Browsing Category

Các món chè ngon

Các món chè ngon với hương thơm thoảng dịu và vị ngọt ngào đắm say sẽ luôn khiến những người hảo ngọt “mê mệt”. Dù ở bất cứ vùng miền nào, bạn cũng có sẵn nguyên liệu để nấu các món chè thơm ngon, ngọt mát để chiêu đãi cả nhà.

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng ít nhiều được thưởng thức 1 hoặc nhiều món chè nào đó. Như những loại chè thanh cao mà cầu kỳ như chè hạt sen, chè nhãn bọc hạt sen, chè hạt lựu, chè thịt quay, chè môn sáp vàng, chè bông cau… Một số chè bình dân khác như: chè bắp, chè trôi nước, chè kê, chè khoai sọ, chè đậu ván, chè bột lọc, chè đậu xanh, chè đậu đỏ, chè thập cẩm, chè khoai môn, chè khoai mài, chè hột é….

Với phụ nữ khi được ăn một món ngon bất kỳ nói chung và món chè nói riêng thì họ đều muốn tự tay thực hiện được nó. Chỉ với suy nghĩ đơn giản là tự tay làm được các món chè ngon cho người thân trong nhà được thưởng thức. Nấu được những món chè ngon đãi cả nhà không quá khó nhưng nó cũng cần phải có công thức, hướng dẫn hẳn hoi. Việc tự học cách nấu chè và áp dụng tại nhà sẽ giúp bạn tự chủ hơn đồng thời sẽ có được những món ăn ngon đảm bảo sức khỏe và vệ sinh an toàn thực phẩm.

Các món chè ngon sẽ khiến người thưởng thức đã ăn một lần thì sẽ nhớ mãi hương vị. Cùng Em8 đi dọc miền đất nước để khám phá ẩm thực những món chè nổi tiếng nhất.