Hóa Ra Đây Là Lý Do Cả Thế Giới Thèm Khát Báu Vật Trấn Quốc 500 Năm Của Việt Nam – Việt Sử Toàn ThưHóa Ra Đây Là Lý Do Cả Thế Giới Thèm Khát Báu Vật Trấn Quốc 500 Năm Của Việt Nam – Việt Sử Toàn Thư. Nặng hơn 30kg và chiều dài hơn 2m, đây được coi là vật bất ly thân của một danh tướng và cũng là của vị Vua dưới thời phong kiến Việt Nam còn giữ đến ngày nay. Điều đặc biệt, “vật bất ly thân” này là một trong 2 bảo vật xứ Đông quý giá nhất trên thế giới còn sót lại, thậm chí nó còn được đánh giá hơn hẳn bảo vật còn lại của vua nhà Bắc Tống (Tống Thái Tổ Triệu Khuông Dẫn), đã từng khiến nhiều dòng họ phong kiến trong lịch sử muốn sở hữu và thế giới thèm khát. Trải qua hàng trăm năm, với bao biến cố lịch sử, tưởng chừng đã thất lạc, bảo vật này lại bất ngờ trở về và nguyên vẹn dưới thời bình với nhiều giai thoại lịch sử. Vậy bảo vật quý hiếm đó thực hư như thế nào? Nó gắn liền với những câu chuyện kỳ bí, với sức mạnh ra sao mà khiến cả thế giới phải tìm kiếm và mong muốn được sở hữu? Tất cả sẽ có trong video của VSTT!
Cảm ơn các bạn đã xem video!
Xem thêm
Nếu thấy hay các bạn nhớ ủng hộ kệnh bằng cách like, comment và share, đừng quên đăng ký kênh để xem những video hấp dẫn tiếp theo nhé!
– Biên tập nội dung & MC: Thu Trang
– Dựng video: Thái Sơn
– Giọng Đọc: Trang Trần
✅ Liên Hệ Quảng Cáo:
+ SĐT: 0355141222
+ Email: dangtrann1312@gmail.com
Music by:
Photos Licensed Under CC
*Copyright Disclaimer*
– Chúng tôi không sở hữu hoàn toàn những tư liệu được tổng hợp trong video này. Nó thuộc về những cá nhân hay tổ chức đáng được tôn trọng.
Chúng tôi sử dụng theo: Tuyên bố từ chối trách nhiệm bản quyền mục 107 của Đạo luật bản quyền năm 1976. Được phép “sử dụng hợp lý” cho các mục đích như phê bình, bình luận, báo cáo tin tức, giảng dạy, học bổng và nghiên cứu.
– We does not own the rights to these video clips. They have, in accordance with fair use, been repurposed with the intent of educating and inspiring others. However, if any content owners would like their images removed, please contact us by
#việtsửtoànthư #vietsutoanthu #lịchsửviệtnam #lichsuvietnam #lịchsử #lichsu

Nguồn: https://em8.vn

Xem thêm các bài viết về Tử vi tướng số: https://em8.vn/tu-vi

Đánh giá bài viết
Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *