Cửa hàng bán trang sức ngọc trai tại Quảng Bình – Ngọc trai nói PearlTalkNgọc trai MDstory Korean Pearl Since 1976

“Ngọc trai là báu vật thiên nhiên ban tặng cho mọi Phụ nữ! Ngọc trai sinh ra từ cát nhưng kết tinh lạ lùng trở thành viên ngọc tỏa sáng. Chính vì vậy Ngọc trai trở thành biểu tượng của sự cao quý”.

Xem thêm
Với hơn 180 showroom trên toàn châu Á,
MDstory cập nhật các xu hướng thời trang Hàn Quốc, trang sức Ngọc Trai thiên nhiên, đặc biệt là Phong cách Ngọc trai Thời trang độc đáo chưa từng có!
Ở MDstory, ngọc trai không còn là 1 thứ trang sức mà ngọc trai còn được đính lên những bộ quần áo tạo nên sự kết hợp, hòa quyện đặc biệt giữa ngọc trai và thời trang. Sự kết hợp ấy góp phần làm toát lên vẻ đẹp, thần thái và cốt cách của người mặc.
Ngọc trai của MDstory nổi tiếng với vẻ đẹp mê hoặc đầy biến hóa, lúc thì trang trọng vương quyền để bay bổng hòa quyện với bầu trời của không gian tự nhiên phóng khoáng giản dị nhưng thanh tao quyến rũ đến mê hồn. Khi lại hóa thân đầy mới lạ trong những bộ cánh mang phong cách Vintage cổ điển với chất liệu vải tự nhiên điểm xuyến với các nét thêu tay khoáng đạt.
Khẳng định vị thế của nhà thiết kế trang sức ngọc trai quốc tế, ngọc trai MDstory là sự lựa chọn hàng đầu của các Doanh nhân, Hoa hậu, Á hậu, Diễn viên, Ca sĩ,…

☎ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟖 𝟗𝟔𝟏𝟔 𝟎𝟎𝟖𝟖
🏠 𝐗𝐮̛𝐨̛̉𝐧𝐠 𝐂𝐡𝐞̂́ 𝐓𝐚́𝐜 𝐭𝐚̣𝐢:
𝟏𝟐/𝟒𝟕 𝐋𝐮̛̃ 𝐆𝐢𝐚, 𝐏𝐡𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝟏𝟓, 𝐐𝐮𝐚̣̂𝐧 𝟏𝟏, 𝐓𝐏𝐇𝐂𝐌
💻 𝐰𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞:

#cuahangtrangsuangoctraiPearlTalk, #ngoctrainoiPearlTalk, #cuahangtrangsucngoctraiHoChiMinh, #daychuyenngoctrai, vongdeotayngoctrai

Nguồn: https://em8.vn

Xem thêm các bài viết về Tử vi tướng số: https://em8.vn/tu-vi

Xem thêm
Bích Phượng

Bích Phượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *