MIỀN TRUNG BAO GIỜ MỚI TRỞ LẠI NẾU KHÔNG CÓ SỰ GIÚP ĐỠ CỦA CHÚNG TA? Những hình…

MIỀN TRUNG BAO GIỜ MỚI TRỞ LẠI NẾU KHÔNG CÓ SỰ GIÚP ĐỠ CỦA CHÚNG TA?

Những hình ảnh được chụp lại do một bạn member của Beat gửi về từ miền Trung. Những ngôi nhà hoang tàn tại thôn An Hòa Bắc – xã Tư Nghĩa – huyện Nghĩa Thắng – Quảng Ngãi. Đây là một thôn vùng sâu vùng xa rất rất ít đoàn từ thiện tới được do địa thế hiểm trở cũng như những khó khăn không lường được trước.

Xem thêm

Những nơi mà trước đây đã từng là nhà, là tổ ấm, là vườn tược, chuồng trại giờ chỉ còn là những đống đổ nát chất chồng lên nhau mà quặn lòng…

Sau khi nhận đủ những sự ủng hộ của tất cả mọi người cho quỹ hỗ trợ bà con miền Trung #SốngSauLũ, hành trình sẽ bắt đầu và Beatvn sẽ đến tận nơi giúp đỡ bà con. Nhất là những địa điểm xa xôi, chưa được thực sự được quan tâm tới. Để trong mùa bão này, nhất định không một bà con nào bị bỏ lại phía sau.

Ae nào muốn chung tay góp sức cùng bọn mình có thể ủng hộ qua:

Chủ tài khoản: Chu Việt Hà (Chủ tịch CLB Thiện Nguyện An Phúc, đã đồng hành và giúp đỡ hàng nghìn hoàn cảnh khó khăn suốt nhiều năm qua)
Techcombank: 0353888888. Chi nhánh Hội Sở
Momo: 0353888888
Gpay: 0353888888
Ghi rõ nội dung chuyển khoản: Tên_số điện thoại/hoặc email_ung ho Song Sau Lu (Không bắt buộc)

Đây là lúc thể hiện sức mạnh của cộng đồng, ae chúng ta có thể giúp cầu thủ đoạt danh hiệu, đứng lên bảo vệ chính nghĩa, thì việc giúp đỡ đồng bào lúc khó khăn chắc chắn cũng chẳng làm khó gì được chúng ta!

TRÂN TRỌNG!

-TiK-
#BeatvnNguồn

Xem thêm các bài viết về Thời Sự tại: https://em8.vn/thoi-su

Đánh giá bài viết
Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *