Cách chọn áo sơ mi cho người mập để trông ốm hơn và che bụng mỡ

Cách chọn áo sơ mi cho người mập làm sao để thon gọn và tự tin hơn. Hãy áp dụng những tuyệt chiêu này, bạn sẽ không còn ám ảnh mỗi khi chọn trang phục nữa.

Ngày nay, vì yếu tố công việc nên đấng mài râu thường phải thường xuyên nhậu nhẹt để xã giao, vì vậy khiến cho cơ thể tăng cân chóng mặt đặc biệt là vùng bụng to như những quả bóng. Điều này khiến cho việc lựa chọn trang trở nên khó khăn đặc biệt là việc mất thẩm mỉ đối với nhũng người xung quanh. Nếu đang vướng vào tình trạng ấy, bạn hãy tham khảo cách chọn áo sơ mi cho người mập để có tuyệt chiêu “che mắt” người nhìn nhé.

1/ Bỏ ngay ý định mặc áo ôm

Cách chọn áo sơ mi cho người mập để trông ốm hơn và che bụng 1

Một chiếc áo ôm bó sát chỉ hợp với những anh chàng sáu múi, body chuẩn từng cm thôi, còn lỡ mình hơi “tròn” thì bạn buộc phải mặc những chiếc áo rộng rãi vừa phải để hạn chế được vùng bụng bị lộ ra ngoài. Việc mặc áo rộng cũng khiến cho người đối diện có cảm giác bạn nhỏ hơn trong chiếc áo đó và tạo ảo giác rằng là bạn không mập. Những cũng không nên chọc chiếc áo quá rộng vì nó lại khiến bạn trở nên quá khổ sẽ khiến cho người nhìn hiểu lầm bạn đấy.

2/ Mặc áo có cổ

Thường người có cân nặng lớn thì thân người và mặt rất bự tạo cảm giác là chiếc cổ rất ngắn nên bạn nên chọn một chiếc áo sơ mi có cổ vừa phải sẽ giúp cho phần thân và mặt tách biệt, tạo cảm giác thon gọn hơn. Lưu ý là chọ cổ vừa phải, không nên chọn có to sẽ khiến cho không thấy phần cổ thì bạn lại càng trở nên mập  hơn.

3/ Lựa chọn những loại vải mỏng

Cách chọn áo sơ mi cho người mập để trông ốm hơn và che bụng 2

Cách chọn áo sơ mi cho người mập cung phụ thuộc nhiều vào chất liệu vải, nhiều người nghĩ rằng nếu chọn vải dầy dặn sẽ trông bạn ốm hơn nhưng thực tế hoàn toàn ngược lại, nếu lựa chọn loại vải càng mỏng thì những ngấn mỡ sẽ không bị hằn ra bên ngoài, hơn nữa loại vải mỏng giúp bạn trông nhẹ nhàng và thoải mái trong chiếc áo hơn. Nếu mặt áo quá dầy thì thường sẽ bị đổ rất nhiều mồ hôi sẽ khiến cho áo của bạn lúc nào cũng ướt đẫm, qura là rất khó chịu mà.

4/ Nên chọn những màu tối

Vì não người thường có những hiên tượng ảo giác dối với màu tối nên thường khi bạn mặc những chiếc áo tôi màu sẽ giúp cho người đối diện thấy bạn trông ốm bớt lại. vì vậy những tông màu như đen, xanh dương đậm, nâu đậm,… là những tông màu phù hợp đối với những ngời mập.

5/ Lựa chọn họa tiết trên áo

Cách chọn áo sơ mi cho người mập để trông ốm hơn và che bụng 3

Việc lựa chọn họa tiết cũng khá quan trọng, bạn nên những chọn những chiếc áo trơn hoặc chỉ là những họa tiết đơn giản. Những sọc caro nhỏ thanh mảnh làm điểm nhấn hoặc một vài đường màu phối tối màu ở hai bên hông cũng giúp bạn trông được ốm bớt lại. Đặt biệt không bao giờ chọn những họa tiết theo chiều ngang sẽ khiến người khác có cảm giác bề ngang của bạn to hơn so với thực tế. Tôi nhất là nên chọn những họa tiết dọc như thế sẽ khiến cho bạn trông cao và thân hình thanh mảnh hơn.

6/ Phối hợ hài hòa với những chiếc quần

Đối với quần bạn nên chọn những kiểu quần lưng cao để ôm phần bụng lại, cũng không nên mặc những màu sáng. Tùy thuộc vào màu sắc áo mà bạn nên chọn màu quần sao cho phù hợp. Những chiếc quần có độ rộng vừa phải với độ lớn của chiếc áo sẽ là lựa chọn tốt nhất. Một bộ quần áo không thể đẹp được nếu chiếc áo quá to trong khi chiếc quần quá nhỏ hoặc ngượi lại.

Bạn thấy đấy, những cách chọn áo sơ mi cho người mập cũng không quá khó. Chỉ cần nắm bắt được những nguyên tắc cơ bản này là bạn có thể đánh lừa thị giác của mọi người và trông bạn sẽ ốm hơn so với thực tế rất nhiều đấy.

Theo Phụ Nữ Mới

Top