Một vụ việc hy hữu vừa xảy ra ở địa bàn phường An Tây, thành phố Huế. Chị Đ, mộ…

Một vụ việc hy hữu vừa xảy ra ở địa bàn phường An Tây, thành phố Huế.

Chị Đ, một trong hai hộ cho biết, 4 năm trước, có mấy ông thợ qua nối điện ở nhà chị. Trông mặt hơi đỏ đỏ, hỏi có đấu được không thì “Chị cứ tin em 💖”. 4 năm sau mới biết là nó đấu cmn nhầm công tơ điện nhà mình với nhà bên cạnh.

Xem thêm

"Trong thời gian qua chúng tôi nhiều lần thắc mắc vì tiền điện tiêu thụ mỗi tháng. Ví dụ trước khi chưa có con nhỏ thì vợ chồng đi làm cả ngày đến tối mới về nhưng tiền điện tháng nào cũng khoảng trên 1 củ.

Còn tháng mới đây, nhà mới sắm điều hòa nóng lạnh, công ty điện lực lại báo về số tiền phải trả là 3 lít, tưởng điện rẻ nên tôi bật thật lực", chị Đ cho hay.

Trước sự việc trên, 2 gia đình đã gọi điện nhiều lần đến Công ty điện lực để phản ánh. "Không phải câu chuyện thiệt hơn, nhưng giờ phát hiện khiến tôi rất bức xúc " – nhà bên cạnh cho biết.

Trưa hôm qua, Công ty Điện lực tỉnh Thừa Thiên – Huế xác nhận có sự việc đấu nhầm dây sau công tơ điện, hiện công ty đã đấu lại dây cho 2 gia đình nói trên. Hôm nay sẽ mời hai hộ gia đình trên lên đàm đạo nói chuyện, anh em lại vui vẻ huề cả làng.

Hiện vẫn chưa biết ông nào đấu điện 😢

-Chồn-

/Theo: PLO
#Beatvn
Nguồn

Xem thêm các bài viết về Thời Sự tại: https://em8.vn/thoi-su

Xem thêm

Viết một bình luận