Browsing Category

Nuôi con

Nuôi con là khi cha mẹ bước sang một giai đoạn mới với nhiều cảm xúc thú vị cùng những thiên thần đáng yêu, dễ thương. Đây sẽ là một quãng thời gian vô cùng đáng nhớ và quý giá, một kỉ niệm khắc ghi mãi trong tim.

Để nuôi con tốt, các bà mẹ luôn tìm kiếm những thông tin nuôi dạy trẻ, thông thường các mẹ sẽ học hỏi kinh nghiệm từ người đi trước, bạn bè, gia đình hay trên các kênh truyền thông báo đài. Việc tìm kiếm những phương pháp nuôi con khoa học, không chỉ đơn thuần là tìm kiếm những thông tin cập nhật theo khoa học hiện đại mà các bà mẹ cần phải hiểu thật sâu thật kỹ các phương pháp cũng như áp dụng đúng nguyên tắc và phải kiên trì.

Sau khi “vượt cạn mồ côi một mình”, được ôm thiên thần bé nhỏ vào lòng, được ngắm nhìn con miệt mài bú mẹ là niềm hạnh phúc vô bờ bến của những người mẹ. Tuy nhiên, việc sinh con và nuôi con khôn lớn chưa bao giờ là một việc đơn giản. Nhất là đối với những ai lần đầu làm mẹ. Muôn vàn vấn đề liên tục xảy ra trong quá trình nuôi con khiến không ít bà mẹ trẻ cảm thấy “bất lực”. Vậy làm sao để hiểu con hơn? Làm sao để biết con đói lúc nào? Làm sao để biết con cần gì khi việc kết nối với con chỉ là những tiếng khóc o oe? Em8.vn sẽ giúp bạn giải đáp tất cả.