Khoảnh Khắc Kỳ Diệu – BÓNG MA BÊN CỦA SỔ – Phim Hoạt Hình Mới Nhất – Truyện cổ Tích

Khoảnh Khắc Kỳ Diệu – BÓNG MA BÊN CỦA SỔ – Phim Hoạt Hình Mới Nhất – Truyện cổ Tích


ĐÔI MẮT LINH HỒN :

Xem thêm
BÓNG MA BÊN CỦA SỔ – Phim Hoạt Hình Mới Nhất – Truyện cổ Tích – Khoảnh Khắc Kỳ Diệu
► Kênh là Khoảnh khắc kỳ diệu kênh chia sẻ những video hoạt hình hay nhất thế giới. Chủ đề mà kênh hướng tới là: Hoạt Hình Việt Nam, Hoạt hình Hay Nhất Thế Giới, Truyện Cổ Tích Việt Nam,Quà Tặng Cuộc Sống, Khoảnh Khắc Kỳ Diệu, Câu Chuyện Ý Nghĩa, Cổ Tích Nổi Tiếng Thế Giới, … ►ĐĂNG KÝ KÊNH:
► Khoảnh khắc kỳ diệu :
► Phim hoạt hình :
► Fanpage :
NỘI DUNG :
Bộ phim dựa trên một câu chuyện có thật. Chuyện kể về con gái của Huệ Tử, sống ở vùng Đông Bắc Trung Quốc. Được biết, Huệ Tử và ông xã gặp nhau khi cả hai còn là sinh viên, họ kết hôn và có một cô con gái, cuộc sống gia đình rất hạnh phúc.
Bốn năm sau, hai vợ chồng sinh được một bé trai kháu khỉnh. Trong khoảng thời gian đó, cô con gái của họ liên tục hoảng sợ và nói với bố mẹ rằng hàng đêm có một bóng người trên cửa sổ, đòi mẹ vào ngủ cùng. Bố mẹ vì quá bận rộn nên không để tâm gì đến những lời nói của con, cho rằng con mè nheo. Về sau, do con nói quá nhiều nên cả hai vợ chồng đã quyết định theo dõi tình hình vào mỗi đêm nhưng vẫn không phát hiện ra điều gì bất thường bên cửa sổ cả.
Con gái của họ thì mỗi lúc rơi vào trạng thái hoảng loạn hơn, hai vợ chồng quyết định đưa con đến bệnh viện. Sau vài cuộc kiểm tra, đôi vợ chồng càng giật mình hơn nữa với những gì mà bác sĩ nói. Bác sĩ cho biết, con gái của Huệ Tử bị căng thẳng trầm trọng đến mức ảnh hưởng đến thần kinh, từ đó sinh ra ảo giác. Bác sĩ khuyên Huệ Tử nên đưa con gái đến bệnh viện tâm thần thăm khám để có biện pháp điều trị kịp thời.
Lúc này đây, Huệ Tử thảng thốt cô chợt nhận ra mình là một người mẹ tệ bạc đến nhường nào. Nguyên do sinh ra căn bệnh tâm thần của con gái đầu lòng bắt đầu từ thời điểm cô mang thai đứa bé thứ hai. Cô và mọi người dành hết tình yêu cho con trai mà bỏ mặc con gái, khiến đứa trẻ cảm thấy cô đơn, buồn bã và u uất suốt từng ấy thời gian.
Con gái Huệ Tử lầm tưởng bố mẹ và bà nội đã hết yêu thương mình, nên nếu muốn được mọi người quan tâm như trước, phải có gì đó khiến cho mọi người chú ý đến mình, hoặc ít nhất là lo lắng cho mình. Nhân vật nào đó, khuất mặt khuất mày đứng bên cửa sổ vào mỗi đêm rất có thể là do cô bé tưởng tượng ra để thu hút sự chú ý.
Câu chuyện vừa ly kỳ nhưng lại rất thực tế này là một hồi chuông cảnh tỉnh dành cho các bậc phụ huynh với thông điệp: Đừng vì sinh con thứ mà bỏ quên con đầu, đứa trẻ nào cũng cần được yêu thương, quan tâm, lo lắng và cả bảo vệ từ bố mẹ, vậy nên hãy san sẻ tình thương của mình hợp lý đồng đều cho các con, kẻo có ngày hối hận thì cũng đã muộn màng!

—————————————————————————————————-
★★★★★★ Thanks for watching! ★★★★★★
#truyencotichvietnam #truyencotich #cotichvietnam #hoathinhhaynhat #khoanhkhackydieu#phimhoathinh
@Bản quyền thuộc công ty SUNRISE MEDIA

Nguồn: https://em8.vn/

Xem thêm các Video bài học cuộc sống khác tại: https://em8.vn/song

Xem thêm
Bích Phượng

Bích Phượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *