KÈO CĂNG: PIKACHU vs. MMA Xuân Bình Lão Tổ – nội công thâm hậu, khí chất hơn n…

📌 KÈO CĂNG: PIKACHU vs. MMA

Xuân Bình Lão Tổ – nội công thâm hậu, khí chất hơn người. Theo như các đồ đề tại bang phái, năm 8 tuổi Xuân Bình được bố đưa lên núi Côn Lôn luyện Kungfu. Năm 15 đã có thể nói chuyện với lợn lòi, hô chim gọi bướm. Đến năm 18 tuổi đã có thể bay lượn. Nhờ thế mà cả dân làng khắp một vùng kinh hãi, gọi ông là Pikachu Trung Quốc 🇨🇳

Xem thêm

Ông nổi tiếng với siêu chưởng lực "lăng không kình”. Chỉ với một phát chưởng có thể khiến nhiều người bay cả chục mét. Võ công của ông khá gần gũi với thầy Huỳnh Tuấn Kiệt tại Việt Nam.

Khi đoạn clip của ông được tung lên Internet, bị cư dân mạng TQ kêu là bốc phét. Tức giận sau bao nhiêu năm luyện công lại bị chúng nó xì đểu, ông quyết định mời một võ sĩ MMA nghiệp dư, nhỏ con nhẹ cân hơn để hành cho ra bã. Chứng minh rằng mình không mồm điêu.

Bước vào trận đấu, với phong thái của người vô địch thiên hạ, Chu Xuân Bình di chuyển rất uyển chuyển thanh thoát như một vũ công ba-lê. Thấy đối thủ chóng mặt, Xuân Bình định tung chưởng điện lên kết liễu thì bỗng dưng nhớ ra hôm qua vợ xin tí điện để đun nước. Không có điện để chưởng, Xuân Bình bị đối thủ dồn vào rồi tung một cú 👊 rồi ông nằm im luôn.

Trận đấu đã gây nên một luồng tranh cãi rất lớn tại Trung Quốc, nơi khai sinh của môn võ Kungfu. Mặc dù rất đẹp trên phim ảnh nhưng khi thực chiến lại như hạch. Tuy nhiên, nhiều người vẫn bênh rằng nếu được sạc pin đầy đủ, không phải đun nước thì rất có thể hôm nay cục diện đã khác 😶

-Chồn-
#Beatvn #Kungfu #Panda
Nguồn

Xem thêm các bài viết về Thời Sự tại: https://em8.vn/thoi-su

Xem thêm

Viết một bình luận