng xếp hạng các top game vcl hay ho. Hãy cùng khám phá những bí ẩn và có những hành trình thú vị cùng meGAME nhé

Ở meGAME, game gì cũng có trò gì cũng chơi. Cho nên là nếu các bạn là một người yêu game và mê game, hãy SUBSCRIBE cho chúng mình cũng như đừng quên ấn vào chiếc chuông nho nhỏ bên cạnh nút SUBSCRIBE để không bỏ sót một video nào từ chúng mình nhé.
————————
► Đăng kí:
► Fanpage:
► Group:
► Website:
► Twitter:

source: https://em8.vn

xem thêm các bài viết về Game: https://em8.vn/game

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *