Browsing Category

Trị mụn

Tìm kiếm những phương pháp trị mụn trứng cá, mụn đầu đen, mụn bọc, mụn cám và vết thâm do mụn để lại không khó nhưng để loại bỏ mụn nhanh chóng triệt để lại không phải vấn đề đơn giản.

Theo các chuyên gia da liễu, hiện nay vấn đề về da mà chúng ta thường hay gặp nhất là tình trạng mụn, nám, tàn nhang và sạm da, trong đó phương pháp điều trị mụn luôn được quan tâm nhiều nhất. Bạn chỉ cần lên internet gõ tìm kiếm cụm từ “cách điều trị mụn” hay “phương pháp trị mụn tại nhà” thì trong vòng chưa đầy 1 giây bạn sẽ nhận được vài triệu kết quả, như vậy cũng đủ biết được tầm ảnh hưởng của mụn đến cuộc sống của chúng ta rồi.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng mụn. Tuy nhiên theo nhiều nghiên cứu cho thấy mụn chịu tác động của hai yếu tố chính đó là nội tiết tố (hormone) và vi khuẩn sống ở nang lông (vi khuẩn P. ance). Bên cạnh đó các yếu tố về môi trường, tâm lý hay các hóa chất mà chúng ta tiếp xúc hằng ngày cũng góp phần làm tình trạng mụn thêm nghiêm trọng.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị mụn như trị mụn bằng kem trị mụn, trị mụn bằng công nghệ cao, trị mụn bằng lăn kim hay cách trị mụn tại nhà bằng cách nguyên liệu thiên nhiên. Nhưng áp dụng cách trị mụn bằng nguyên liệu từ thiên nhiên được chị em áp dụng nhiều hơn bởi mang lại hiệu quả cao, an toàn cho da và tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho chị em.

Cùng Em8.vn khám phá ngay các cách trị mụn nhanh chóng, diệt mụn triệt để cực đơn giản để sớm có làn da mịn màng, không để lại thâm, sẹo.

Từ khóa: tri mun, tri mun trung ca, cach tri mun, bi quyet tri mun, tri mun hieu qua, tri mun nhanh nhat