5 Kinh nghiệm đánh kèo Rung giúp anh em vào bờ

Kèo rung có lẽ là một trong những cửa cược thu hút anh tham gia nhất bởi sự linh hoạt và hấp dẫn của nó.

Anh em có thể bắt kèo trong mọi thời gian mà trái bóng vẫn còn đang ăn trên sân, nó tạo nên sự kịch tính trong từng giây phút theo dõi trận bóng.

Tuy nhiên để chiến thắng được dễ dàng khi bắt cược dạng này thì anh em cần có nhiều kinh nghiệm chơi kèo rung.

Xem thêm

Ngay sau đây, Fi88 sẽ chỉ ra 5 kinh nghiệm bắt cược kèo rung hiệu quả nhất để anh em tiếp thu và áp dụng nó dễ dàng. 

1. Chọn những trận đấu lớn

Đây là một kinh nghiệm soi kèo bóng đá hiệu quả không chỉ đối với kèo rung. Khi anh em lựa chọn những trận đấu lớn thì khả năng bị dàn xếp tỉ số là rất ít, giúp cho hai đội đá bằng chính khả năng của mình. Lúc này thì mọi nhận định của anh em và kỹ năng phân tích sẽ phát huy được tối đa tác dụng.

Kinh nghiệm chơi kèo rung

Nếu như chỉ chọn bắt kèo rung ở những trận đấu giải nghiệp sư, rất dễ bị những thế lực ngầm hay chính các cầu thủ bắt độ cố tình đá dưới sức và điều chỉnh tỉ số. Điều này khiến cho dù anh em có kỹ năng chơi cao đến đâu thì cũng không lường trước được và hậu quả dẫn đến là sẽ thua cược mà thôi. 

2. Bắt kèo đúng thời điểm

Trong kèo rung, theo kinh nghiệm của nhiều người chơi thì nếu muốn bắt được tốt nhất thì hãy chọn thời điểm bắt đầu mỗi hiệp. Vì ở khoảng thời gian này cầu thủ sẽ hết sức tập trung và có tinh thần thi đấu cao nhất. Họ sẽ ít mắc lỗi và đá được đúng với kỹ năng chiến thuật vốn có. 

Nếu như anh em kết hợp với những thông tin về đội bóng mà đã tìm hiểu từ trước và nhìn vào thế trận. Chắc chắn rằng sẽ dễ dàng bắt được kèo cực nhanh mà lại hiệu quả. 

3. Kìm hãm cảm xúc

Cảm xúc luôn đóng một vai trò cực kỳ then chốt cho bất kỳ trò đỏ đen nào, trong đó có đặt cược kèo rung. Vậy nên anh em cần phải kìm hãm được cảm xúc của mình, không vì những đường lên bóng ngoài sự phân tích mà cảm xúc lẫn lộn dẫn đến không tự tin vào những tính toán của mình đã chuẩn bị. 

Nếu như tâm lý vững vàng thì dù cho gặp phải bất cứ trường hợp nào anh em cũng sẽ luôn có được những quyết định tuyệt đối đúng đắn. Kèo rung hay bất kỳ kiểu cược nào cũng sẽ dự đoán được hiệu quả mà thôi. 

4. Cẩn thận nếu bắt kèo duy nhất

Anh em chắc hẳn cũng thường thấy nhiều người chơi có thói quen đặt tất vốn chơi cho một kèo rung duy nhất trong trận. Nhưng đây hoàn toàn là một lối chơi nguy hiểm và rất dễ thua sạch tiền cược. Nó chỉ được những cao thủ lão luyện áp dụng mà thôi vì họ đã có nhiều kinh nghiệm.

Còn đối với anh em thì nên bắt thật nhiều kèo khác nhau, chia nhỏ số tiền ra để tăng cơ hội đặt cược trúng. 

5. Tập đặt cược kèo rung thường xuyên

Anh em hãy thường xuyên theo dõi các kèo rung cho từng trận đấu và tập luyện nó mà không nhất thiết phải dùng tiền thật đặt cược. Có thể tham gia cồng cược của nhà cái Fi88

để theo dõi các số liệu hiển thị và sử dụng nó để tự nhẩm tính đặt cược. Qua thời gian nhất định sẽ có sự nhạy bén và giúp anh em vào chơi thật thì luôn bắt được nhiều kèo cùng độ chính xác tăng lên mỗi ngày. 

Tổng kết 

Trên đây là 5 kinh nghiệm đánh kèo rung cực kỳ hay mà Fi88 muốn truyền tải đến anh em.

Chắc chắn rằng những kỹ năng nói trên luôn giúp anh em có cơ hội chiến thắng cao hơn, nhưng cũng cần phải liên tục trau dồi và học hỏi để có thêm được những cách chươi mới ngày càng đa dạng. 

Đánh giá bài viết
Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *