ĐI SHIP ĐỒNG HỒ GẶP NGAY THẰNG EM RUỘT ĐANG NGỒI VỚI CRUSH CŨ 4 NĂM CH…

ĐI SHIP ĐỒNG HỒ GẶP NGAY THẰNG EM RUỘT ĐANG NGỒI VỚI CRUSH CŨ 4 NĂM CHƯA DÁM TỎ TÌNH

Hôm nay HN mưa sấp mặt, shop có đơn đặt mua đồng hồ cần ship đến tận nơi gấp nên thôi lại cố gắng mượn cái áo mưa phóng đi luôn vậy. Mưa bão ầm ầm nên đường xá tắc loạn xạ, chỗ ngập quá nửa bánh xe đường đến vs khách chả khác gì Đường Tăng đi thỉnh kinh Tây Trúc.

Xem thêm

Đến địa chỉ được hẹn, một cô gái nhỏ nhắn tóc ngắn ra lấy hàng… nhìn quen lắm mà không dám hỏi. Vs lại lúc đấy mình đang mặc áo mưa nên bạn kia không nhận ra. Mãi sau mình hỏi “cậu có phải Q học cấp 2 ở …” thì mới nhận ra nhau.

Cô ấy suốt hồi cấp 2 đến cấp 3 đều là crush của mình, nhưng sau lớp 12 thì mình chuyển vào SG ở với bác học tiếp cho đến khi tốt nghiệp đại học và ra trường đi làm đến tận giờ (mình mới về hn khoảng 1 năm). 4 năm thầm thương trộm nhớ chưa dám tỏ tình, đã tính quên đi nhưng thỉnh thoảng vẫn nhớ.

Nhận ra nhau xong mình hỏi cô ấy là : "Đang đi ăn vs ny à?" Cô bạn ngại ngùng bảo “bạn thôi”, mặt hơi hơi ửng đỏ làm bao ký ức ngày xưa như sống lại.

Cô ấy cứ mời mình vào trong quán bảo là để lấy tiền lẻ thanh toán, mình đành vào vì trời đang mưa to.

Thế rồi bước vào thấy ngay mặt thằng em trai mình ạ, ối rồi ôi…. bất ngờ chưa.
Hoá ra ông nhõi yêu luôn cô bạn mình, giỏi giỏi quá giỏi… đúng là em hơn anh là nhà có phúc.

Anh mày còn chưa cầm nổi tay mà mày đã được gái tặng quà, mà nó còn được gái tặng hẳn đồng hồ luôn. Thôi thì làm một tấm kỷ niệm vậy, cười thì cười mà lòng thì vừa mừng vừa tủi các bác ạ )))))))

#ChuyệnShipper


Nguồn

Xem thêm các bài viết về Thời Sự tại: https://em8.vn/thoi-su

Xem thêm

LEAVE A COMMENT