Browsing Category

Giảm cân

Giảm cân để nhanh chóng đạt được vóc dáng thon gọn hằng mơ ước, nhưng vẫn giữ đảm bảo một sức khỏe dồi dào, tinh thần thoải mái không còn là điều xa vời. Chỉ cần thay đổi chính lối sống hàng bao gồm cách ăn uống, nghỉ ngơi, phương pháp tập luyện an toàn và khoa học.

Chưa cần quan tâm đến bất kì khía cạnh nào khác khi bạn nhìn một người có thân hình quá khổ bạn luôn cảm thấy xấu xí, nặng nề và chậm chạp. Đặc biệt đối với chị em phụ nữ thừa cân, béo phì luôn gieo cho họ một tâm lý tự ti khi đối diện vối mọi người. Bên cạnh đó còn khiến họ phải đối mặt với nhiều bệnh tật, khó khăn trong sinh hoạt.

Thân là phụ nữ, ai cũng mong muốn mình đẹp và thật lung linh trong mắt mọi người xung quanh. Tuy nhiên, không phải ai cũng có may mắn được “trời cho” một vóc dáng thon gọn, mảnh mai cả. Vì vậy, với những cô nàng thừa cân khi nghe ai đó chia sẻ cách giảm cân hay, thì tham khảo và áp dụng ngay không cần tìm hiểu xem đó có phải là cách giảm cân đúng và hiệu quả hay không. Đây là điều rất nguy hiểm đối với cơ thể, bởi những mẹo giảm cân phản khoa học làm bạn vừa mất tiền, lại có hại cho sức khỏe. Hãy cùng Em8.vn tìm hiểu một số cách giảm cân hiệu quả đã được khoa học chứng minh.