ĐẦU ĐỘC GÁI XINH – Truyện cổ tích – Phim hoạt hình – Quà tặng cuộc sống

ĐẦU ĐỘC GÁI XINH – Truyện cổ tích – Phim hoạt hình – Quà tặng cuộc sống


#quatangcuocsong #truyencotich #phimhoathinh #hoathinh

Xem thêm
ĐẦU ĐỘC GÁI XINH – Truyện cổ tích – Phim hoạt hình – Quà tặng cuộc sống
Nội dung phim:
Hiệp sĩ Tristan mang sứ mệnh qua Ireland cầu hôn công chúa Iseult cho vua Mark. Vua sợ Iseult không yêu mình, nên yêu cầu hoàng hậu Ireland làm rượu bùa để uống trong hôn lễ. Tristan sau khi bị thương vì giết con rồng hoành hành ở Ireland, được Iseult cứu sống bằng thuốc thần mà hoàng hậu bào chế. Lần gặp gỡ dưới gốc cây mận gai ấy, hai người phải lòng nhau. Nhưng người hầu Bagenda rót nhầm rượu bùa cho họ uống. Bagenda sợ hãi, mà không biết họ đã yêu say đắm từ trước nên rượu bùa không còn tác dụng. Tristan vẫn đưa Iseult về làm hoàng hậu, còn chàng đi thật xa để quên nàng. Trong đám quần thần có Andret luôn ganh ghét Tristan.

Khi hắn dâng bức thư bí mật chào tạm biệt của Tristan gửi Iseult, vua nổi giận ra lệnh xử tử chàng. Bagenda nhận với vua rằng chuyện xảy ra vì lỗi chai rượu bùa. Được vua tha thứ, Tristan cưới quận chúa Iseult – một người có cái tên gợi nhớ đến tình yêu cũ. Một ngày, Andret bắn tên độc vào chàng. Khi nguy kịch, Tristan sai gia nhân rước Iseult về vì chỉ có nàng mới giúp chàng hồi phục. Nếu Iseult đồng ý đến, khi thuyền vào cửa biển hãy căng buồm trắng còn không thì căng buồm đen. Quận chúa Iseult nổi lòng ghen. Khi thuyền của Iseult cập bến, quận chúa đến bên giường chồng và nói chiếc buồm căng màu đen. Tristan tuyệt vọng và mất. Sau này, Tristan và Iseult được chôn cất cùng nhau và trên mộ mọc lên hai bụi mận gai không bao giờ tàn.
—————–
Xem thêm :
► Tuyển tập phim hoạt hình hay:
► Tuyển tập truyện cổ tích:
► Tuyển tập phim Quà tặng cuộc sống:
► Xem phim Đôi mắt linh hồn:
—————————————————
►Kênh Youtube:
►Fanpage:
————————————————————-
► Thông qua những thước phim hoạt hình, Chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho các bạn những cung bậc cảm xúc khác nhau của cuộc sống
Hãy tiếp tục làm nguồn động lực ủng hộ chúng tôi bằng cách Đăng ký – Like – Share – Comment và theo dõi những video mới nhất nhé. Cảm ơn các bạn!!!
@Bản quyền video thuộc sở hữu của SUNRISE MEDIA

Nguồn: https://em8.vn/

Xem thêm các Video bài học cuộc sống khác tại: https://em8.vn/song

Xem thêm
Bích Phượng

Bích Phượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *