Cách làm sạch túi da màu trắng vi diệu trong nháy mắt

Cách làm sạch túi da màu trắng đơn giản, nhanh chóng. Nhặt ngay bí quyết “tắm gội” trả lại vẻ đẹp tinh khôi cho chiếc túi da màu trắng một cách hiệu quả.

Cách làm sạch túi da bị mốc, bẩn, xước

Cách làm sạch túi da màu trắng là câu hỏi làm nổ não nhiều chị em phụ nữ. Đôi khi người ta chọn giữ lại chiếc túi trắng đã hoen ố vì đó là kỷ niệm mà họ trân trọng hoặc chỉ đơn giản là tránh lãng phí, tiết kiệm thay cho việc mua túi mới. Vài thao tác đơn giản Em8.vn hướng dẫn dưới đây sẽ giúp lấy sạch hết vết ố bẩn bám lâu nay trên chiếc túi da trắng tinh, đảm bảo làm sạch túi xách mà giữ lại được lớp da túi sáng bóng không chút bong tróc.

Cách làm sạch túi da màu trắng vi diệu trong nháy mắt 1

1/ Nước ấm

Với túi xách da, bạn cần tránh xa hành động giặt trực tiếp bằng xà phòng vì sẽ khiến lớp da rất nhanh bị hỏng. Cách làm sạch túi xách da bằng dung dịch nước ấm hòa xà phòng giúp túi xách giữ được độ sáng bóng và độ bền cao. Mỗi tuần bạn hãy pha một lượng nhỏ xà phòng có tính tẩy nhẹ vào nước ấm, sử dụng miếng vải bông mềm thấm vào hỗn hợp này rồi lau nhẹ khắp các bề mặt túi.

2/ Chia tay khăn tẩm sẵn hóa chất

Hóa chất rất độc hại, đừng dùng những chiếc khăn có tẩm hóa chất chùi túi. Sự độc hại có trong hóa chất rất dễ làm phai màu,da túi khô, nhăn nheo dẫn đến “lột da” nhanh hơn.

Xem thêm  Quần legging mặc với áo gì cho hợp mốt

Khăn ẩm không chứa hóa chất thấm nước xà phòng ấm sẽ giúp các chị em bảo vệ chiếc túi trắng xinh xắn của mình một cách an toàn.

3/ Làm sạch ngay lập tức khi túi bẩn

Cách làm sạch túi da màu trắng hiệu quả nhất là làm sạch ngay tức khắc. Những lúc ấy vết bẩn chưa ngấm sâu nên rất dễ làm sạch. Trường hợp bạn không có thời gian hoặc quên làm sạch, hãy nhờ đến sự giúp đỡ của các sản phẩm làm sạch túi da màu trắng chuyên biệt.

4/ Baking soda khử mùi túi xách

Cách làm sạch túi da màu trắng vi diệu trong nháy mắt 2

Ngoài làm sạch các vết ố trên túi xách màu trắng, khử mùi túi xách cũng là điều khiến các chị em đau đầu. Cho ít bột baking soda vào túi trong vòng 24 giờ, túi xách của bạn sẽ quay về trạng thái sạch sẽ, thơm tho.

5/ Chùi túi theo chiều dọc

Một trong những cách siêu đơn giản đó là lau chùi túi theo chiều dọc để lấy đi vết bẩn cứng đầu trên túi xách trắng. Hãy quên ngay thói quen lau túi theo chiều ngang, cách đó sẽ làm, bụi bẩn không ra hết và lớp da túi sẽ bị bong tróc rất nhanh.

6/ Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời

Ánh sáng mặt trời là những tia tử ngoại nguy hiểm, “ám sát” da túi xách trắng mịn của các bạn. Hạn chế để túi xách tiếp xúc trực tếp với ánh sáng mặt trời, khu vực có nhiệt lượng lớn sẽ giúp chiếc túi xách lưu màu, bảo quản được lâu dài hơn.

Xem thêm  Xu hướng giày dép 2017 đầy ấn tượng không thể bỏ qua

7/ Xi đánh giày giúp lấy vết bẩn túi da

Cách làm sạch túi da màu trắng vi diệu trong nháy mắt 3

Hãy tận dụng xi đánh giầy cùng màu, dùng chúng đánh lên những vết ố. Xi đánh giầy giúp lấy đi hết những vết bẩn cứng đầu, lâu ngày trên túi da màu trắng cực kỳ hiệu quả.

8/ Dầu mỡ không sạch nhờ nước

Dầu mỡ trên túi da màu trắng không thể dễ lấy đi nhờ vào nước. Các chị em phụ nữ nên dùng khăn mềm nhẹ nhàng lau khô lớp bẩn để tránh cho túi da bị trày xước, tránh dùng nước để lau chùi. Trong các loại kem dưỡng cũng có chứa dầu rất nhiều, các chị em khi đang thoa kem tuyệt đối không nên cầm túi xách.

Những cách làm sạch túi xách màu trắng trong bài viết này hy vọng sẽ giúp các bạn gái vơi đi nỗi ức chế mỗi khi vết ố bẩn bám vào chiếc túi yêu dấu. Bạn có cách làm sạch túi da hay hơn, hãy để lại bình luận chia sẻ với Em8.vn ngay bên dưới bài viết.

Diễm My/ Theo Phụ Nữ Mới