Người gầy nên để tóc gì để trông thật cuốn hút hơn

Người gầy nên để tóc gì luôn là nỗi băn khoăn của các cô nàng có vóc dáng cò hương. Việc chọn lựa kiểu tóc phù hợp là yếu tố quan trọng giúp các cô gái ghi điểm trong mắt người đối diện, vì vậy, người gầy nên để tóc gì? Chúng ta sẽ tìm hiểu qua bài viết dưới đây để trả lời cho câu hỏi người gầy nên để tóc gì?

Người gầy nên để tóc gì để trông người được đầy đặn và xinh đẹp hơn

Đối với các chị em phụ nữ, để lựa chọn cho mình được một kiểu tóc phù hợp là điều vô cùng quan trọng, nhằm giúp tôn lên vẻ đẹp và mang lại sự tự tin khi giao tiếp với người đối diện. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một kiểu tóc hoàn hảo với dáng người cao gầy, bạn hãy tham khảo một số gợi ý dưới đây để có được kết quả hài lòng như mong muốn với câu hỏi người gầy nên để tóc gì?

1/ Tóc mái bằng ngang vai

Những kiểu tóc ngắn mái bằng luôn là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho người gầy. Kiểu tóc này giúp bạn tạo cảm giác đầy đặn hơn cho khuôn mặt. Với kiểu tóc này, bạn gái có thể cách điệu bằng việc tạo độ phồng cho mái tóc hoặc những nếp uốn xoăn quyến rũ ở phần chân tóc ngang vai.

OK Người gầy nên để tóc gì để trông thật cuốn hút hơn 1

2/ Kiểu tóc bob để mái

Những kiểu tóc ngắn để mái luôn là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho người gầy nên để tóc gì. Kiểu tóc này sẽ giúp bạn tạo cảm giác cho khuôn mặt đầy đặn hơn. Với kiểu tóc này, bạn gái có thể cách điệu với những nếp uốn xoăn quyến rũ ở phần chân tóc hoặc tạo độ phồng cho mái tóc và cũng giúp cho khuôn mặt bạn gái trở nên tròn trĩnh đáng yêu hơn.

3/ Kiểu tóc đuôi ngựa buộc hờ

Kiểu tóc đuôi ngựa buộc hờ vừa đơn giản vừa thích hợp cho những người gầy. Ưu điểm của kiểu tóc này là tăng nét nữ tính, dịu dàng cho bạn gái. Những lọn tóc mềm mại buông xõa tự nhiên tạo nên nét thanh thoát cho gương mặt đồng thời “đánh lừa” thị giác giúp gương mặt trông đầy đặn hơn.

OK Người gầy nên để tóc gì để trông thật cuốn hút hơn 2

4/ Tóc dài xoăn sóng nước rẽ ngôi

Những lọn tóc xoăn thả nhẹ hai bên vai sẽ giúp bạn che giấu đôi gò má xương xương vốn là nhược điểm dễ thấy của khuôn mặt gày.  Kiểu tóc này giúp khuôn mặt như được mở rộng ra và trông đầy đặn hơn. Tuy nhiên cần chú ý tới độ phồng của tóc, nếu bồng bềnh quá sẽ khiên khuôn mặt càng nhỏ.

OK Người gầy nên để tóc gì để trông thật cuốn hút hơn 3

5/ Tóc lob xoăn trẻ trung 

Tóc lob xoăn là một gợi ý dành cho bạn khi đến công sỏ hay tham gia dạ tiệc. Kiểu tóc đẹp cho người gầy đơn giản dễ làm này vừa trẻ trung quyến rũ vừa cổ điển lại không kén gương mặt nên bạn có thể yên tâm. Với những bạn gầy, nên tạo điểm nhấn cho gương mặt bằng cách đánh rối hay uốn những sóng xoăn nhỏ để tạo sự đầy đặn cho gương mặt.

6/ Tóc xoăn nhẹ mái cầu vồng

Một mái tóc xoăn nhẹ không quá rối là lựa chọn hoàn hảo cho cô nàng có dáng người cao, gầy. Bạn chỉ cần làm xoăn nhẹ hoặc xoăn lọn phồng, kết hợp với tóc mái để tạo cảm giác cho gương mặt ngắn và mềm mại hơn. Mái tóc xoăn nhẹ này cũng là gợi ý khá thích hợp cho những cô nàng tiểu thư điệu đà, nữ tính.

OK Người gầy nên để tóc gì để trông thật cuốn hút hơn 4

7/ Tóc lob cắt lớp

Những kiểu tóc tỉa tầng và có độ phồng tương đối chính là kiểu tóc cho người cao gầy khá là thích hợp với gương mặt dài. Một mái tóc ngang vai cắt lớp sẽ khiến gương mặt bạn bầu bĩnh và tròn trịa hơn đấy.

8/ Tóc duỗi cụp phồng

Cảm giác mới mẻ, trẻ trung nhưng cũng không kém phần nữ tính là những ưu điểm và kiểu tóc duỗi cụp phồng mang lại. Với người gầy nên để tóc gì, bạn nên kết hợp với mái thưa hoặc mái chéo.

OK Người gầy nên để tóc gì để trông thật cuốn hút hơn 5

9/ Tóc ngắn uốn cụp đuôi

Kiểu tóc này thường được các sao Hàn ưa chuộng vì nó phù hợp với gương mặt nhỏ nhắn của họ. Ưu điểm của kiểu tóc uốn cụp đuôi là  mang lại vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính hơn những kiểu tóc khác rất nhiều. Bên cạnh đó, kiểu tóc này còn rất trẻ trung, có thể kết hợp nhuộm với nhiều màu sáng tối khác nhau. Các tông màu đều không lo lắng bị già hay bị lộ khuyết điểm tóc xơ.

Bài viết đã trả lời cho các bạn câu hỏi người gầy nên để tóc gì, hy vọng bạn sẽ lựa chọn được một kiểu tóc phù hợp nhất cho bản thân mình.

Theo Phụ Nữ Mới

Facebook Comments