Browsing Category

Làm mẹ

Làm mẹ của con và làm vợ của chồng chính là hai thiên chức lớn mà bất cứ người phụ nữ nào cũng sẽ trải qua. Trong đó, thiên chức làm mẹ của con được chị em phụ nữ quan tâm và chú ý hơn cả, vì con là món quà vô giá mà tạo hóa đã ban tặng cho những người làm cha làm mẹ.

Quá trình mang thai và làm mẹ là một trong những thay đổi thú vị nhất trong cuộc đời người phụ nữ, đặc biệt là những người lần đầu làm mẹ. Đó là những chuỗi ngày thấy cuộc đời mình như bước sang trang mới với mỗi ngày là một cảm xúc, một bài học mới mẻ để học tập và trải nghiệm.

Làm mẹ, người phụ nữ dẫu có trăm nghìn những nỗi lo nhưng vẫn cảm thấy hạnh phúc vì mình đã đứt ruột đẻ ra những đứa con xinh xắn và nuôi dạy chúng nên người. Làm mẹ, người phụ nữ sẽ hiểu được nỗi lòng của những bậc sinh thành, từ đó sẽ có cách giáo dục tốt với con cái của mình.
Nhưng để mang thai khỏe mạnh, giúp thai nhi phát triển tốt và chăm sóc trẻ trong những năm đầu đời không phải là việc mà người phụ nữ nào cũng dễ dàng làm được. Người phụ nữ phải cần chuẩn bị về tinh thần, thể chất và kiến thức tốt trước khi mang thai.

Nhưng đừng quá lo lắng Em8.vn sẽ đồng hành với mẹ bầu trong suốt giai đoạn thai kỳ cũng như trong quá trình nuôi dưỡng con cái, nhất là những tuần đầu tiên sau khi sinh em bé.