Browsing Category

Kiếm tiền

Kiếm tiền, và kiếm thật nhiều tiền là điều mong muốn của bất cứ ai trong chúng ta. Tuy nhiên cách kiếm tiền mỗi người mỗi khác nhay có thể rất đơn giản với người này nhưng lại là một bài toán khó với rất nhiều người khác nhất là khi bạn không giỏi trong việc quản lý tài chính.

Sự khác biệt giữa người giàu và người nghèo không chỉ ở mức thu nhập mà còn ở cách họ quản lý đồng tiền như thế nào. Những người nghèo thường có suy nghĩ rằng, tiết kiệm là một cách tốt nhất để trở nên giàu có. Trong khi người giàu lại khẳng định, muốn giàu có bạn phải biết cách tiêu tiền thông minh để “tiền đẻ ra tiền”. Dù chỉ số vốn ít ỏi là vài trăm nghìn hay vài triệu đồng, nhưng nếu bạn biết cách kiếm tiền sẽ đưa ra những giải pháp đầu tư, kinh doanh đúng đắn, bạn cũng có thể khiến “tiền đẻ ra tiền”.

Tiết kiệm chính là chìa khóa đê tạo nên tài sản và sự giàu có. Tuy nhiên, nếu không kiếm tiền thì bạn cũng sẽ chẳng có gì để tiết kiệm. Bí quyết giàu có của các triệu phú hàng đầu thế giới là tập trung vào việc kiếm tiền và làm cho “tiền đẻ ra tiền”.