Kiểu tóc cho người mặt vuông che đi khuyết điểm của mình

Kiểu tóc cho người mặt vuông che đi những khuyết điểm của bộ khung xương mặt, giúp bạn trở nên quyến rũ hơn. Vì vậy nếu bạn am hiểu những kiểu tóc cho người mặt vuông, bạn sẽ lựa chọn kiểu tóc cho khuôn mặt của mình tốt hơn. Cùng tìm hiểu những kiểu tóc cho người mặt vuông

Hướng dẫn những kiểu tóc cho người mặt vuông

Cái răng cái tóc là góc con người, cha ông ta đã nói thế. Nó nói lên sự quan trọng của mái tóc chúng ta, phải lựa chọn những kiểu nào phù hợp thì mới trở nên đẹp hơn. Cùng chúng tôi tìm hiểu về những kiểu tóc cho người mặt vuông đẹp nhất.

Kiểu duỗi thẳngKiểu tóc cho người mặt vuông che đi khuyết điểm của mình 1

Không thể phủ nhận rằng tóc duỗi thẳng vẫn mang một vẻ đẹp quấn hút khiến ta không thể rời mắt. Cùng với phần mái tỉa tầng nhẹ nhàng sẽ đem lại sự mềm mại cho mái tóc cũng như tổng thể khuôn mặt bạn. Đây chính là một kiểu tóc cho người mặt vuông đáng chú ý.

Tóc dài xoăn phần đuôi cho nữ mặt vuôngKiểu tóc cho người mặt vuông che đi khuyết điểm của mình 2

Đây là một trong những kiểu tóc không bao giờ lỗi mốt với phái đẹp.
Những lọn tóc lượn sóng mềm mại từ tai trở xuống sẽ giúp khuôn mặt của bạn trở nên dịu dàng, yểu điệu hơn. Ngoài ra từng sóng tóc mềm mại buông xả ra tạo nên ấn tượng quyến rũ, lãng mạn cho bạn gái

Tóc bob xoăn nhẹ mặt vuông rất hợpKiểu tóc cho người mặt vuông che đi khuyết điểm của mình 3

Nếu bạn vẫn nghĩ khuôn mặt vuông không phù hợp với các kiểu tóc ngắn; thì những ví dụ tuyệt đẹp dưới đây sẽ khiến bạn thay đổi ý niệm trên.
Để tóc bod dài chạm tai, phần đuôi tóc ôm sát khung xương hàm với mái tóc xoăn nhẹ sẽ tạo nên nét mềm mại, uyển chuyển cho bạn gái. Đây còn là kiểu tóc cho người mặt vuông  mang lại nét trẻ trung, tinh nghịch cho bạn gái.

Kiểu cúp đuôiKiểu tóc cho người mặt vuông che đi khuyết điểm của mình 4

Những khuyết điểm ở gò má sẽ bị che đi khi bạn để kiểu tóc cụp đuôi ôm lấy khuôn mặt của bạn.
Một kiểu tóc được đa số chị em ưa thích là kiểu tóc ngắn ngang vai này.
Với kiểu để tóc này màu đen sẽ rất nhanh gây nhàm chán, vì vậy hãy chọn thêm cho mình một màu nhuộm nữa để đổi mới mái tóc của mình.

Kiểu tóc dàyKiểu tóc cho người mặt vuông che đi khuyết điểm của mình 5

Nếu có một mái tóc dày và đã quá nhàm chán với những kiểu tóc truyền thống thì có lẽ bạn cần quan tâm hơn đến kiểu tóc ngang vai mặt vuông này.
Kiểu tóc này khá mới và nó được làm phồng phần đuôi cùng với phần mái tóc dài ngang mắt, giúp bạn che đi vầng trán không đẹp.

Uốn sóng lọn toKiểu tóc cho người mặt vuông che đi khuyết điểm của mình 6

Những bạn nữ nào đang phân vân không biết chọn kiểu tóc nào cho gương mặt vuông của mình trở nên xinh đẹp hơn thì uốn sóng lọn to chính là kiểu tóc các bạn đang tìm. Mái tóc này khá tiện lợi, phù hợp với những xu hướng thời trang tóc các năm.

Xoăn đuôi lọn nhỏ

Kiểu tóc cho người mặt vuông che đi khuyết điểm của mình 7

Điểm mạnh của các kiểu tóc xoăn chính là có thể giúp người sở hữu che đi phần xương gò má hoặc quai hàm góc cạnh. Chính vì vậy hiện nay nó có rất nhiều biến thể khác nhau. Và biến thể này chính là sự lựa chọn không thể bỏ qua cho Nàng mặt vuông.

Kiểu mái dàiKiểu tóc cho người mặt vuông che đi khuyết điểm của mình 8

Tóc mái dài được lựa chọn linh hoạt tùy theo sở thích và khuôn mặt. Và mái dài sẽ là một trong những lựa chọn thông minh cho kiểu tóc ngang vai mặt vuông đấy. Hãy cùng chiêm ngưỡng hình ảnh cực đẹp về mẫu tóc này ngay dưới đây

Tóc xoăn nhẹ chấm vai mặt vuôngKiểu tóc cho người mặt vuông che đi khuyết điểm của mình 9

Nếu sở hữu khuôn mặt vuông, bạn cũng không nên bỏ qua kiểu tóc này. Nếu kiểu tóc dài xoăn nhẹ phần đuôi khiến nhiều bạn lo ngại chúng hơi “dừ”, hay kiểu tóc tém quá mạnh mẽ, cá tính; thì kiểu tóc xoăn nhẹ, vừa dài đến vai này sẽ là chọn lựa hoàn hảo cho bạn. Vẫn trẻ trung, phóng khoáng mà vẫn mềm mại, nữ tính là ưu thế của kiểu tóc này.

Kiểu bồng bềnh cho mặt vuông trònKiểu tóc cho người mặt vuông che đi khuyết điểm của mình 10

Làm tóc phồng là lựa chọn tuyệt vời của những cô nàng mặt vuông tròn, nó cũng rất thích hợp cho những Nàng muốn làm điệu cho bản thân mỗi ngày. Với kiểu tóc ngang vai mặt vuông này sẽ giúp bạn bắt kịp xu hướng thời trang và có lẽ nó sẽ không bao giờ lỗi mốt.

Tóc tém cá tính cho mặt vuông rất cá tínhKiểu tóc cho người mặt vuông che đi khuyết điểm của mình 11

Một kiểu tóc tém và mái xéo với hai vạt tóc cắt tỉa khéo léo, được các bạn nữ đánh giá là một trong những kiểu tóc sẽ thành trào lưu trong thời gian tới với những ai có khuôn mặt vuông trong hè này. Rất phù hợp với những bạn gái cá tính và năng động.

Chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn những kiểu tóc cho người mặt vuông để bạn có thể chủ động lựa chọn kiểu tóc cho khuôn mặt của mình, mong rằng qua bài viết này bạn sẽ có thể chọn cho mình một kiểu tóc hợp nhất.

Theo Phụ Nữ Mới

Facebook Comments