CHỈ VÌ CON IPHONE 6 PLUS MÀ NGƯỜI NẰM VIỆN, KẺ CHUẨN BỊ THÀNH CÁ KHO D. T .T v…

CHỈ VÌ CON IPHONE 6 PLUS MÀ NGƯỜI NẰM VIỆN, KẺ CHUẨN BỊ THÀNH CÁ KHO 😞

D. T .T và người yêu kém gần 1 giáp quen nhau như thế nào thì không ai rõ nhưng đôi bạn trẻ này được cái tuy không sinh cùng ngày cùng tháng cùng năm nhưng tđn lại tên chữ cái đầu của đôi chim câu lại giống nhau y xì đúc.

Xem thêm

Nhận thấy điểm tương quan như thể được zời thương phật đỡ, D. T. T nam đã phải lòng yêu D.T .T nữ và dắt cô nàng đi mua 1 chiếc iPhone 6 Plus hàng lướt làm kỷ vật tình yêu.

Đang ở trong giai đoạn tình yêu đơm hoa kết trái thì bỗng nhiên đôi bạn lục đục nội bộ, D.T T trai mò sang nhà để đòi lại con 6 plus của D.T. T gái.

Uốt ức vì phải về lại dùng con nokia đen trắng, bạn nữ về kể chuyện với mấy ông anh trong xóm trọ và cả 4 ông này đều leng ka leng keng vác đồ đi tìm D.T. T. nam để "nói chuyện".

Sau cuộc nói chuyện đầy thẳng thắn thì nam thanh niên đòi iPhone chuyển hộ khẩu vào bệnh viện còn 4 thanh niên trong xóm thì lên thẳng đồn công an.

Đáng nhẽ chuyến này vào kho còn có D.T. T nữ đi cùng cơ mà vì cô chưa đủ 18 tuổi nên tầm này em ấy lại được ở ngoài quẹt tinder.

Nghĩ thì khổ mỗi 5 ông chỉ thanh niên trên. Chỉ vì mỗi đứa con gái với con iphone mà giờ người nằm viện, kẻ bóc lịch. Chốt lại là …. hận đàn bà!

-nt-
#beatvn
Nguồn

Xem thêm các bài viết về Thời Sự tại: https://em8.vn/thoi-su

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *