Browsing Category

Cách làm sữa chua ngon

Cách làm sữa chua ngon tại nhà được khá nhiều chị em nội trợ áp dụng. Vì nó không chỉ là thực phẩm giải nhiệt có hương vị thơm ngon được mọi người yêu thích và phù hợp cho những ngày hè nóng bức. Thực hiện cách làm sữa chua ngon mang đến một thực phẩm bổ dưỡng, với nhiều dưỡng chất rất có lợi cho sức khỏe.

Với tiết trời nóng nực của ngày hè như thế này thì món sữa chua là sự lựa chọn số 1 của mọi gia đình, nhưng phải là sữa chua tự làm mới “tuyệt”, cơ bản là khi tự làm, lượng đường và sữa có thể điều chỉnh theo khẩu vị, nhờ đó mà món sữa chua có 1 vị rất riêng, khác hẳn hộp sữa chua thông thường được mua ngoài hàng. Đặc biệt đối với gia đình có trẻ nhở thì bạn cần thường xuyên làm món sữa chua ngon để bé ăn, bởi nó rất tốt cho bộ máy tiêu hóa của trẻ.

Có rất nhiều công thức làm sữa chua, tuy nhiên để biết cách làm sữa chua ngon thì nhất định phải có bí quyết riêng. Sữa chua được làm tại nhà cũng khá đơn giản, song nếu không cẩn thận thì bạn sẽ không thể làm thành công món ăn này.

Cùng Em8 học ngay cách làm sữa chua ngon đơn giản và không cần dùng máy. Chỉ cần bỏ ra một chút thời gian là bạn sẽ có ngay những ly sữa chua hấp dẫn, hợp vệ sinh.

Từ khóa: làm sữa chua, cách làm sữa chua ngon, công thức làm sữa chua