Khi yêu tâm lý đàn ông và phụ nữ nhau thế nào?

Trong tình yêu, đàn ông và đàn bà luôn có những suy nghĩ, cảm xúc khác nhau. Tâm lý của hai nửa luôn có sự khác biệt nhau khi yêu

1/ Hành động âu yếm

Hầu như cô gái nào cũng mong chàng trai của mình có những hành động lãng mạn và ngọt ngào như âu yếm, ôm hôn nàng. Ngay cả những người phụ nữ độc lập, mạnh mẽ họ vẫn mong được nằm trong vòng tay của người mình yêu thương.

Khi yêu tâm lý đàn ông và phụ nữ nhau thế nào? 1

Với đàn ông thì họ lại sống hơi khô khan một chút và không phải lúc nào họ cũng có hứng thú với việc âu yếm, hay ôm nàng trong vòng tay.

2/ Sự khác biệt của đối phương

Những khi làm đẹp, người phụ nữ đều mong muốn người đàn ông nhận ra cái mới của mình. Một chiếc váy mới, hay kiểu tóc mới…. nàng cũng mong nhận được một lời khen từ chàng.

Đàn ông lại không chú trọng quá đến những điều đó. Khi họ có sự mới mẻ nào đó mà nàng không chú ý lắm thì họ cũng không đánh giá rằng nàng vô tâm với chàng. Còn nàng sẽ cho rằng chàng vô tâm không để ý đến những đổi thay của  người yêu/ người vợ.

3/ Mơ mộng

Khi yêu tâm lý đàn ông và phụ nữ nhau thế nào? 2

Phụ nữ hay có một tâm hồn mơ mộng và lãng mạn. Nhưng tâm hồn phụ nữ chỉ mơ tưởng tới người đàn ông họ yêu thương mà thôi.

Nhưng với đàn ông mà để tâm hồn mơ mộng như vậy có nghĩa là họ đang ngoại tình tư tưởng và mơ tới người con gái khác không phải vợ hay người yêu mình.

Xem thêm  Những dấu hiệu chứng tỏ chàng thích bạn rồi đây !

4/ Tin nhắn

Chắc chắn cô nàng nào cũng vui vẻ và hạnh phúc khi nhận được những tin nhắn hỏi han của chàng. Bởi nàng cho rằng điều đó thể hiện chàng quan tâm đến nàng nhưng với đàn ông thì đơn giản đó chỉ là một nghĩa vụ mà chàng phải làm với vợ hoặc người yêu.

Và hầu như đàn ông đều có cảm giác khó chịu khi bạn gái nhắn tin hỏi thăm chỉ với mục đích là biết chàng đang làm gì? Ở đâu? Với ai? Điều này cũng khiến chàng không được thích thú cho lắm.

5/ Anh ổn/ Em ổn

Khi yêu tâm lý đàn ông và phụ nữ nhau thế nào? 3

Hai câu nói này được nói ra khá nhiều nhưng lại có ý nghĩa khác nhau rất lớn giữa người đàn ông và phụ nữ.

Khi người con gái nói “em ổn” nhưng thực sự họ không ổn chút nào. Họ thực sự có vấn đề cần đối phương biết và giải quyết nhưng họ lại nói dối theo bản năng. Vì họ ổn họ sẽ không dùng từ đó. Còn với đàn ông khi nói “anh ổn” thì chứng tỏ rằng họ thực sự bình thường và không có vấn đề gì cả.

6/ Lời khuyên

Khi phụ nữ gặp một vấn đề trong cuộc sống, họ cảm thấy những lời khuyên từ người đàn ông của mình rất có giá trị và đáng để tin tưởng. Nhưng bất ngờ là với đàn ông, những lời khuyên đó cũng chỉ là hành động theo bản năng. Và họ cũng không quá quan tâm đến những lời khuyên của mình cho bạn gái.

Xem thêm  Lí do đàn ông tiếc nuối tình cũ

7/ Mối quan hệ khác

Khi yêu tâm lý đàn ông và phụ nữ nhau thế nào? 4

Khi phụ nữ cảm thấy cô đơn và trống trải với tình yêu của  mình họ sẽ tìm đến những mối quan hệ khác. Nhưng với đàn ông khi không được đáp ứng đủ nhu cầu về “chuyện ấy” họ sẽ tìm đến mối quan hệ ngoài luồng.

8/ Nói chuyện với người khác giới

Khi đã là người yêu/ người vợ của nhau, phụ nữ không thích đàn ông nói chuyện hay tán tỉnh với những người con gái khác ngoài mình nữa. Với họ, đó là sự lừa dối không chấp nhận được. Điều này lí giải vì sao phụ nữ hay ghen tuông.

Còn với đàn ông, khi vợ/ người yêu mình nói chuyện với người bạn khác phái không có nghĩa là cô ấy phản bội mình.

Theo Phụ Nữ Mới

Facebook Comments