Ông Năm có Mái Tóc Đanh hình con Đề Thính nói về vị "Thầy Trong Mộng" của mìnhQUANG CHAU – NGƯỜI ĐI TÌM HUYỀN BÍ
Nếu bạn cảm thấy Video hay thì ĐĂNG KÝ & CHIA SẺ kênh xem như đã mời tôi 1 ly cafe rồi nhá!!!

Xem thêm
► NGÔI NHÀ CHUNG CHIA SẺ HUYỀN BÍ TẠI FANPAGE:
– THÔNG TIN CÁ NHÂN:
► FACEBOOK:
► INSTAGRAM:
► MAIL: quangchau224@gmail.com (HỖ TRỢ – ĐỒNG HÀNH)
© Bản quyền thuộc về Quang Chau
© Copyright by QuangChau ☞ Do not Reup
—————————————————————–
► Ông Năm có Mái Tóc Đanh hình con Đề Thính nói về vị “Thầy Trong Mộng” của mình
– Đến Bến Tre nhiều lần để quay về các vị có mái tóc đanh của Việt Nam, Quang luôn thắc mắc vì sao lại chọn họ để có mái tóc đanh như thế, vì sao Bến Tre lại có nhiều người có mái tóc đanh??? các câu hỏi luôn làm Quang tò mò thì hôm nay lại được ghé thăm xứ dừa Bến Tre để quay về mái tóc đanh của bà ba, một mái tóc đanh như bánh xe Luân Hồi trong thuyết nhà Phật, mấy ai hiểu được những hình dạng được bện nên là những câu chuyện huyền bí của chính họ, là những nặng mang nghiêp lực. Nếu ai theo đạo Phật cũng hiểu vì sao có thuyết luân hồi và vì sao có luật nhân quả, và đây cũng là câu trả lời cho Quang vì sao mà các vị ấy có mái tóc đanh như thế.
– Khi gặp bà ba có mái tóc đanh như thế lại giới thiệu cho Quang ông năm, một người ông với sự chia sẻ mộc mạc, trầm tư và nhiều kiến thức về tôn giáo, ông có những nhận định tiến bộ, tình yêu thương và sự giản dị của con người miền tây, ông chia sẻ về vị thầy trong mộng của mình và đặc biệt là khi Quang nhìn vào mái tóc đanh của ông năm, như con đề thính, con đề thính là vật cưỡi của ngài Địa Tạng Vương Bồ Tát, cái này là theo nhận định của Quang thôi nha, chỉ là quan điểm cá nhân về hình dáng mái tóc, còn lại là nhờ vào óc sáng tạo của quý khán giả ạ!!! Ông năm rất hoan hỷ và vui vẻ, như người ông ngồi chia sẻ với Quang vậy á.
– Không thấy chưa chắc đã không có, thể nên mọi quy tắc hay luật của vũ trụ điều hiện diện với chúng ta, xem video như một thước phim ý nghĩa về các luật của tạo hoá và từng tôn giáo thì lại có cách nhận định rất hay vì sự huyền bí và mầu nhiệm của đất trời. hãy yêu thương nhiều hơn và sống trọn vẹn một ngày, vì bạn đã qua may mắn khi được làm 1 con người.

Nguồn: https://em8.vn

Xem thêm các bài viết về Tử vi tướng số: https://em8.vn/tu-vi

Xem thêm
Bích Phượng

Bích Phượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *